Hai con người, một cuộc đời – CHƯƠNG 25. BAO DƯỠNG

       

CHƯƠNG 25. BAO DƯỠNG

Trần Khải Văn mặc xong quần áo, bất an ngồi trên ghế sofa trong phòng khách. Tràng hoan ái vừa rồi làm phía sau không được thoải mái, hắn không dám ngồi thật, mà hơi nghiêng nghiêng thân thể, làm cho cho tư thế ngồi thoạt nhìn không được tự nhiên.

“Tuy rằng năng lực làm việc của cậu rất kém, nhưng phương diện này lại làm tôi rất hài lòng. Sao vậy, phía sau không thoải mái! ? Cậu bị nhiều đàn ông làm qua rồi, nhưng có đôi khi lại biểu hiện như là lần đầu tiên, cậu là cố tình giả vờ đi, bất quá, như vậy thật sự sẽ làm khách hàng thích hơn.” Quan Long cũng thay một bộ quần áo mặc nhà màu đen, càng phụ trợ thêm dáng người cao ngất, y đi đến ghế sofa đối diện Trần Khải Văn ngồi xuống, ngón tay gõ gõ lên bàn trà phía trước. Nhìn đến tư thế ngồi không tự nhiên của Trần Khải Văn, khuôn mặt đầy nét tươi cười trào phúng.

“Quan… Tổng, tôi…” Trần Khải Văn do dự một lúc, vẫn là đổi lại cách xưng hô. Hắn rất muốn nói cho Quan Long biết chuyện mình không phải là MB, nhưng mà không biết giải thích như thế nào! ? Chẳng lẽ nói với y là mình đã yêu thầm y mười năm, cho nên mới cam tâm tình nguyện làm việc này! ? Trần Khải Văn không dám, hắn sợ Quan Long sẽ trắng trợn cự tuyệt cùng chế giễu hắn, ít nhất nếu duy trì như hiện giờ, Trần Khải Văn còn có thể lừa gạt bản thân rằng mọi việc vẫn còn có hi vọng.

Trần Khải Văn đã hoàn toàn hiểu được tâm của mình rồi. Nói cái gì sau lần đầu tiên sẽ đưa đơn từ chức, từ nay về sau không dính líu gì đến Quan Long nữa, bây giờ không phải đã là lần thứ hai rồi sao! ? Nói cái gì Quan Long cùng Ngô Lâm chia tay cùng mình không có nửa điểm quan hệ, kỳ thật Trần Khải Văn rất để tâm quan hệ bọn họ ra sao, chỉ là không dám hỏi Quan Long mà thôi.

Thực ra, đây chỉ là Trần Khải Văn tự lừa người dối mình để bức bản thân buông tay, nhưng hắn căn bản là không bỏ xuống được, không từ bỏ được Quan Long, không bỏ xuống được tình yêu say đắm mà hắn đã từng giọt từng giọt tích luỹ mười năm.

“Quên đi, nói điểm chính. Trần Khải Văn, tôi rất hài lòng với thân thể cậu, kỹ thuật cũng tốt, tôi cũng thực thích cách cậu giả vời ngây thơ. Hay như vậy đi, cậu theo giúp tôi một thời gian được không! ?” Trần Khải Văn vẫn luôn cuối đầu, Quan Long không nhìn thấy mặt hắn, nên đương nhiên cũng không biết trong lòng hắn đang nghĩ gì. Bất quá, y cũng không có hứng thú muốn biết.

Y chính là cảm thấy Ngô Lâm đã sắp kết hôn, hai người không còn một chút hi vọng tái hợp, biến cố này làm cho Quan Long đối với tình yêu sinh ra cảm giác thất vọng. Ngô Lâm rời đi làm tim y phút chốc trống rỗng, thân thể càng trở nên tịch mịch. Lúc nãy khi làm tình, Quan Long cảm nhận được thân thể Trần Khải Văn mang đến cho y thật nhiều vui sướng, khoái cảm mãnh liệt, thậm chí ngay cả trước kia ở cùng Ngô Lâm cũng chưa từng đạt được. Quan Long liền nghĩ muốn giữ hắn ở bên cạnh mình một khoảng thời gian, ngẫu nhiên an ủi thân thể tịch mịch, phát tiết dục vọng bản thân.

“A! ?” Trần Khải Văn hãy còn đang thất thần, không nghe được lời Quan Long nói, ngẩng đầu chăm chăm nhìn y.

“A cái gì! Cậu là MB mà, đừng có ở trước mặt tôi mà giả bộ ngốc! Tôi sẽ bao dưỡng cậu một thời gian, giá cả tùy cậu! Bất quá có một điều kiện, đó là nghỉ việc ở Quan thị, cho dù chúng ta không có mối quan hệ này, tôi cũng sẽ không chấp nhận cho cậu tiếp tục làm việc ở đó, cậu không lo làm báo cáo tài chính lại dồn hết tâm tư ở quán bar lấy lòng đàn ông, hiện tại bảo cậu từ chức chứ không trực tiếp sa thải là đã nể mặt cậu lắm rồi.” Quan Long nhíu mày bất mãn nhìn biểu tình ngây ngốc của Trần Khải Văn. Y tự nhiên biết quyết định của mình, một là do y hiểu lầm báo cáo kia là của Trần Khải Văn làm nên bất mãn với thái độ làm việc của hắn, hai là Quan Long không muốn một MB y bao dưỡng lại ở chung một công ty với mình.

ღ♥ღღ♥ღ♂♂ ღ♥ღღ♥ღ