Hai con người, một cuộc đời – CHƯƠNG 31. CÙNG XE

       

CHƯƠNG 31. CÙNG XE

“Ân. Bức ảnh kia tôi dựa vào bên tường, nhưng mà cái khuôn đã vỡ nát.” Trần Khải Văn ừ nhẹ một tiếng coi như đáp ứng. Kỳ thật, dù Quan Long không đưa ra yêu cầu, một phân tiền cũng không cấp, việc này Trần Khải Văn cũng đều sẽ làm, hắn vốn đã quyết định sẽ đối xử với Quan Long thật tốt. Bất quá khi nhìn đến thái độ của Quan Long nhắc đến ảnh chụp, trong lòng Trần Khải Văn có chút khó chịu. Chỉ có thể cuối mặt giả bộ húp cháo để che đi biểu tình trên mặt.

“Trong phòng tôi còn vài tấm, lát nữa lấy ra cùng đem bỏ đi. Còn nữa … cháo còn không, tôi muốn ăn thêm một chén! ?” Quan Long nghĩ thầm nếu Ngô Lâm đã muốn kết hôn, hai người sau này không thể tái hợp, còn giữ lại ảnh chụp mà làm gì, nếu nhìn…chỉ có thể càng thêm đau khổ, không bằng vứt bỏ quên đi.

Quan Long cũng không phải loại người ủy mị, trước kia cũng thực yêu thương Ngô Lâm, nhưng chuyện bây giờ xảy ra như vậy, cũng không thể vì chia tay Ngô Lâm mà đòi sống đòi chết, lúc mới đầu thật rất thống khổ, nhưng cũng không thể không gượng dậy nổi, tổn thương có thể phai mờ, còn cuộc sống thì vẫn tiếp tục. Dù sao Quan Long cũng đã ở thương trường lăn lộn nhiều năm, sẽ không giống thiếu niên 17 – 18 tuổi rơi vào tình yêu dễ dàng kích động. Quan Long một bên uống cháo một bên suy nghĩ, bất tri bất giác chén cháo trong tay đã thấy đáy, tuy trong bụng đã có vài phần no, nhưng mà cháo Trần Khải Văn nấu quả thực rất ngon, làm y muốn ăn thêm một chén.

“Còn, để tôi giúp anh múc.” Trần Khải Văn bởi vì Quan Long muốn vứt bỏ ảnh chụp mà hơi kinh ngạc. Cầm lấy chén của y đứng lên đi múc cháo, sau khi trở lại bàn ăn hai người đều im lặng, Trần Khải Văn vẫn luôn cuối đầu thắc mắc chuyện Quan Long vứt bỏ ảnh chụp, còn Quan Long thì im lặng uống cháo, trên mặt không có biểu hiện gì đặt biệt.

Đợi hai người ăn xong bữa sáng, Trần Khải Văn bưng chén đến phòng bếp tẩy rửa. Có lẽ cảm thấy đã cùng Trần Khải Văn bàn xong điều kiện, Quan Long không hề có ý giúp đỡ hắn, đứng dậy khỏi ghế đi làm chuyện của mình .

“Để tôi chở cậu một đoạn, đến gần công ty cậu xuống xe đi thêm một chút là tới.” Lúc hai người đón thang máy xuống nhà chuẩn bị đến công ty, Quan Long nhìn thấy Trần Khải Văn không có lái xe, nghĩ lại dù sao hiện tại hắn vẫn còn là nhân viên của công ty, hơn nữa bọn họ lúc này còn có mối quan hệ bao dưỡng ái muội, chính mình sẽ không bất cận nhân tình mà để hắn đón xe buýt. Chở hắn một đoạn cũng không sao, chỉ cần ở gần công ty để hắn xuống xe, đừng để nhân viên khác trong thấy tránh phiên phức không đáng có.

“Cám ơn Quan tổng.” Trần Khải Văn mở cửa xe, ngồi vào vị trí phụ lái.

Dọc theo đường đi, Quan Long chuyên tâm lái xe, còn Trần Khải Văn quay đầu ra ngoài cửa sổ nhìn phong cảnh thành thị vụt qua.

“Cái này ngươi cầm dùng đi.” Xe chạy đến lân cận công ty thì Quan Long dừng lại, thấy Trần Khải Văn đang muốn mở cửa bước xuống, y liền lấy tờ chi phiếu ra đặt vào tay hắn. Cho dù đã nói rõ hai người sau khi kết thúc sẽ bàn lại giá, nhưng dù sao trong quá trình cũng cần tiền tiêu vặn, Quan Long cũng không phải không hiểu quy củ, việc buôn bán còn cần tiền đặc cọc trước, huống chi Trần Khải Văn vừa giúp mình giải quyết dục vọng vừa chăm sóc nhà cửa giúp mình, trước cấp chút ngon ngọt, làm hắn hảo hảo hầu hạ mình.

Trần Khải Văn nhìn tờ chi phiếu trên tay sửng sốt một chút. Hắn sở dĩ đối với chuyện bao dưỡng của Quan Long luôn ấp úng mơ hồ, là vì không muốn cùng y dính líu đến tiền bạc, tựa như chỉ cần nhận tiền của y, Trần Khải Văn liền cảm thấy mình cùng MB giống nhau. Nhưng hiện tại Quan Long đang gấp đến công ty, Trần Khải Văn nếu không nhận sẽ có chút kỳ lạ, chuyện bị y hiểu lầm là MB cũng không thể dùng một hai lời để nói rõ. Trần Khải Văn đành phải đem chi phiếu cất vào cặp táp, mở cửa bước xuống xe.

ღ♥ღღ♥ღ♂♂ ღ♥ღღ♥ღ