Hai con người, một cuộc đời – CHƯƠNG 11. GIAO HỢP (H)

       

CHƯƠNG 11. GIAO HỢP (H)

Hiện tại phân thân còn chưa có vào hết bên trong hậu huyệt, Trần Khải Văn đã đau đến mồ hôi đầm đìa, chỉ có thể cố gắng bình phục hô hấp làm cho mình từ từ thích ứng với sự tồn tại của Quan Long. So với hắn, tình trạng của Quan Long cũng không tốt hơn bao nhiêu, dưới sự kích thích của cồn dục vọng so với bình thường càng thêm mãnh liệt, phân thân lại đang vùi sâu bên trong hậu huyệt ấm áp, y cũng bị bức đến hai má đỏ bừng, cái trán che kín mồ hôi, miệng không ngừng nặng nề hô hấp, nếu không phải bận tâm đến người dưới thân đang cảm thấy khó chịu, chỉ sợ y đã sớm kiềm chế không được mà điên cuồng va chạm trừu sáp .

“Quan Long… Nhưng… Có thể …” Trần Khải Văn khẽ hừ một tiếng, giơ tay lên sờ sờ hai má đổ đầy mổ hôi của Quan Long. Cũng cùng là đàn ông, Trần Khải Văn biết có lẽ hiện tại Quan Long so với chính mình càng khó chịu, bởi vì hắn cảm nhận được phân thân ở bên trong đang vô cùng thô to nóng bỏng, Quan Long dục vọng như tên đã lên dây lại phải kiềm chế chắc chắn so với mình lại càng đau đớn hơn. Dù sao cũng đã đi vào, cũng không thể chỉ làm một nửa. Cho nên lúc Trần Khải Văn cảm giác không còn đau như lúc mới đầu, liền đem hai chân hướng hai bên mở rộng ra, ý bảo Quan Long có thể .

“Lâm…” Nghe được thanh âm người dưới thân đồng ý, Quan Long liền không nhẫn nại nữa, bắt đầu ở hậu huyệt thong thả rút ra phân thân.

Trần Khải Văn thật bội phục Quan Long, dưới tình trạng này mà động tác còn có thể dịu dàng cẩn thận, hẳn là cần đến rất nhiều lực nhẫn nại. Trần Khải Văn trong lòng cũng rõ ràng, Quan Long có thể làm đến như vậy, là vì y cho rằng người đang nằm dưới thân chính là người y yêu, Ngô Lâm.

Dương vật ở hậu huyệt ra ra vào vào trong chốc lát, dũng đạo lúc này đã ướt át thả lỏng, hậu huyệt từ từ thích ứng với phân thân thô lớn. Trần Khải Văn cảm giác đau đớn tiêu thất, thay vào đó mỗi lần phân thân đỉnh nhập, đầu đỉnh chậm rãi ma xát với vách tường bên trong, cảm giác tê dại ngứa ngái làm cho trái tim hắn bắt đầu nóng lên, mà phân thân mỗi một lần rời khỏi, thối lui đến cửa động liền bị huyệt khẩu triền miên níu giữ, giống như cầu xin nó lặp tức tiến vào.

“Quan Long… Quan Long…” Trần Khải Văn liên tục gọi tên Quan Long, cảm giác triền miên mập hợp làm cho người ta trầm luân.

“Lâm… Lâm…” thanh âm của Quan Long cũng động tình không kém, thấp thẩm ám ách, dịu dàng tận xương, tùy theo tiết tấu của tiếng gọi mà phân thân lại một lần rồi một lần đỉnh tiến.

Trần Khải Văn chỉ cần nâng mắt liền nhìn thấy ảnh chụp của Quan Long cùng Ngô Lâm trên vách tường, trong ảnh hai người tươi cười đến thực ngọt ngào, lại nghe một tiếng “Lâm” từ miệng Quan Long phát ra, đối với Trần Khải Văn, đây không khác gì là một loại châm chọc. Chính là lúc này còn có cái gì để so đo tức giận, dù sao thì đêm nay hắn chính là cam tâm tình nguyện, biết rõ mọi chuyện sẽ diễn biến theo hướng này, nhưng vẫn luyến tiếc không thể buông tay người mình thầm yêu mười năm, Quan Long.

Sau khi đau đớn nơi hậu huyệt biến mất, cảm giác vui sướng khi bị phân thân trừu sáp như những con sóng cứ thay phiên nhau mạnh mẽ ập tới. Quan Long cùng Ngô Lâm bên nhau cũng đã năm năm, dĩ nhiên biết được làm thế nào mới khiến người dưới thân càng thêm vui thích. Lúc mới bắt đầu trừu sáp thì thong thả nhẹ nhàng, nhưng khi phân thân ngẫu nhiên chạm phải một điểm nào đó, nghe được người dưới thân kêu lên một tiếng sợ hãi, tốc độ dùng lực của Quan Long liền nhanh hơn, đầu đỉnh mượt mà co dãn cứ cố ý nhắm thẳng điểm kia mà chạm, thẳng đem Trần Khải Văn biến thành toàn thân run rẩy, không ngừng lớn tiếng rên rĩ.

“A a… Lại… Lại chạm một chút…” Hậu huyệt từ đau đớn đến thích ứng giờ lại sinh ra một cảm giác tê dại, Trần Khải Văn lúc này chỉ muốn được thêm càng nhiều sung sướng, hắn khát vọng Quan Long tiến vào mình càng sâu, háo hức khi phân thân sáp nhập vào hậu huyệt, khát vọng đầu đỉnh hung hăng va chạm vào chỗ mẫn cảm kia. Trần Khải Văn hai tay ôm lấy bả vai của Quan Long, hai chân vòng qua thắt lưng y, cố gắng nâng cái mông mình càng cao, làm cho nơi kết hợp của hai người chặt chẽ không một khe hở.

ღ♥ღღ♥ღ♂♂ ღ♥ღღ♥ღ