Hai con người, một cuộc đời – CHƯƠNG 24. TẬN HỨNG (H)

       

CHƯƠNG 24. TẬN HỨNG (H)

Lời nói của Quan Long làm cho Trần Khải Văn sửng sốt, nhưng sau đó cũng chậm chạp ngồi chồm hổm xuống. Giữa bọn họ cái gì cũng đã làm, không cần thiết phải so đo để ý. Huống chi đối với Trần Khải Văn mà nói, tuy rằng thân thể mệt mỏi cực độ không thể đối với nụ hôn của Quan Long có phản ứng, nhưng nếu y đưa ra bất cứ yêu cầu gì thì hắn đều không có biện pháp cự tuyệt.

Trần Khải Văn ngồi xổm xuống phía trước Quan Long, phân thân cứng rắn thô dài liền đập vào mắt hắn, toàn bộ gốc rễ đều ướt sủng, ngẫu nhiên còn có một hai giọt nước theo đầu đỉnh nhỏ xuống sàn nhà.

Đây là lần đầu Trần Khải Văn khẩu giao cho người khác, hắn chỉ có thể dựa theo những hình ảnh thấy được trong phim, đầu tiên là vươn đầu lưỡi liếm liếm đầu đỉnh cực đại bóng mượt.

“Ân… Nhanh lên ngậm vào.” Quan Long không ngờ vừa mới bị lưỡi Trần Khải Văn liếm vài cái sẽ có phản ứng mãnh liệt như vậy, một cỗ tê dại từ vĩ chùy (xương cụt) nháy mắt lan ra toàn thân. Quan Long thoải mái rên rỉ một tiếng, phân thân lại đĩnh vào miệng Trần Khải Văn.

Trần Khải Văn cũng không có kỹ xảo gì, nghe thấy Quan Long nói liền đem ba phần tư phân thân ngậm vào, lấy kích thước của Quan Long mà nói thì khoang miệng Trần Khải Văn cao lắm cũng chỉ có thể hàm đến mức này.

“Hô…” Quan Long hổn hển thở, phân thân bị khoang miệng ấm áp bao phủ, làm y thiếu chút nữa vì thích mà bắn ra.

Dù sao nơi này cũng là bộ vị mẫn cảm nhất của người đàn ông, Trần Khải Văn tuy rằng không có kỹ sảo, nhưng vì hắn làm cực kỳ cẩn thận, dùm miệng ngậm lấy phân thân phun ra nuốt vào, tận lực tránh để răng nanh của mình làm tổn thương lớp da nơi đây.

“Rất tốt! Không ngờ công phu dùng miệng của cậu cũng giỏi như vậy. Ngô… lại nhanh một chút…” Dương vật không ngừng bị khoang miệng ấm áp lộng bộ, đầu lưỡi mềm mại ngẫu nhiên còn chạm qua đầu đỉnh, khoái cảm mãnh liệt càng ngày càng dâng lên trong đầu Quan Long, Trần Khải Văn không hề có kỹ xảo chỉ phun ra nuốt vào lại làm cho y thoải mái muốn chết, thậm chí còn “Khích lệ” hắn một câu.

Tốc độ hấp nuốt của Trần Khải Văn nhanh hơn, cũng tận lực hàm sâu thêm một chút, mỗi một lần đều làm cho đầu đỉnh của Quan Long tiến đến chỗ sâu nhất trong yết hầu.

“Ngô…” Quan Long gầm nhẹ một tiếng, đột nhiên đè lại đầu Trần Khải Văn, đĩnh thẳng thắt lưng đem dịch thể nóng bỏng toàn bộ bắn vào trong miệng hắn.

Tinh dịch nóng rực cùng vị tanh mặn kích thích làm yết hầu Trần Khải Văn khó chịu, đến nước mắt cũng chảy ra, hai mắt đẫm lệ ngước lên nhìn Quan Long.

“Nuốt xuống được không! ?” Giống như lúc nãy khi nhìn thấy sắc mặt trắng bệch của Trần Khải Văn, lúc này Quan Long cũng sinh ra cảm giác không đành lòng, ánh mắt hắn hỗn loạn, đẫm lệ cầu xin ngước nhìn mình, tâm Quan Long mạc danh kỳ diệu mà mềm nhũn, vốn y có thể bắt lấy cằm Trần Khải Văn hoặc sử dụng một chút thủ đoạn để ép hắn nuốt xuống, vậy mà cuối cùng lại dùng giọng điệu dịu dàng để thương lượng.

Dịu dàng của Quan Long đối với Trần Khải Văn mà nói tựa như ma chú, đợi sau khi phân thân rút ra, “Ực” một tiếng, Trần Khải Văn liền nuốt xuống số dịch thể trong miệng, yết hầu nóng rát có chút đau.Bởi vì ngồi xổm quá lâu nên hai chân có chút bủn rủn, lúc Trần Khải Văn từ mặt đất đứng lên thân thể liền mất trọng tâm, chao đảo không ngừng, Quan Long thấy thế đưa tay bắt lấy cánh tay Trần Khải Văn kéo hắn vào dưới vòi sen.

Sau đó hai người không có nói chuyện, nhanh chóng tẩy rửa rồi rời khỏi phòng tắm.

Có lẽ do đã làm một lần lại được Trần Khải Văn giúp khẩu giao thêm một lần nên Quan Long cảm thấy vô cùng thỏa mãn, hoàn toàn phát tiết xong cơn giận hoặc có lẽ vô luận là mông hay miệng Trần Khải Văn đều khiến y hài lòng, rất thoải mái hoặc cũng có lẽ còn có nguyên nhân khác. Dù sao, lúc Quan Long nhìn thấy Trần Khải Văn mặt lại đống quần áo đã nhàu nhĩ do hành động kịch liệt lúc nãy, y thế nhưng lại lấy quần áo của mình đưa cho hắn.

Trần Khải Văn ngây ngốc hơn nữa ngày mới tiếp nhận quần áo từ trong tay Quan Long. Tuy rằng chiều cao hai người không sai biệt nhiều lắm, nhưng Trần Khải Văn rõ ràng gầy hơn một vòng, quần áo của y mặt lên người hắn liền trông có chút thùng thình.

ღ♥ღღ♥ღ♂♂ ღ♥ღღ♥ღ