Hai con người, một cuộc đời – CHƯƠNG 23. CHÌM ĐẮM (H)

       

CHƯƠNG 23. CHÌM ĐẮM (H)

“Bị thao đến bắn cảm giác thích lắm đúng không! ?” Quan Long cười nhẹ đem phân thân đã bắn tinh từ trong hậu huyệt Trần Khải Văn rút ra, đem bao cao su chứa đầy dịch thể lột xuống.

Trần Khải Văn một tay đặt trên vách tường, cái trán vùi vào trong cánh tay, khoái cảm điên cuồng sau khi bắn tinh là đầu óc của hắn choáng ván, một lúc lâu cũng chưa lấy lại tinh thần, cũng không có biện pháp bận tâm Quan Long đang ở phía sau cố ý trêu đùa. Tay còn lại của hắn cầm lấy phân thân, dịch thể theo khe tay tràn ra, thậm chí một số ít còn rơi xuống sàn.

“Quên đi, tắm rửa thôi.” Nhìn đến Trần Khải Văn không có hé răng, Quan Long có chút mất mặt, bất quá y cũng coi như tốt bụng, ném cho Trần Khải Văn một cái khăn để hắn chà lau, rồi sau đó mới tự mình đi vào phòng tắm.

Trần Khải Văn cầm lấy khăn lau đi dịch thể dính trên phân thân, lại ngồi xổm xuống đem sàn nhà lau khô, sau đó đi đến cửa phòng tắm do dự một chút mới đẩy vào.

Trong phòng tắm hơi nước lượn lờ, Quan Long đứng dưới vòi sen tẩy rửa thân thể, miệng nho nhỏ phát ra giai điệu vui vẻ, xem ra tràng hoan ái vừa rồi đã làm cho tâm trạng xấu khi biết Ngô Lâm kết hôn tạm thời chuyển biến tốt lắm.

“Lại đây đi.” Tâm trạng Quan Long quả nhiên rất tốt, thậm chí còn mở miệng kêu Trần Khải Văn qua tắm chung.

Trần Khải Văn đi đến phía dưới vòi sen, dòng nước ấm áp rơi xuống thân thể thật thoải mái. Hắn hơi hơi ngẩng đầu, dòng nước thuận theo hai má chảy xuống chiếc cổ thon dài, bộ ngực trắng noãn, đầu nhũ hồng nhạt, thắt lưng tiêm gầy, cặp đùi bóng loáng…

Dòng nước chảy đến đâu, ánh mắt của Quan Long cũng ở trên thân thể Trần Khải Văn nhìn đến đó.

Vốn màn hoan ái vừa rồi đối với Quan Long mà nói đã vô cùng thỏa mãn, nhất là lúc cuối khi bắn tinh, hậu huyệt Trần Khải Văn kẹp chặt lấy phân thân của y, cảm giác chặt chẽ và ấm áp này thậm chí trước kia khi ở cùng Ngô Lâm cũng chưa từng cảm nhận qua. Nếu không phải băn khoăn hắn là một MB, phía sau không biết đã bị bao nhiêu đàn ông làm qua, Quan Long thật muốn xé bỏ bảo hiểm, trực tiếp đem dịch thể nóng bỏng của mình bắn vào chỗ sâu nhất bên trong Trần Khải Văn.

Lẽ ra đã thỏa mãn như vậy, Quan Long không thể lần thứ hai nổi lên dục vọng. Quan Long cùng Ngô Lâm bên nhau năm năm, trên cơ bản cũng chưa từng làm tình đến hai lần liên tiếp. Một là Quan Long sợ thân thể Ngô Lâm mệt mỏi, hai là làm một lần cũng quả thật đủ rồi, Quan Long cũng không còn ham muốn.

Vậy mà hiện tại chỉ vì nhìn thấy thân thể Trần Khải Văn, y liền cảm giác một cỗ nhiệt lưu từng bụng nổi lên, khố gian lại có phản ứng.

“A!” Trần Khải Văn đang tắm rửa thì đột nhiên bị Quan Long nắm lấy cằm, chỉ kịp kêu nhỏ một tiếng đã bị đôi môi ướt sũng của y sáp lại, tiếp theo đầu lưỡi cường ngạnh đã vói vào trong miệng mình.

Thân thể Trần Khải Văn lảo đảo lui về phía sau, “Phanh” một tiếng đã đập vào vách tường lạnh băng của phòng tắm, kích thích làm thân thể hắn run rẩy một chút.

Nhưng Quan Long mặc kệ, nhanh chóng đem Trần Khải Văn đặt lên vách tường, dùng sức hôn mút miệng lưỡi hắn. Dương vật lần thứ hai cứng rắn không ngừng ở trước bụng Trần Khải Văn cọ qua cọ lại.

“Ngô…” Miệng bị giam cầm không thể phát ra tiếng, Trần Khải Văn trừng mắt hoảng sợ nhìn Quan Long đang ở trong gang tất. Hắn hôm nay đã bắn hai lần, nói không mệt chính là gạt người, hiện tại đứng tắm cũng phải dùng thật nhiều khí lực, nếu lại làm một lần nữa, Trần Khải Văn đêm nay chỉ có thể bò về nhà, bởi Quan Long không có khả năng cho một tên MB ngủ lại nhà y qua đêm.

Vì thân thể quá mệt mỏi cho nên dù bị Quan Long hôn môi, khố gian của Trần Khải Văn vẫn không có nửa điểm phản ứng.

“Dùng miệng giúp tôi giải quyết.” Nhìn thấy ánh mắt hoảng sợ của Trần Khải Văn, hơn nữa khố gian của hắn cũng không hề có phản ứng, Quan Long cảm thấy có chút mất hứng. Nhưng phân thân chính mình lại trướng đau khó chịu. Y đành buông Trần Khải Văn ra thối lui vài bước, để hai người ngăn cách một khoảng, chuẩn bị để cho Trần Khải Văn giúp mình khẩu giao.

ღ♥ღღ♥ღ♂♂ ღ♥ღღ♥ღ