Hai con người, một cuộc đời – CHƯƠNG 65. THAY ĐỔI (H)

       

CHƯƠNG 65. THAY ĐỔI (H)

“Ân…” Hai người đồng thời bởi vì sự kết hợp chặt chẽ không một khe hở mà phát ra tiếng thở dài thỏa mãn.

Quan Long cúi đầu hôn Trần Khải Văn, Trần Khải Văn thuận thế nâng lên hai tay hoàn trụ qua cổ Quan Long, hai chân kẹp chặt lấy thắt lưng của y, tận lực nâng mông lên, làm cho phân thân có thể xâm nhập trừu sáp sâu hơn.

Bị nhuyễn thịt ẩm ướt ấm áp gắt gao hấp thụ, Quan Long cơ hồ thoải mái đến phát điên, một lần lại một lần liều mạng va chạm cùng xâm nhập, nhưng cảm giác giống như thế nào cũng không thể thỏa mãn được , thực hận không thể đem Trần Khải Văn khảm nhập vào trong thân thể chính mình.

“Aha…” Cảm giác vui thích quá mãnh liệt làm Trần Khải Văn vô pháp hô hấp thông thuận, đành tránh thoát khỏi nụ hôn của Quan Long, nghiêng đầu qua một bên thở dốc.

“Gọi tên tôi.” Đôi môi Quan Long cọ xát vành tai đỏ bừng của Trần Khải Văn, giọng điệu đầy mê hoặc

“Quan Long… Quan Long…” Mỗi một lần Trần Khải Văn thốt lên, phân thân sẽ mạnh mẽ va chạm vào hậu huyệt, lực đạo xâm nhập như vậy, làm Trần Khải Văn thậm chí có cảm giác chính mình tựa hồ lặp tức sẽ bị Quan Long xỏ xuyên qua, nhưng cho dù chết, Trần Khải Văn cũng luyến tiếc để Quan Long rời đi chính mình.

Trên ga giường hỗn độn dây dưa hai bóng người tựa như ma quỷ, một người điên cuồng thẳng tiến trừu sáp, một người liền liều mạng chủ động nghênh hợp, tốc độ va chạm của thân thể càng ngày càng nhanh, tiếng thở dốc ồ ồ càng ngày càng dồn dập, hương vị *** cũng càng ngày càng nồng đậm…

“Quan Long Quan Long…” Trần Khải Văn la to đến mức cổ họng cũng đã khàn, nhưng thanh âm vẫn cứ ngâm khẽ, triền miên phỉ sườn, khắc sâu tận xương

“Có muốn tôi bắn vào bên trong không! ?” Đột nhiên động tác trừu sáp điên cuồng bỗng chậm lại, Quan Long chậm rãi đem phân thân thối lui đến tận cửa huyệt, như có như không dùng đầu đỉnh đâm đâm một chút, tạo cảm giác như đầu đỉnh chỉ cần bị huyệt khẩu hút trụ một chút liền sẽ lặp tức rời khỏi, rồi lại như cố ý không ngừng hướng bên trong cọ xát.

“Ân… Muốn! Cho em… Quan Long… Toàn bộ cho em…” Trần Khải Văn yêu cầu, hắn giương mắt nhìn thấy trên trán Quan Long đều là tinh mịn mồ hôi, rõ ràng là y đang cố nén dục vọng nhưng lại hỏi mình trước, trước kia tới giờ Quan Long đều không có hỏi qua như vậy, ở thời khắc cuối cùng hai người hiếm khi dùng ngôn ngữ trao đổi, chỉ có ồ ồ thở dốc kết hợp với sự điên cuồng trừu sáp, phân thân ra sức đĩnh về phía trước, dịch thể nóng bỏng sẽ bắn vào chỗ sâu nhất.

Nhưng hiện tại hậu huyệt đang bị Quan Long khiêu khích đến hư không khó nhịn, thật muốn được phân thân thô lớn đầy lửa nóng lặp tức tiến vào, cộng thêm khát vọng muốn thân mật với người mình thầm yêu mười năm, từ thân thể đến tâm hồn của hắn đều khao khát Quan Long, đầu óc cũng không kịp suy nghĩ nhiều, cố chấp mà kiên định gật đầu, không thể nói ra miệng lời yêu say đắm, chỉ có thể dùng dục vọng của mình để thổ lộ cho y hiểu.

