Hai con người, một cuộc đời – CHƯƠNG 40. CẢM ĐỘNG (H)

       

CHƯƠNG 40. CẢM ĐỘNG (H)

“Hô… Thích thật…” Sau khi phóng thích Quan Long thỏa mãn dựa lưng vào ghế sofa, miên man nhớ lại. Lần trước lúc làm tình y đã muốn cởi bỏ bao cao su, trực tiếp cấm vào bên trong Trần Khải Văn, bất quá khi đó cố kỵ hắn là MB, chỉ nghĩ chứ không làm. Lần này nhất thời xúc động quên mang bảo hiểm, chính mình mới nhấm nháp được tư vị mất hồn thực cốt kia. Đến tột cùng có bao nhiêu sung sướng, Quan Long cảm thấy loại cảm giác này căn bản không thể dùng lời nói để hình dung được.

Dù sao trong khoảng thời gian bao dưỡng này, Trần Khải Văn sẽ không dám ra ngoài tìm đàn ông khác, vậy sau này không cần mang bao, mỗi lần đều trực tiếp bắn vào bên trong, loại tư vị này… Chậc chậc… Nghĩ đến đã thấy sướng, Quan Long còn mỹ mãn mà chậc lưỡi hai cái.

“Quan… Quan tổng…” Cùng lúc Quan Long đang thích chí, Trần Khải Văn cũng từ trong dư vị cao trào mà hồi phục tinh thần, hắn có chút kinh hoàng thất thố, bên trong hậu huyệt nóng hầm hập, dính đầy dịch thể của Quan Long, mà phân thân chưa nhuyễn xuống cũng vẫn còn ở bên trong. Trần Khải Văn bối rối muốn đứng dậy khỏi người y.

“Đừng lộn xộn! Lỡ không cẩn thận là làm bẩn khắp nhà! ? Tôi ôm cậu đi tắm rửa!” Quan Long quát một tiếng nhíu mày đè lại thân thể đang lộn xộn của Trần Khải Văn, thẳng lưng ôm lấy thắt lưng hắn.

Trần Khải Văn không ngờ Quan Long lại muốn ôm mình đi tắm, nhất thời ngẩn ra, thẳng đến khi trên mặt Quan Long xuất hiện biểu tình không kiên nhẫn mới phản ứng vội vàng ôm lấy cổ y, hai chân bấu vào trên lưng.

Quan Long liền dùng tư thế này ôm lấy Trần Khải Văn, đứng dậy khỏi ghế sofa đi đến nhà tắm.

Dương vật cắm ở hậu huyệt vì Quan Long đi đường mà đâm tới đâm lui, làm thân thể mẫn cảm của Trần Khải Văn sinh ra một cảm giác khác thường, bất quá hiện tại hắn chỉ quan tâm đến bờ ngực dịu dàng của Quan Long. Có lẽ đối với y, ôm hắn đi tắm rửa là vì sợ hắn làm bẩn nhà mình, nhưng đối với Trần Khải Văn, có thể được Quan Long ôm ấp, mà không cần tự tha thân thể mệt mỏi sau khi xuất tinh tập tễnh đến phòng tắm, đã cảm thấy ấm áp và cảm động lắm rồi.

Sau khi vào phòng tắm, Quan Long để Trần Khải Văn xuống đất, rút ra phân thân, dịch thể liền từ đùi non chảy xuống sàn nhà. Trần Khải Văn bối rối đưa tay chặn lấy, lại nhìn thấy nụ cười như có như không của Quan Long, liền rút tay trở về, quẫn bách đứng một chỗ không biết nên làm sao.

Quan Long không nhìn Trần Khải Văn nữa, tự bản thân đi đến phía dưới vòi sen, thuận tay mở van nước ấm, bắt đầu tẩy rửa thân thể.

Trần Khải Văn do dự trong chốc lát mới cẩn thận bước qua đứng bên cạnh y, bất quá Quan Long cũng coi như hảo tâm né qua một chút chừa chỗ cho hắn.

“Bên trong… Cậu không lấy ra à! ?” Trong phòng tắm chỉ còn lại thanh âm ào ào của tiếng nước, hai người đều im lặng tắm rửa, đột nhiên Quan Long lại hỏi một câu không đầu không đuôi.

“A! ?” Trần Khải Văn ngơ ngác nhìn Quan Long, không hiểu ý của y.

“Xem ra cậu thật chưa từng cùng người khác không mang bao mà làm, lần đầu tiên nên luyến tiếc dịch thể của tôi sao, chẳng lẽ còn muốn để lại bên trong cả đời.” Quan Long dùng ánh mắt trêu chọc liếc nhìn về cái mông của Trần Khải Văn.

“Không… Không có…” Trần Khải Văn lúc này mới hiểu Quan Long là đang ám chỉ dịch thể còn ở bên trong. Trước kia xem phim tám chín phần đều là có đeo BCS mà làm, mà cho dù không mang, thì bình thường cũng đến đoạn bắn tinh là kết thúc. Trần Khải Văn căn bản không biết phải lấy dịch thể bên trong ra như thế nào, tuy rằng bên trong ẩm ướt dính nháp rất khó chịu, nhưng Quan Long đang ở trước mặt, hắn không thể không biết xấu hổ mà ở đây lấy ra. Hiện tại Quan Long đã hỏi đến, Trần Khải Văn cũng chỉ không tự nhiên mà đưa tay ra phía sau, sờ soạng lung tung nghĩ biện pháp lấy ra.

ღ♥ღღ♥ღ♂♂ ღ♥ღღ♥ღ