Hai con người, một cuộc đời – CHƯƠNG 42. THAY ĐỔI

       

CHƯƠNG 42. THAY ĐỔI

Trần Khải Văn tiếp tục chiên trứng, rất nhanh một đĩa chứng chiên đã đầy ấp.

Quan Long lại bởi vì nụ cười dịu dàng của Trần Khải Văn mà thất thần hồi lâu, ngây ngốc nhìn bộ dáng nghiêng nghiêng bận rộn của hắn, da thịt trắng nõn, đường cong mềm mại, tuy rằng không đẹp trai lắm, nhưng cũng khá hấp dẫn.

Quan Long nhớ lại, tuy Trần Khải Văn làm việc ở Quan thị đã nhiều năm, nhưng một người là tổng giám đốc, một kẻ chỉ là nhân viên bình thường, hai người trước kia chưa hề quen biết. Tất cả đều do lần say rượu đó, rồi vì bản báo cáo bị lỗi mới gặp lại nhau, sau nữa là vì chia tay với Ngô Lâm nên y mới tìm hắn phát tiết, thân thể của MB này làm y rất vừa lòng và quyết định bao dưỡng, cuối cùng hai người chính thức bắt đầu ở chung…

Quan Long thầm nghĩ, trừ bỏ thân phận MB và sai lầm trong công tác lần đó, kỳ thật Trần Khải Văn là một người không tệ, ít nhất đối với mình hắn cũng tốt lắm. Không những thỏa mãn được nhu cầu, còn kích thích mãnh liệt dục vọng, là một tay nấu ăn ngon, mỗi ngày đều thu dọn nhà cửa rất sạch sẽ…

Làm tổng giám đốc Quan thị, Quan Long là một thương nhân khôn khéo. Sau khi cân nhắc lợi hại, quá rõ ràng, so sánh với trước kia ở cùng Ngô Lâm, thì hiện tại sống với Trần Khải Văn thoải mái hơn. Đương nhiên là không tính đến yếu tố tình cảm mà chỉ xét theo chất lượng cuộc sống.

Cho nên nếu sống cùng hắn thoải mái như vậy, thì trước khi tìm thấy tình yêu mới, Quan Long quyết định sẽ cùng hắn duy trì mối quan hệ bao dưỡng này.

Sau khi trải qua chuyện của Ngô Lâm, để y quên đi những tổn thương và yêu một ai khác có lẽ phải tốn một khoảng thời gian khá dài. Trong khoảng thời gian này, Quan Long hy vọng sẽ cùng Trần Khải Văn khoái trá chung sống, dù sao cuộc sống cũng rất thoải mái, nếu lại có thêm tâm trạng tốt thì thật hoàn mỹ. Tỷ như Trần Khải Văn sáng hôm qua chào y hay là nụ cười ôn nhu vừa rồi, đều làm Quan Long cảm thấy rất tốt.

Bất quá phần lớn thời gian Trần Khải Văn ở cùng Quan Long đều tỏ ra cẩn thận, sợ hãi rụt rè, thậm chí có đôi khi còn nói lắp, hơn nữa lúc hai người hoan ái, khi Quan Long nhắc đến chuyện của MB, Trần Khải Văn đều rất hoảng hốt. Nhưng ngẫm lại cũng khó trách hắn khẩn trương sợ hãi, MB cũng không phải là thân phận đáng tự hào gì, ai lại muốn lôi vết sẹo của mình ra cho người khác xem… Một khi đã như vậy, sau này y sẽ chú ý một chút không nhắc đến đều này, cũng sẽ đối xử với hắn ôn hòa hơn…

“Quan tổng, bữa sáng làm xong rồi, có thể ăn.” Trần Khải Văn lên tiếng đánh gãy suy nghĩ của Quan Long.

“A, Được. Để tôi bưng ra bàn cơm.” Quan Long hướng Trần Khải Văn mỉm cười, bưng lên đĩa đồ ăn rời khỏi nhà bếp.

Trừ bỏ trứng chiên, Trần Khải Văn còn nấu thêm một ít cháo loãng, nụ cười của Quan Long làm tay cầm chén đang định múc cháo của hắn trở nên ngây dại. Không phải y chưa từng cười qua với hắn, nhưng nụ cười trước kia đều hàm chứa ý tứ châm chọc. Không phải giễu cợt hắn làm sai báo cáo thì cũng trào phúng thân phận MB, việc này rõ ràng không liên quan đến mình nhưng lại không có cách nào giải thích, bị Quan Long vô cớ cười nhạo làm lòng Trần Khải Văn cảm thấy khó chịu.

Tuy rằng nụ cười kia vô cùng bình thường, có lẽ chỉ là biểu hiện vô tình của Quan Long, nhưng chỉ cần y thản nhiên cười mà không mang theo bất kỳ ý tứ nào khác cũng đã làm cho Trần Khải Văn vui sướng một trận.

Hai người ăn xong bữa sáng, Trần Khải Văn như trước thu dọn sạch sẽ, sau đó Quan Long sẽ chở hắn đến gần công ty rồi để hắn xuống xe, hai người một trước một sau đi vào tòa nhà Quan thị.

Bởi vì nụ cười lúc sáng của Quan Long, cho nên tâm trạng cả ngày của Trần Khải Văn đều tốt, làm việc cũng đặt biệt thuận lợi. Tới gần giờ tan tầm thì di động giống như hôm qua đột ngột vang lên, Nhìn màn hình hiện lên tên “Quan Long”, Trần Khải Văn bất giác liền nở nụ cười.

ღ♥ღღ♥ღ♂♂ ღ♥ღღ♥ღ