Hai con người, một cuộc đời – CHƯƠNG 12. HIỂU LẦM

       

CHƯƠNG 12. HIỂU LẦM

“Lâm, Lâm…” hai tay Quan Long đặt ở hai bên thân thể Trần Khải Văn, mồ hôi tích tụ từng giọt trên trán, trong mũi phát ra hơi thở nóng rực, một tiếng khóc lóc nỉ non truyền đến bên tai y. Dương vật một lần rồi lại một lần mạnh mẽ va chạm với hậu huyệt, thân thể hai người va chạm không ngừng phát ra âm thanh ‘ba,ba’ vang dội, nhưng chỉ càng kích thích thêm *** nơi hai người. Quan Long đã không thể kiên trì nữa, đem ôn nhu vứt ra sau đầu, đột nhiên thẳng khởi nửa người trên, hai tay bắt lấy hai chân Trần Khải Văn đẩy về phía trước, đem toàn bộ cái mông đều dựng thẳng lên, thuận tiện cho chính mình mỗi lần tiến quân đều thẳng tốc đến chỗ sâu nhất.

“Quan Long… Quan Long… em không được…” Toàn bộ thân thể cùng tâm hồn Trần Khải Văn đều đã hảm sâu vào ***, thân thể cơ hồ bị Quan Long ép thành 900, hậu huyệt bị phân thân tùy ý trừu sáp thao lộng, mới nếm thử *** không ngờ lại trải qua ái ân điên cuồng như vậy, phân thân phía trước của hắn bị kích thích càng ngày càng trướng, Trần Khải Văn nhịn không được đưa tay cầm lấy phân thân chính mình mà an ủi. Trước sau đều bị kích thích khiến Trần Khải Văn rất nhanh có cảm giác muốn bắn tinh lần thứ hai.

“Lâm, chúng ta cùng nhau…” Hậu huyệt ấm áp ẩm ướt, người dưới thân lại rên rĩ động tình làm Quan Long cũng rất nhanh bị kích thích, y đỉnh khởi thắt lưng hướng vào chỗ sâu nhất trong thân thể Trần Khải Văn…

“Ngô…” Quan Long mơ mơ màng màng tỉnh lại, nhẹ nhàng cử động cái đầu vô cùng đau nhức, cố gắng mở mắt ra. Đột nhiên tiếp xúc với ánh sáng chói mắt ngoài cửa sổ nên nhanh chóng nhắm lại, thích ứng trong chốc lát mới lần thứ hai mở.

Ánh mắt thẳng tấp nhìn lên trần nhà, xác định là phòng của mình, quay đầu nhìn đến người đàn ông xa lạ nằm bên cạnh mình.

“Chết tiệt! Hôm qua uống nhiều lắm, say quá … Thế nhưng lại lầm tưởng một MB là Lâm mà mang về nhà ” Quan Long xốc chăn lên, nhìn đến bên dưới chăn cả mình và người đàn ông kia đều toàn thân xích lõa, kí ức mơ hồ của đêm qua tràn vào trong đầu, y chửi nhỏ một tiếng, trong lòng hối hận không thôi, tâm tình buồn bực từ trên giường ngồi dậy.

“Dậy đi, nhanh cầm tiền rồi biến!” Quan Long vươn chân đá bên hông hạ thân của người đàn ông kia.

“A!” Không biết là Quan Long là vô tình hay cố ý, vừa lúc đá trúng bộ vị trọng điểm của Trần Khải Văn, làm hắn kêu lên lặp tức mở mắt, liền nhìn thấy Quan Long thần tình chán ghét đang nhìn mình.

Đêm qua sau khi hai người làm xong, Quan Long phỏng chừng là đã thỏa mãn, có lẽ không thể theo lẽ thường mà suy đoán hành vi của người say rượu, Quan Long cũng không ôm Trần Khải Văn mà nỉ non gọi “Lâm” nữa, tự bản thân mơ mơ màng màng đi đến phòng tắm tắm rửa, sau đó ngã ra giường ngủ say.

Trần Khải Văn cũng đành phải mượn phòng tắm của y tẩy rửa thân thể, rồi mới tính toán lập tức rời đi, nhưng dù sao cũng là lần đầu tiên, Quan Long làm đến lúc sau có chút kịch liệt, lúc ấy thì thích thật. Nhưng hậu quả là không chỉ phía sau hắn có chút không thoải mái, mà hai chân cũng hư nhuyễn muốn chết, lúc nãy tắm đều phải vịnh vào vách tường, chớ nói chi là đi đường.

Trần Khải Văn không ngăn được mình liền nằm xuống bên cạnh Quan Long, nghĩ thầm chỉ cần nghỉ ngơi một lúc rồi thừa dịp Quan Long còn ngủ say mà rời đi, nhưng thật sự là rất mỏi mệt, hắn bất tri bất giác ngủ thẳng đến khi Quan Long đá hắn tỉnh lại.

“Nhanh cút!” Quan Long cực không kiên nhẫn lập lại một câu, xoay người lấy ví của mình, móc tiền ra ném thẳng vào mặt Trần Khải Văn.

Trần Khải Văn ngây ngẩn cả người, không hiểu nổi ý tứ của y.

“Sao vậy! Còn chê ít! ?” Quan Long nhíu nhíu mày, khinh thường nhếch miệng, lại lấy ra tấm chi phiếu hướng Trần Khải Văn ném tới.

Cho dù Trần Khải Văn luôn luôn trung thực, không đánh bài, không gái gú, thậm chí thẳng đến hôm qua là lần đầu hắn đến quán bar, thì hiện tại hắn cũng đã hiểu tại sao Quan Long cho hắn tiền, cũng biết y đem hắn thành cái dạng gì!