Hai con người, một cuộc đời – CHƯƠNG 35. LẤY LÒNG

       

CHƯƠNG 35. LẤY LÒNG

Lưng Trần Khải Văn cứng đờ, đối với việc Quan Long ôm bả vai mình không biết nên làm sao, nhưng lại không dám lộn xộn, chỉ có thể cứng ngắt chăm chú nhìn vào tiết mục trên TV. Trong TV trùng hợp lại đang nói về kinh tế tài chính, Trần Khải Văn chính là nhân viên tài chính, nên chỉ một lúc sau liền thật sự tập trung.

“Không nghĩ tới cậu lại có hứng thú với chương trình này, tôi còn nghĩ cậu bình thường chỉ xem GV để học hỏi làm sao lấy lòng đàn ông chứ.” Tiếng cười trêu tức của Quan Long đột ngột vang lên bên tai Trần Khải Văn. (Thèng quỷ!)

Đang chuyên chú xem TV, Trần Khải Văn giật mình sửng sốt quay đầu nhìn Quan Long, mắt y hơi nhướng, lộ ra biểu tình châm chọc, Trần Khải Văn không biết ứng phó thế nào, chỉ có thể cúi đầu không nói một lời.

“Mất hứng ! ?” Quan Long đưa một ngón tay nâng cằm Trần Khải Văn lên, bức hắn cùng với chính mình đối diện.

“Không…” Thanh âm Trần Khải Văn biến mất khi Quan Long bất ngờ tấn công miệng hắn.

Ngón tay Quan Long cố định cằm Trần Khải Văn, đầu lưỡi mạnh mẽ đỉnh tiến vào miệng hắn, bá đạo xâm lược mọi nơi trong miệng hắn. Trần Khải Văn không thể động đậy, chỉ có thể bị động thừa nhận nụ hôn của Quan Long, đầu lưỡi bị quấn lấy dùng sức mà mút, cảm giác đau đớn nhẹ nhẹ từ lưỡi lan ra toàn khoang miệng.

“Cho tôi xem MB lấy lòng đàn ông như thế nào đi.” Một hồi lâu sau Quan Long mới thỏa mãn mà buông đôi môi Trần Khải Văn ra, thay vào đó là dùng ngón tay vuốt lên cánh môi mềm mại đã ướt sũng. Quan Long liếm liếm môi, cơ thể ngã vào lưng ghế phía sau, thuận tay cầm lấy điều khiển tắt TV.

Yêu cầu của Quan Long làm cho Trần Khải Văn không biết phải làm sao, hắn sao có thể làm được đều đó. Nhưng tình huống hiện tại, Trần Khải Văn không thể giải thích cho Quan Long chuyện mình không phải MB, cũng không thể nói mình đã thầm yêu y mười năm, huống chi bây giờ còn bị đang bị Quan Long bao dưỡng. Trần Khải Văn cũng chỉ đành cố gắng diễn tốt vai một MB.

Làm sao lấy lòng đàn ông! ? Chắc là chính mình chủ động đi! Trần Khải Văn thử vươn đầu lưỡi liếm ngón tay đang chơi đùa trên môi mình của Quan Long, vừa cẩn thận quan sát phản ứng của y.

Bị đầu lưỡi mềm mại liếm làm ngón tay trở nên ngứa ngái, Quan Long câu môi cười, ngón tay bên trong miệng Trần Khải Văn bắt đầu di động chơi đùa, Trần Khải Văn cũng rất phối hợp không ngừng liếm mút ngón tay y.

“Chỉ có thế này! ?” Quan Long nhướng mày rút ra ngón tay từ miệng Trần Khải Văn, ngón tay bởi vì dính nước miếng mà trở nên thấp lộc trong suốt, y còn cố ý ở trước mặt Trần Khải Văn mà đưa ngón tay quơ qua quơ lại.

Trần Khải Văn đỏ mặt, do dự một chút rồi nghiêng người ghé môi hôn lên miệng Quan Long. Hắn không có kinh nghiệm hôn môi, cũng chỉ cùng với Quan Long hôn qua vài lần, càng không có kỹ sảo gì, đại khái bắt chước bộ dáng hôn mình của Quan Long lúc trước, dùng đầu lưỡi đỉnh khai răng nanh, đem đầu lưỡi xâm nhập vào miệng y, lướt qua cuốn lấy lưỡi y mà dây dưa.

Nụ hôn dịu dàng cẩn thận, thậm chí không gây nhiều cảm giác kích dục nơi Quan Long, nhưng đôi môi mềm nhuyễn cùng đầu lưỡi thấp hoạt của Trần Khải Văn làm y kiềm lòng không được. Một tay ghì chặt thắt lưng của hắn, đem thân thể hắn nhập càng chặt hơn vào trong ngực mình.

Động tác của Quan Long làm thân thể hai người lại càng xít xao, cảm giác gắn bó như môi với răng làm lòng Trần Khải Văn một trận rung động, lại toàn tâm toàn ý hôn Quan Long, thậm chí còn ẩn ẩn một chút cảm giác lấy lòng.

Hai người triền miên hôn một hồi lâu, thẳng đến khi Trần Khải Văn cảm thấy khó thở mới lưu luyến rời khỏi môi Quan Long, đầu ghé vào bên gáy của y mà thở gấp.

“Tuy rằng kỹ thuật hôn của cậu quá tệ, nhưng đôi môi rất mềm, đầu lưỡi cũng trơn mượt nên có thể tạm thông qua.” Trong miệng mất đi cảm xúc ôn nhuyễn làm Quan Long tiếc nuối liếm liếm môi, nhưng hắn chắc chắn sẽ không nói ra bản thân bị một MB hôn cảm giác tốt đến cỡ nào, chỉ nhẹ nhàng bâng quơ bình luận một câu.

ღ♥ღღ♥ღ♂♂ ღ♥ღღ♥ღ