“Hảo, toàn bộ cho em.” Quan Long cười ra tiếng, cúi đầu hôn lên môi Trần Khải Văn. Kế tiếp là điên cuồng trừu sáp cùng dùng hết sức xâm nhập, mỗi một lần phân thân giống như cây đinh đóng thẳng vào trong hậu huyệt, rõ ràng dũng đạo đã chật hẹp đến không thể tiến thêm nữa phân, nhưng mà Quan Long vẫn vô pháp khống chế muốn đem đầu đỉnh hướng càng sâu vào nơi vừa nóng vừa chặt kia.

Nội vách tường hậu huyệt bị nóng bỏng ma xát, thậm chí bởi vì ma xát quá nhanh và mãnh liệt mà tạo ra cảm giã nóng rát đau đớn. Vui thích cùng đau đớn hòa cùng một chỗ, thân thể Trần Khải Văn không thể kiềm chế mà run rẩy, thứ cứng rắn bên dưới mượn sự ma xát của hai thân thể mà cọ xát vào bụng Quan Long, đầu đỉnh càng ngày càng trướng đau, mắt thấy dục vọng sẽ dâng lên mà ra, Trần Khải Văn chỉ có thể chủ động dốc sức nghênh hợp, hai chân dùng sức câu lấy thắt lưng Quan Long, cái mông cơ hồ dựng thẳng lên thành chín mươi độ, thầm nghĩ muốn Quan Long sáp nhập càng sâu, làm cho mình đạt được càng nhiều khoái cảm.

“Ngô… Trần Khải Văn…” Cuối cùng, Quan Long ngửa đầu rên rỉ một tiếng, dùng hết toàn lực đĩnh tiến vào chỗ sâu nhất mà bắn…

“A!” Trần Khải Văn thét một tiếng cao vút chói tai, hậu huyệt giống như bị dịch thể nóng bỏng hoàn tan mất, cùng lúc đó phía trước cũng nhất thời bắn ra. Nhưng khoái một lần nữa dâng lên mãnh liệt, cũng không sánh bằng khi nghe được Quan Long gọi tên mình, Trần Khải Văn vui mừng như điên, trong nháy mắt rơi lệ đầy mặt.

“Hô…” Quan Long ghé vào trên người Trần Khải Văn bình ổn lại tâm tình kích động, tuy nói bình thường hai người lúc ân ái thân thể đều vô cùng phù hợp, nhưng hôm nay đã không chỉ là như vậy… mà còn là thân thể Trần Khải Văn làm cho y có bao nhiêu mê luyến điên cuồng, hai người giống như cả thân thể lẫn tâm hồn đều hòa làm một. Hơn nữa ngày, Quan Long mới từ cực hạn thỏa mãn phục hồi lại tinh thần, lỗ tai lại nghe được thanh âm nức nở nho nhỏ.

“Sao vậy, thích đến khóc sao ! ?” Quan Long ngẩng đầu nhìn đến Trần Khải Văn toàn mặt đều là lệ, miệng tuy rằng trêu đùa, nhưng lại cuối đầu đem những giọt nước mắt của hắn hút vào trong miệng.

“Quan Long… Quan Long…” Trần Khải Văn vùi đầu vào gáy Quan Long, tiếng gọi còn mang theo giọng mũi dày đặc.

Trước kia sau khi làm xong hai người căn bản không có dư thừa ôm nhau hôn môi, Quan Long dây dưa trong chốc lát rồi đem phân thân rút ra, thời điểm tâm tình tốt sẽ giúp Trần Khải Văn thu thập một chút hoặc là ôm hắn đi nhà tắm, lúc tâm tình bình thường thì hai người đều là tự ai nấy lo. Nhưng hôm nay có chút không giống, mỗi một lần nghe được Trần Khải Văn khẽ gọi tên của mình, giờ phút này trong lòng Quan Long đều là ấm áp mềm mại, còn giơ tay lên khẽ vuốt đỉnh đầu mềm mượt của Trần Khải Văn.

♂ ♥ ♂