Hai con người, một cuộc đời – CHƯƠNG 60. HÔN MÔI

       

CHƯƠNG 60. HÔN MÔI

Trần Khải Văn đợi cho Quan Long ăn uống no đủ buông đũa xuống bản thân mới ăn hết nửa chén cháo còn lại, giống như thường ngày, hắn đứng lên thu thập chén đũa, Quan Long đi đến ghế sofa trong phòng khách ngồi xem tv. Lúc Trần Khải Văn dọn dẹp xong cũng lại ghế sofa ngồi xuống, Quan Long đột nhiên nhích lại, cánh tay choàng qua vai của hắn.

Bởi vì là Thứ bảy, tv có rất nhiều tiết mục giải trí, ngẫu nhiên xem tới những đoạn hài kịch khá đặc sắc, Quan Long sẽ nghiêng đầu cùng Trần Khải Văn thảo luận hai câu, hai người giống như vợ chồng sống chung lâu năm, cùng ăn cơm, cùng ngồi dựa vào nhau xem tv, nói nói cười cười, không khí ấm áp tốt đẹp, sự việc của Ngô Lâm ban ngày cũng tựa như quá khứ mà qua đi.

Trần Khải Văn trong lòng ngọt ngào, căn bản không thể đem tinh thần tập trung vào tiết mục trên tv, nhịn không được luôn liếc trộm Quan Long đang ngồi bên cạnh.

“Làm gì nhìn tôi như vậy, có phải muốn rồi không ! ?” Cơ thể hai người dựa cùng một chỗ, Quan Long sớm đã thấy ánh mắt của Trần Khải Văn không ngừng liếc trộm mình, nghiêng đầu sang vẻ mặt trêu chọc nhìn biểu tình của hắn, ngón tay nâng cằm Trần Khải Văn lên, không đứng đắn mà trêu đùa.

Trần Khải Văn cắn cắn môi dưới, rồi đột nhiên chồm về phía trước hôn lên môi Quan Long.

Quan Long vốn chỉ định trêu chọc Trần Khải Văn, không nghĩ tới hắn sẽ đột nhiên chồm tới hôn mình. Tuy nói hai người làm tình thường như ăn cơm bữa, nhưng trừ bỏ một lần là Quan Long yêu cầu hắn chủ động lấy lòng mình ra, còn lại đều là khi bị y kích tình khó nhịn, Trần Khải Văn mới trở nên chủ động một chút, chủ động như lần này thật sự là hiếm có.

Bất quá Trần Khải Văn nếu đã hôn tới, Quan Long cũng không có thời gian bận tâm nhiều như vậy. Y tựa vào ghế sofa thả lòng thân thể, tùy tay cầm lấy điều khiển tắt TV, nhắm hờ mắt hết sức chuyên tâm hưởng thụ cái hôn của Trần Khải Văn.

Kỹ sảo hôn môi của Trần Khải Văn hiện tại đương nhiên không thể so sánh với lúc bắt đầu, cũng không phải hắn cố ý học lén kỹ sảo của Quan Long, nhưng mỗi ngày đều bị y hôn như vậy, kỹ thuật đương nhiên không cần học cũng ngày càng thuần thục. Trần Khải Văn tạm thời buông ra môi Quan Long, chồm người tới nâng một chân vượt qua hai chân y, khụy gối nửa ngồi nửa quỳ ở hai bên hông, thẳng lưng đem hai tay choàng qua cổ Quan Long, cuối đầu, đầu tiên là dùng lưỡi vẽ loạn một vòng bên ngoài đôi môi, đến khi Quan Long bị làm có chút ngứa chủ động mở miệng, đầu lưỡi Trần Khải Văn liền nhân cơ hội này chen đi vào. Học theo bộ dáng thường ngày của Quan Long, không trực tiếp cuống lấy lưỡi y mút vào, mà là dùng đầu lưỡi ở khoang miệng của y chỗ này liếm một chút, chỗ kia liếm một chút, ở chỗ mẫn cảm càng lưu luyến dao động…

Tại sao trước kia lại không phát hiện kỹ thuật hôn môi của hắn tốt như vậy, có thể liêu nhân đến thế! ? Bất quá thân là MB ắc hẳn đã cùng nhiều người đàn ông hôn qua, kỹ sảo thành thục cũng không có gì là lại, nhưng mà hắn cũng sẽ hôn người đàn ông khác như vậy sao! ? Quan Long bên ngoài hưởng thụ miệng lưỡi Trần Khải Văn hầu hạ, trong lòng lại dần dần nổi lên một ngọn lửa vô danh.

