Hai con người, một cuộc đời – CHƯƠNG 16. CHẤM DỨT

       

CHƯƠNG 16. CHẤM DỨT

Quan Long dựa vào cửa phòng ngủ nhìn Ngô Lâm lấy quần áo từ trong tủ nhét vào vali, bản thân lại vô lực ngăn cản. Những kỷ niệm 5 năm qua ở cùng Ngô Lâm liên tục tràn vào đầu y, có phải hay không tất cả cứ như vậy mà kết thúc! ?

Ngô Lâm so với Quan Long nhỏ hơn bảy tuổi, lúc Quan Long gặp gỡ Ngô Lâm, Ngô Lâm vẫn là một đứa nhỏ chưa đến 20, Ngô Lâm có bộ dáng xinh đẹp, các phương diện khác cũng đặc biệt xuất sắc.

Quan Long đối với Ngô Lâm cũng tựa như Trần Khải Văn đối với y là nhất kiến chung tình – vừa gặp đã yêu, nhưng do điều kiện gia đình khá giả nên tính tình Ngô Lâm có chút nuông chiều tùy hứng, Quan Long phải mất rất nhiều công phu mới theo đuổi được Ngô Lâm. Sau đó mới đặt hắn ở trong lòng bàn tay mà nâng niu, chìu chuộng.

Nhưng không có biện pháp chính là, cho dù Quan Long đối xử tốt với Ngô Lâm cỡ nào, thì cha mẹ Ngô Lâm cũng không đồng ý cho con trai của mình sống cùng với một người đàn ông, tranh luận 5 năm, phân phân hợp hợp Quan Long vẫn thủy chung kiên trì phần tình cảm này. Vậy mà đến cuối cùng vẫn không thoát khỏi vận mệnh phải chia tay, Ngô Lâm không thể thờ ơ với bệnh ung thư của mẫu thân mà tiếp tục cùng một chỗ với Quan Long.

“Quan Long, cảm ơn anh 5 năm qua đã chăm sóc em.” Ngô Lâm thu thập xong đồ vật của mình, kéo vali đi đến trước cửa phòng ngủ.

“Lâm…” Quan Long chăm chú nhìn Ngô Lâm, giơ tay lên định vuốt ve gương mặt hắn, lại bị Ngô Lâm nghiêng đầu né tránh.

“Đây là chìa khóa nhà, em sau này sẽ không dùng đến nữa, vẫn là trả lại cho anh.” Ngô Lâm từ trong túi lấy ra chìa khóa chuẩn bị đưa cho Quan Long.

“Lâm…” Y căn bản không định nhận lấy chìa khóa, chỉ một lần rồi lại một lần gọi tên Ngô Lâm, không chớp mắt nhìn gương mặt của hắn, trong mắt dâng lên sợ hãi.

“Em đem chìa khóa để trên bàn .” Ngô Lâm bị Quan Long nhìn chăm chú đến có chút không được tự nhiên, liền quay mặt muốn thoát khỏi tầm mắt của y.

“Lâm!” Quan Long đột nhiên đem Ngô Lâm ép lên vách tường, miệng nghé qua trực tiếp hôn lên môi hắn.

Nụ hôn của Quan Long vội vàng mà bối rối, đầu lưỡi dùng sức đỉnh vào răng nanh Ngô Lâm ý muốn cạy mở miệng của hắn.

Ngô Lâm ngược lại há miệng, hung hăng cắn vào đầu lưỡi Quan Long một cái.

“Ngô…” Quan Long bị đau lui về sau vài bước, biểu tình không thể tin nhìn Ngô Lâm.

“Quan Long, xin anh tự trọng một chút, tôi tháng sau sẽ kết hôn. Đúng rồi, hoan nghênh anh đến lúc đó tới tham gia tiệc cưới của tôi.” Ngô Lâm giơ tay lên lau đi nước miếng trên môi, ánh mắt lạnh như băng nhìn Quan Long mà nói.

“Lâm, Lâm… Em sao có thể đối xử với anh tàn nhẫn như vậy! ?” Quan Long thì thào nói nhỏ, trong mắt toàn bộ đều là thương tâm tuyệt vọng.

“Không phải em tàn nhẫn. Quan Long, anh cũng biết chúng ta không thể sống cùng nhau, để anh hoàn toàn hết hi vọng cũng là tốt cho anh thôi. Em phải chuẩn bị cho ngày cưới, em đi trước, tạm biệt.” Ngô Lâm nói xong liền xách hành lý lên đi thẳng ra khỏi nhà.

“Lâm…” Quan Long trơ mắt nhìn Ngô Lâm rời đi, giơ tay lên nhưng rốt cuộc không bắt lại được gì .

Quan Long cô đơn bước ra phòng khách, ngẩng đầu liền nhìn thấy bức ảnh hai người chụp chung trên vách tường.

Năm đó ái tình hai người còn nồng nàng, Quan Long dỗ ngọt Ngô Lâm để cả hai cùng mặt đồ cưới chụp một bức ảnh kết hôn, rửa ra thật lớn rồi đặt trong phòng khách, phòng ngủ và rất nhiều nơi dễ nhìn thấy khác.

Quan Long nhìn bức ảnh hai người cùng nhau cười đến dáng bộ thực hạnh phúc, vậy mà bây giờ Ngô Lâm nói tháng sau sẽ cùng người khác kết hôn. Phẫn nộ, thương tâm, tuyệt vọng, không cam lòng… Trong nháy mắt toàn bộ đều nảy lên trong lòng.

Quan Long đột nhiên như người điên đem bức ảnh trên tường ném xuống đất, lại vọt vào phòng ngủ đem tất cả ảnh chụp ném đi, kế tiếp, chỉ cần là đồ vật có liên quan đến hai người đều bị y đập bể.

Toàn bộ căn nhà giờ là một mảnh hỗn độn, Quan Long há miệng thở mạnh, thế nhưng cỗ hỏa khí kia vẫn vô pháp khắc chế.

ღ♥ღღ♥ღ♂♂ ღ♥ღღ♥ღ