Hai con người, một cuộc đời – CHƯƠNG 19. PHÓNG TÚNG (H)

       

CHƯƠNG 19. PHÓNG TÚNG (H)

Hai tay Trần Khải Văn run rẩy cởi bỏ dây lưng của Quan Long, sau khi quần được kéo xuống, bên trong lộ ra quần lót màu đen ôm lấy phân thân, càng làm nổi bật thêm hình dáng thô dài. Trần Khải Văn do dự một chút rồi kéo quần lót xuống, trụ thịt sắc tím lập tức nhảy ra, cứng rắn đứng thẳng trước mắt Trần Khải Văn. Nguyên lai bao đầu đỉnh sớm đã được lột ra, cái đầu nấm cực đại no đủ sáng bóng, Trần Khải Văn lấy ngón tay nhẹ nhàng chạm vào, ngô… Hảo nóng.

“Nhanh lên cầm nó.” Quan Long bất mãn với động tác thong thả của Trần Khải Văn, hung hăng nhéo đầu nhũ hắn một cái.

“A!” Đầu vú truyền đến đau đớn làm Trần Khải Văn kêu lên một tiếng, nhanh chóng lấy tay vây trụ phân thân của Quan Long, trụ thịt nóng bỏng đến mức lòng bàn tay của hắn cũng hầm hập nóng theo. Tuy rằng lần đầu tiên Quan Long không có ấn tượng, nhưng Trần Khải Văn thì nhớ rất rõ, hắn biết như thế nào mới có thể làm cho Quan Long càng thêm thoải mái. Dù nói đây mới là lần thứ hai Trần Khải Văn làm tình, nhưng trước kia hắn đã từng tự an ủi, hành động này coi như khá thuần thục. Tay Trần Khải Văn cao thấp di động giúp Quan Long lộng phân thân.

“Thủ pháp không tồi, xem ra cậu thường xuyên giúp khách nhân lộng.” Được Trần Khải Văn an ủi Quan Long cảm thấy rất thoải mái, đĩnh thẳng thắt lưng làm cho phân thân cọ xát mạnh hơn vào trong tay của Trần Khải Văn.

Ở cùng Ngô Lâm 5 năm, Quan Long thật sự là sủng hắn đến mức tận cùng, cho tới bây giờ cũng chưa từng bắt hắn giúp mình thủ *** hay khẩu giao, mỗi một lần làm tình đều luôn quan tâm đến cảm thụ của Ngô Lâm trước, sợ hắn có tí xíu đau đớn hoặc là khó chịu. Nhưng bởi đối tượng hôm nay là Trần Khải Văn, trong mắt y hắn bất quá chỉ là một MB, không cần chăm sóc che chở, hơn nữa Quan Long hôm nay vốn chính là muốn phát tiết, hành vi so với khi cùng Ngô Lâm càng thêm phóng túng tùy tiện, bất quá cũng làm cho y cảm giác được càng nhiều thoải mái.

Trần Khải Văn không có hé răng, tiếp tục giúp Quan Long lộng phân thân, cảm giác thứ trụ thịt nóng bỏng kia lại thô lớn lên rất nhiều, lỗ nhỏ nơi đầu đỉnh thậm chí đã tràn ra chất lỏng, dính nháp đầy tay hắn, bất quá thứ keo trắng mịn này làm Trần Khải Văn càng thêm thông thuận để giúp Quan Long an ủi.

“Sao không kêu nữa, lúc nãy kêu rất *** đãng mà.” Quan Long đưa tay nâng lên cằm Trần Khải Văn, ánh mắt lộ ra nụ cười khiêu khích, đồng thời lực đạo xoa bóp đầu nhũ cũng tăng theo.

“Aha… Quan… Quan tổng…” Đầu vú vẫn luôn bị Quan Long nắm trong tay đùa bỡn, bản thân lại đang an ủi phân thân của Quan Long, lúc nãy bởi vì những lời khinh rẻ của Quan Long nên hắn mới cố đè ép thanh âm rên rĩ, vậy mà hiện tại lại bị nụ cười khiêu khích của Quan Long làm cho nhịn không được rên thành tiếng.

“Thực tao!” Quan Long trước sau đều không có nghe qua Trần Khải Văn nói gì nhiều, nhiều nhất cũng chỉ lắp bắp một tiếng Quan tổng. Nhưng thanh âm của hắn quả thật không tồi, nhẹ nhàng ôn nhu, nhất là dưới kích thích của *** càng có chút ám ách có chút vi suyễn, tiếng than nhẹ nhàng ngọt nị làm trái tim y trở nên ngứa ngái. Quan Long thẳng tiến đem tiếng rên rĩ của Trần Khải Văn nuốt vào trong miệng, ngậm lấy đôi môi mềm mại mà tham lam mút vào.

Bàn tay Quan Long mò đến khố gian của Trần Khải Văn, linh hoạt rút ra dây lưng, cởi bỏ quần, bái hạ quần lót, luồn vào phía sau bắt lấy một bên mông của hắn vuốt ve.

“Ngô…” Miệng bị Quan Long chiếm cứ, Trần Khải Văn chỉ có thể thoát ra thanh âm mơ hồ. Giúp Quan Long an ủi phân thân đã được một lúc làm cho tay hắn có chút mỏi, liền buông tay tạm nghỉ ngơi, nhưng ngay lặp tức Quan Long lại kề sát lại, phân thân nóng bỏng ma xát với phía trước đã sớm xích lõa của hắn.

Hai trụ thịt đồng dạng nóng bỏng kề sát cùng một chỗ, làm cho hơi thở hai người nháy mắt trở nên nặng nề, thân thể bốc lửa dựa vào nhau điên cuồng hôn môi.

ღ♥ღღ♥ღ♂♂ ღ♥ღღ♥ღ