Hai con người, một cuộc đời – CHƯƠNG 55. HÃM SÂU (H)

       

CHƯƠNG 55. HÃM SÂU (H)

“A!” Vừa mới bước vào cửa, hai người còn đứng ở chỗ huyền quan (chỗ đứng để đổi dép đeo vào nhà á), Quan Long liền tùy tay đóng cửa lại, một phen đem Trần Khải Văn đặt lên vách tường.

Môi ghé qua, đầu lưỡi cường ngạnh chen vào trong miệng, liếm qua nội khoang miệng không chừa một chỗ, nhất là hàm trên mẫn cả, lặp đi lặp lại không ngừng, thẳng đến khi Trần Khải Văn chịu đựng không được chủ động cuốn lấy lưỡi Quan Long. Quan Long gầm nhẹ một tiếng, toàn thân mạnh mẽ tiến lên, đem thân thể Trần Khải Văn gắt gao kẹp giữa vách tường và bản thân mình, cuồng giã hôn thật sâu.

Quan Long thầm nghĩ, chân thật đem người này ôm vào ngực so với việc tưởng tượng thân thể hắn mà thẩm du đích thực tốt hơn rất nhiều.

“Có muốn tôi không! ?” Quan Long liếm liếm đôi môi hồng nhuận ướt sủng của Trần Khải Văn, sau đó nhích ra một chút, chừa cho hắn một chút không gian để thở dốc.

“Có.” Biết rõ Quan Long bất quá là đang nói về dục vọng thân thể, nhưng tách ra hai ngày, Trần Khải Văn từ thể xác đến tinh thần đều khát vọng Quan Long, chỉ đành thành thật nói ra cảm thụ của mình.

Câu trả lời của Trần Khải Văn làm Quan Long thực vừa lòng, lần thứ hai hôn lên, đĩnh nhập đầu lưỡi vào trong miệng hắn, bất quá lần này không có vội vàng như vừa rồi. Quan Long kéo đầu lưỡi mềm mịn ra triền miên trêu đùa, một tay lần mò đến phía sau thắt lưng của Trần Khải Văn, ghì hắn gắt gao sát lại gần mình, một tay duỗi đến khố gian, ngón tay cách lớp vải quần cao thấp xoa nắn phân thân.

Trong khoảng thời gian sống cùng Quan Long, trừ bỏ hai ngày Trần Khải Văn về nhà, còn lại cơ hồ mỗi ngày hai người đều làm tình, thậm chí buổi tối thứ sáu trước khi về nhà hay tối chủ nhật khi Trần Khải Văn về lại đây, có khi còn bị Quan Long áp bắn trong cơ thể đến hai lần y mới tận hứng. Làm tình thường xuyên như vậy, cho nên đối với những khiêu khích của y thân thể hắn rất dễ mẫn cảm, trụ thịt mềm mại bị ngón tay vẽ lộng vài cái liền trở nên cứng rắn đứng thẳng.

Phân thân cứng rắn đem quần đĩnh lên thật cao, càng dễ dàng cho ngón tay Quan Long miêu tả, chiếu theo hình dạng phân thân mà ở bên ngoài vẽ loạn một vòng, đầu ngón tay nhẹ lướt qua đầu đỉnh mượt mà cùng âm nang mềm mịn phía dưới.

“Ngô…” Khuôn miệng Trần Khải Văn bị Quan Long hàm duyệt phát ra một tiếng nức nở, nước miếng không thể nuốt xuống theo khóe miệng chảy ra.

Ngón tay thuần thục tháo dây thắt lưng, kéo xuống quần dài, túm lấy quần lót một phát kéo mạnh, phân thân lập tức nhảy ra. Quan Long đưa tay cầm lấy trụ thịt nóng bỏng cao thấp ma xát, ngón cái không ngừng xoa nắn lên lỗ nhỏ, chỉ trong chốc lát, lỗ nhỏ trên đầu đỉnh liền cảm giác được một cỗ ướt át dính nháp.

“Aha… Quan Long…” Trần Khải Văn tránh khỏi đôi môi Quan Long, ngẩng đầu há mồm thở dốc, thân thể nhanh chóng dựa vào Quan Long không ngừng run rẩy.

“Ngoan, bắn đi! Tôi giúp em khuếch trương phía sau.” (bắt đầu từ đây ta sẽ đổi cách xưng hô của hai người cho nó tình tứ) Quan Long cúi đầu, hé miệng ngậm vào hầu kết Trần Khải Văn nhẹ nhàng mút, đồng thời cũng gia tăng tốc độ an ủi phân thân.

“A a…” Tuy rằng đây không phải lần đầu tiên khi ân ái nghe được lời nói ngọt ngào dụ dỗ của Quan Long, nhưng mỗi một lần nghe được, loại cảm giác tựa như được y quý trọng che chở này đều làm cho nội tâm Trần Khải Văn trở nên ấm áp mềm mại, thân thể lại hưng phấn kích động, rất nhanh liền thất trận, dịch thể trắng đục bắn đầy tay Quan Long.

“Xoay người lại đi.” Quan Long để cho Trần Khải Văn tựa vào lòng ngực của mình nghĩ ngơi một lúc, liền kéo tay hắn ấn vào chỗ sưng nơi khố gian của mình, ý bảo chính mình đã không nhịn nổi nữa.

Trần Khải Văn xoay người đưa lưng về phía Quan Long, tự mình cởi quần xuống đến đầu gối, hai tay bám vào vách tường, hơi hơi hạ thấp thắt lưng, đem cái mông trắng nõn nhếch lên.

Quan Long đem ngón tay dính đầy dịch thể tham tiến vào hậu huyệt, lập tức bị vách tường mềm mại bên trong gắt gao hấp thụ. Chỉ phúc cọ xát vách tường hướng càng sâu bên trong thâm nhập, tận tường đem dịch thể vẽ loại khắp nơi, bôi trơn kỹ càng cũng là giúp chính mình khi tiến vào sẽ giảm bớt đau đớn cho hắn. Quan Long biết MB này đối mình vô cùng tốt, cho nên cũng tận khả năng đối hắn hảo một chút, ít nhất khẳng định sẽ không giống hai lần đâu lúc ân ái cố ý trào phúng, chỉ lo dục vọng của bản thân mà đấu đá lung tung.

Nhưng cũng chính những ôn nhu vô tình này của Quan Long đã làm cho Trần Khải Văn trầm luân càng sâu.

♥ ♥ღ♂♂ღ♥♥