Hai con người, một cuộc đời – CHƯƠNG 39. NỘI BẮN (H)

       

CHƯƠNG 39. NỘI BẮN (H)

Dục vọng trong cơ thể ngày càng khô nóng khó chịu, Quan Long nghĩ sao làm vậy, hai ngón tay ở hậu huyệt trừu sáp thêm vài cái, cảm giác đã khuếch trương đủ, liền rút ra nâng mông Trần Khải Văn lên, để phân thân bản thân đặt ngay lối vào hậu huyệt.

“Quan… Quan Long…” Trần Khải Văn bị động tác đột ngột này của y làm cho hoảng sợ, vội vàng bắt lấy bờ vai hắn chống đỡ thân thể.

“Xảy ra chuyện gì! ? Đau! ? Ân…” Quan Long vừa hỏi vừa chen đầu đỉnh vào trong huyệt khẩu, cảm giác bị nông ra làm mật huyệt rất nhanh kẹp chặt, Quan Long thoải mái đến hừ một tiếng.

“Không… Không phải… Bao cao su…” Nhớ tới lần trước lúc ân ái Quan Long đã nói, Trần Khải Văn theo bản năng nhắc nhở y. Dương vật từng chút từng chút sáp nhập vào trong cơ thể, bởi vì không có mang bao cao su, vật thô lớn làm hậu huyệt có chút đau đớn, nhưng đồng thời cũng làm Trần Khải Văn có thể chân thật cảm nhận được sự nóng bỏng của nó.

“Chết tiệt! Sao lại quên cái này! Thôi quên đi, dù sao cũng đã đi vào. ” Quan Long ảo não chửi nhỏ một tiếng, nhưng hậu huyệt ấm áp ướt át làm y vô pháp có thể rút ra, chỉ nghĩ làm thế nào để đâm vào càng sâu hơn nữa.

Càng đi sâu dũng đạo càng chật chội, vách tường bên trong như tơ lụa mềm mượt gắt gao quấn lấy mình. Cho dù hiện tại bao cao su rất đa dạng, nhiều chủng loại, cái gì trơn mượt, siêu mỏng… Nhưng dù có thế nào, rốt cuộc cũng là cách một lớp mỏng, vô luận đều kém xa loại khoái cảm khi phân thân trực tiếp ma xát với vách tường. Trước kia cùng Ngô Lâm hoan ái, Quan Long luôn làm đủ các bước bôi trơn đeo bảo hiểm, căn bản không có sinh ra kích động muốn trực tiếp cắm vào.

Mà hiện tại dù biết Trần Khải Văn là MB, y vẫn kích động đến mức quên luôn việc đeo bảo hiểm. Quan Long thậm chí cảm thấy qua trải nghiệm này, sau này khi cùng Trân Khải Văn ân ái đã không còn muốn đeo bao cao su nữa.

Tay Quan Long vốn đang ôm lấy mông Trần Khải Văn liền duy chuyển đến nắm chặt thắt lưng hắn, ấn Trần Khải Văn ngồi xuống phân thân của mình, thẳng đến khi cả phân thân đều ngập sâu trong hậu huyệt.

“Aha…” Trần Khải Văn há mồm thở dốc, tư thế kỵ thừa (aka cưỡi ngựa) so với những tư thế khác xâm nhập sâu hơn, trụ thịt nóng bỏng kia ở bên trong hậu huyệt, cảm giác thỏa mãn sau khi hậu huyệt đã hoàn toàn thích ứng thay cho sự khó chịu ban đầu, hai người không hề ngăn cách chặt chẽ kết hợp làm Trần Khải Văn kích động không thôi.

“Thích không! ? Trước kia chưa từng cùng ai không mang bao mà làm sao! ?” Quan Long cười nhạo Trần Khải Văn, cũng không cho hắn thời gian thở dốc, lập tức bắt lấy thắt lưng của hắn cao thấp di động, làm hậu huyệt không ngừng cắn nuốt phân thân, đem đến cho mình càng nhiều khoái cảm.

“A a… Quan Long Quan Long…” Đối với nụ cười chế nhạo của Quan Long, Trần Khải Văn căn bản là vô pháp bận tâm, đã không có bảo hiểm ngăn cách, lúc phân thân ma xát với vách tường bên trong, hậu huyệt phát nhiệt đến không chịu được. Hắn thậm chí có cảm giác bên trong đã muốn bốc cháy, rất nhanh đem chính mình hòa tan. Hai cánh mông cùng đùi Quan Long va chạm tạo ra tiếng ba ba, làm cho Trần Khải Văn càng thêm kích thích, hai tay chống đỡ bả vai Quan Long, chủ động nâng hạ thân thể phối hợp với tiết tấu của y.

Càng lúc tốc độ ma xát càng nhanh, làm cả hai đều lâm vào điên cuồng. Quan Long buông thắt lưng Trần Khải Văn ra, mặc hắn ở trên người mình vặn vẹo lắc lư, ngón tay ngẫu nhiên mơn trớn đầu nhũ cứng rắn cùng phân thân đứng thẳng. Hậu huyệt trừu sáp, phía trước lại bị vỗ về chơi đùa, Trần Khải Văn vô pháp khống chế lần lượt phập phồng thân thể, sáp nhập, rút ra, lại sáp nhập… Cuối cùng trong một lần Quan Long đột nhiên động thân, đầu đỉnh đỉnh đến điểm kích thích bên trong hậu huyệt, Trần Khải Văn liền bắn ra, dịch thể trắng ngà phun tung tóe khắp người cả hai, mà Quan Long cũng chống cự không được khoái cảm điên cuồng khi mật huyệt kẹp chặt, cơ hồ cùng lúc cũng bắn ra.

ღ♥ღღ♥ღ♂♂ ღ♥ღღ♥ღ