Hai con người, một cuộc đời – CHƯƠNG 27. Ở CHUNG

       

CHƯƠNG 27. Ở CHUNG

“Trần Khải Văn cậu làm gì gấp gáp như vậy, chẳng lẽ là đi tìm mối khác. Vừa rồi còn làm bộ dáng phía sau không thoải mái, hiện tại liền khẩn cấp muốn tìm nam nhân thượng. Cậu rốt cuộc có hiểu bao dưỡng là gì không! ? Trần Khải Văn tôi cho cậu biết, trong khoảng thời gian này, cậu ít lộn xộn đi tìm đàn ông đi! Trước khi tôi chán, cậu chỉ có thể cho một mình tôi thượng!” Nhìn thấy Trần Khải Văn lo lắng muốn rời khỏi, một cỗ tức giận liền dâng lên trong lòng Quan Long, y lập tức thay đổi sắc mặt, ánh mắt căm tức nhìn hắn, nói chuyện cũng hết sức trào phúng. Chỉ cần y nghĩ đến Trần Khải Văn mới vừa cùng mình làm xong, hiện tại lại đi tìm nam nhân khác, trong lòng liền cực kỳ không thoải mái. Hơn nữa y đã nói sẽ bao dưỡng hắn, như vậy trong khoảng thời gian này, Trần Khải Văn đương nhiên chỉ có thể phục vụ một mình y.

“Quan tổng, Quan tổng, không phải. Tôi… Tôi chỉ là thấy thời gian không còn sớm, nên muốn về nhà.” Đã bị Quan Long hiểu lầm là MB, hắn cũng không muốn y lại hiểu lầm mình sâu hơn, vội vàng giải thích.

Quan Long chăm chú nhìn ánh mắt của Trần Khải Văn, muốn xác nhận xem hắn có nói dối hay không, Y dù sao cũng là giám đốc Quan thị, trên thương trường cũng coi như là nhân vật suất trá phong vân (đại khái là sắc sảo và có tầm ảnh hưởng lớn), ánh mắt thực có vài phần sắc bén. Bị nhìn chằm chằm, Trần Khải Văn vốn đã khúm núm trước mặt Quan Long, nay lại càng có vẻ bối rối .

“Được rồi, cậu đừng về, trụ lại trong phòng khách đi. Sau này lúc tôi ở nhà cậu cứ đến, đỡ phải lần nào cũng điện thoại gọi cậu.” Quan Long nhìn chăm chú Trần Khải Văn một hồi, thấy bộ dáng hắn kích động không giống như nói dối, mới trở lại sofa ngồi.

Hiện tại trong lòng Quan Long nhận định Trần Khải Văn là một MB, cho nên mới nghĩ một cuộc điện thoại là có thể kêu hắn đến tùy ý phát tiết. Đối với biểu tình hay ngôn ngữ của một MB, Quan Long cũng không để tâm suy nghĩ nhiều, tỷ như tại sao Trần Khải Văn đưa đơn từ chức, hắn ở trước mặt y sao lại cẩn trọng như vậy! ? Khi bị y chấn vấn, tại sao Trần Khải Văn lại kích động giải thích! ? Cho dù Quan Long đưa ra bao dưỡng, Trần Khải Văn cũng hoàn toàn có thể cự tuyệt. Đối với một MB mà nói, tiền của ai chả giống nhau. Làm gì nhất định phải chịu đựng tính khí của y.

“A! ? Trụ… Ở nơi này! ?” Trần Khải Văn không bao giờ nghĩ Quan Long sẽ cho hắn ở lại, lập tức ngây ngẩn cả người, biểu tình bối rối nháy mắt có chút dại ra.

“Như vậy cậu còn không muốn!” Quan Long nhướng mày, khóe môi cười như không cười, biểu tình trên mặt âm tình bất định.

“Không… Không phải.” Trần Khải Văn cúi đầu, nhỏ giọng phủ định.

“Tôi lấy làm lạ, vừa rồi lúc ở phòng tắm cậu đứng còn chẳng vững, vậy mà chỉ một lúc đã nóng lòng muốn về nhà. Hay những người làm MB như cậu bị đàn ông thượng quen rồi, thể lực phục hồi tương đối mau. Vậy chúng ta làm thêm một lần xem! ?” Quan Long đột nhiên đứng dậy đi đến gần Trần Khải Văn, một bàn tay còn bất hảo sờ soạng khố gian của hắn.

“Quan… Quan tổng…” Trần Khải Văn mới đó sao có thể phục hồi thể lực, nhưng cho dù hắn nói mệt, Quan Long cũng đâu đau lòng, cho nên đành một mình gắng gượng chống đỡ. Hiện tại nghe Quan Long nói muốn làm thêm một lần làm hắn hoảng sợ, thân thể lui về sau né tránh bàn tay y, lại bởi vì mặt sau không thoải mái, liền lảo đảo thiếu chút nữa ngã xuống đất.

“Đi ngủ thôi.” Quan Long túm lại Trần Khải Văn giúp hắn ổn định. Hôm nay đã bắn hai lần khiến y vô cùng mỹ mãn, bất quá là cố ý đùa hắn một chút thôi, mà biểu tình kích động của Trần Khải Văn càng làm y không có hứng trí, liền tùy tiện phất tay, tự mình đi vào phòng ngủ.

ღ♥ღღ♥ღ♂♂ ღ♥ღღ♥ღ