Hai người đã thật lâu không có nhắc đến chuyện MB, mỗi ngày sáng tối đều là cơm ngon canh ngọt, nhà cửa dọn dẹp sạch sẽ, cuộc sống hằng ngày đều được chăm lo tỉ mỉ, Quan Long cảm thấy Trần Khải Văn đã muốn sáp nhập vào cuộc sống của mình, cử chỉ dịu dàng của hắn cũng chỉ dành cho một mình mình, làm y dần dần xem nhẹ thân phận MB.

Nhưng hiện tại một nụ hôn câu nhân, lại làm Quan Long nhớ tới chuyện này, hơn nữa vừa mới nghĩ tới Trần Khải Văn cũng có thể như vậy hôn qua người đàn ông khác, Quan Long cảm thấy ngọn lửa vô hình trong lòng mình càng cháy càng lớn. Trong miệng lại bị đầu lưỡi ướt át mềm mại kia liếm cho tê dại, lửa giận hòa cùng dục hỏa, bàn tay Quan Long đột nhiên ghì lấy sau gáy Trần Khải Văn, làm cho bờ môi hắn dính sát vào chính mình, cuốn lấy đầu lưỡi hắn hung hăng mút vào.

Đầu lưỡi bị Quan Long mút đến đau đớn nhưng Trần Khải Văn không giãy dụa cũng không phản kháng, ngoan ngoãn nằm trong ngực y, mặc cho y thô bạo đem môi mình tàn sát.

Thân thể trong ngực mềm mại nhu thuận, ngọn lửa trong lòng Quan Long cũng chậm rãi đi xuống, nghĩ lại thì cũng không phải lỗi của Trần Khải Văn, ít nhất hiện tại hắn là do mình bao dưỡng, lại đem mình hầu hạ đến thư thư phục phục, bao nhiêu đây cũng đủ rồi, đối với một MB, còn có thể đòi hỏi thêm bao nhiêu đây. Quan Long phóng khoáng tâm, động tác cũng liền dịu dàng hơn, bàn tay buông gáy Trần Khải Văn ra, cũng không hung ác mút đầu lưỡi hắn, mà đổi thành ôn nhu quyến rũ chơi đùa.

Một khi Quan Long dịu dàng, Trần Khải Văn liền càng ngoan ngoãn dựa vào lòng ngực y, hận không thể đem chính mình nhập vào trong thân thể Quan Long. Trần Khải Văn hôm nay chủ động hôn môi không phải khẩn cấp muốn cùng Quan Long làm tình, mà vì thấy y ngoài miệng không có liên tiếng, tâm tình thoạt nhìn cũng không tệ, nhưng hắn biết trong lòng y chắc chắn còn vì chuyện của Ngô Lâm mà khổ sở.

Thời điểm Quan Long cùng Ngô Lâm bên nhau, ở công ty thường xuyên cười cười nói nói không xem ai ra gì, Trần Khải Văn cũng từng bắt gặp nhiều lần, Quan Long là yêu Ngô Lâm bao nhiêu, hắn so với ai khác đều rõ ràng hơn. Hôm nay Ngô Lâm nói một câu “Ghê tởm nhất chính là đồng tính luyến ái”, không có khả năng y sẽ hờ hững bỏ qua.

Cho nên Trần Khải Văn nghĩ chính mình nên chủ động nhu thuận hầu hạ Quan Long được thư thái, dù sao lúc nãy y cũng đã lang thôn hổ yết ăn sạch món cháo mình nấu, lại còn nhớ đến lúc trưa mình có làm một bàn thức ăn, đều này làm cho Trần Khải Văn cảm thấy công sức mình bỏ ra không hề uổng phí, cả người đều vui vẻ, liền so với bình thường càng quan tâm nhu thuận hơn.

ღ♥ღ♂ ♥ ♂ღ♥ღ