Hai con người, một cuộc đời – CHƯƠNG 37. THUẬN THEO (H)

       

CHƯƠNG 37. THUẬN THEO (H)

Lần trước lúc ân ái, Quan Long đã cảm giác được thân thể Trần Khải Văn có lực hấp dẫn mãnh liệt đối với mình, bằng không cũng sẽ không sau khi bắn một lần còn bắt hắn khẩu giao giúp mình. Nhưng lúc ấy Quan Long cảm thấy có lẽ vì Trần Khải Văn là MB, so với người khác có nhiều thủ đoạn câu dẫn hơn, nên bản thân không cầm lòng được là đều đương nhiên.

Nhưng hiện tại, tuy nói Trần Khải Văn là dựa theo yêu cầu của Quan Long hầu hạ y, nhưng trên thực tế cũng không có kỹ sảo khiêu khích nào quá mức, chỉ hôn nhẹ hầu kết cùng liếm liếm đầu nhũ, vậy mà Quan Long lại cảm nhận được từng đợt từng đợt sóng khoái cảm. Còn nữa, sau khi Trần Khải Văn liếm nhẹ, đột nhiên ngậm lấy đầu nhũ của y mà mút, càng làm thân thể Quan Long một trận run rẩy, phân thân cơ hồ lập tức cứng rắn sung huyết. Quan Long nhịn không được bắt lấy tay hắn ấn đến khố gian của mình.

Bên tai Trần Khải Văn là tiếng thở dốc ồ ồ của Quan Long, đầu nhũ ngậm trong miệng cũng càng trở nên cứng rắn. Trần Khải Văn bắt chước bộ dáng của Quan Long lúc trước mút mạnh đầu nhũ, không ngờ thân thể y lại run lên, còn đem tay mình đặt vào chỗ khố gian. Cách lớp quần nhưng Trần Khải Văn vẫn cảm giác được sự cứng rắn và nóng bỏng của phân thân, hiện tại Quan Long phải là thoải mái đi, nếu không sẽ không phản ứng như vậy, phát hiện này làm tim hắn nhảy nhót, một bên tiếp tục mút đầu nhũ một bên giúp Quan Long an ủi phân thân.

Đầu vú cùng phân thân đồng thời truyền đến khoái cảm làm đầu óc Quan Long có chút vựng huyễn, đầu ngã ra dựa vào ghế sofa, ánh mắt thất thần nhìn chăm chú trần nhà, để mặc Trần Khải Văn an ủi mang lại cho mình càng nhiều vui sướng. Quan Long mơ màng nghĩ, có lẽ giữ mình và Trần Khải Văn có lực hấp dẫn, thân thể có độ phù hợp tương đối cao, mới có thể làm cho mình kìm lòng không nổi. Nhưng suy nghĩ này làm Quan Long có chút ảo não, cùng ai có lực hấp dẫn cũng được, tại sao lại là cùng một MB chứ.

“Giúp tôi khẩu giao…” Giờ này khắc này, vẫn là dục vọng quan trong nhất, lúc Trần Khải Văn buông ra đầu nhũ bên này định chuyển sang bên kia, Quan Long trực tiếp ngăn chặng ấn đầu hắn xuống khố gian mình, dù sao so với đầu nhũ, phân thân mới là căn nguyên dục vọng của đàn ông.

Trần Khải Văn ngoan ngoãn cúi xuống đem vật nóng bỏng từ trong quần Quan Long ra, hé miệng ngậm vào. Hôm qua ở phòng tắm đã giúp y khẩu giao một lần, dù không phải ngựa quen đường cũ, nhưng đại khái cũng biết được làm thế nào mới khiến y thoải mái. Miệng vòng trụ phân thân, dùng đầu lưỡi liếm lộng, ngậm đầu đỉnh mút vào, tận lực phun ra nuốt vào sâu một chút… Quy đầu mượt mà đĩnh vào chỗ sâu nhất trong yết hầu, trụ thịt thô lớn thì ngập tràn trong miệng, hơi thở của Trần Khải Văn đâu đâu cũng là hương vị của Quan Long.

“Được rồi, đứng lên cởi quần áo.” Khoang miệng ấm áp, đầu lưỡi ướt át, Quan Long thật sự sợ mình nhịn không được mà trực tiếp bắn vào miệng của hắn, y không muốn bản thân mới bị một MB khẩu giao có vài cái liền bắn, lặp tức đẩy bả vai Trần Khải Văn ra, ý bảo hắn đứng lên.

Trần Khải Văn sửng sốt một chút, không hiểu rõ ràng nhìn Quan Long rất thoải mái sao lại đẩy mình ra. Bất quá đối với hắn mà nói, Quan Long vô luận nói cái gì hắn đều làm theo. Trần Khải Văn buông ra phân thân, từ giữa hai chân Quan Long đứng lên, thành thật cởi quần áo trên người.

Quan Long ngẩn đầu nhìn thân thể đã hoàn toàn xích lõa trước mắt, bởi vì góc nhìn, lần này y nhìn kỹ hơn so với lần trước, thân thể gầy yếu, vòng eo mãnh khảnh, còn có khố gian… Khóe môi Quan Long câu lên, đưa tay cầm lấy phân thân đã muốn cương của Trần Khải Văn.

“Bảo cậu hầu hạ tôi, vậy mà người chịu không nổi lại là cậu ! ?” Phản ứng của Trần Khải Văn làm Quan Long có cảm giác cả hai đã hòa một hiệp, xem ra không chỉ có bản thân y bị trêu chọc đến mức sắp bắn.

ღ♥ღღ♥ღ♂♂ ღ♥ღღ♥ღ