Hai con người, một cuộc đời – CHƯƠNG 8 PHÒNG NGỦ (H)

       

CHƯƠNG 8 PHÒNG NGỦ (H)

“Lâm, chúng ta quay về phòng ngủ.” Quan Long cũng cảm giác được người trong ngực sắp đứng không vững, liền cúi xuống ôm lấy Trần Khải Văn đi về phía phòng ngủ.

Rất đúng tiêu chuẩn của “ôm công chúa”, thủ pháp của Quan Long cũng thật thuần thục, vững vàng giữ lấy lưng cùng đùi của Trần Khải Văn. Hắn cùng Ngô Lâm dáng người không mấy khác biệt, tuy hai người nhìn qua đều khá gầy, nhưng dù sao cũng cao gần 1m8, cùng với chiều cao Quan Long cũng không sai khác bao nhiêu, hơn nữa khung xương của đàn ông lớn rộng bất đồng với khung xương nhỏ nhắn của phụ nữ, có thể ôm gọn gàng như vậy không phải là chuyện dễ dàng. Trong tình cảnh này, chỉ có thể giải thích vì Quan Long thường xuyên ôm Ngô Lâm, hay bọn họ luôn ở phòng khách mà cầm lòng không đặng, rồi Quan Long mới ôm Ngô Lâm quay về phòng ngủ…

Vào phòng ngủ, thứ đầu tiên đập vào mắt Trần Khải Văn chính là chiếc giường KING SIZE rộng lớn cùng một cặp gối ngủ, tiếp tục nhìn lên, trên vách tường đầu giường có treo một bức ảnh của Quan Long và Ngô Lâm, giống y như ngoài phòng khách, trong ảnh vẫn là hai người tay trong tay, cười đến vẻ mặt ngọt ngào hạnh phúc.

Mỗi một động tác của Quan Long, mỗi một vật dụng trong nhà đều ở nhắc nhở cho Trần Khải Văn biết, hắn bất quá chỉ là một kẻ thay thế cho Ngô Lâm trong lúc Quan Long say rượu mà thôi.

Quan Long đi tới, đem Trần Khải Văn đặt lên trên giường, người cũng chồm tới đè ép lên. Y tiếp tục cuồng nhiệt hôn môi Trần Khải Văn, trong miệng không ngừng gọi khẽ “Lâm, Lâm” . Trần Khải Văn nhắm mắt lại, không nhìn đến hình ảnh hai người trên vách tường, bỏ qua cả tiếng nỉ non trong miệng Quan Long, để cho bản thân trầm luân trong dục vọng, đơn giản nghĩ người đang ôm mình chính là Quan Long, người mà hắn thầm yêu mười năm.

Nằm trên giường so với lúc đứng thư thái hơn rất nhiều, từ ánh mắt đến đôi môi, rồi xuống đến hầu kết, xương quai xanh, Quan Long hướng thân thể Trần Khải Văn một đường hôn duyệt đi xuống, khi đôi môi dao động đến trước ngực Trần Khải Văn, nụ hôn của y không tiếp tục đi nữa, bắt đầu dừng lại liếm hút hai bên đầu nhũ của hắn.

Vừa rồi ở trong phòng khách, đầu nhũ của Trần Khải Văn đã muốn bị Quan Long toát lộng một phen, hiện tại trở nên mẫn cảm muốn chết, bị môi của y chạm vào, toàn thân hắn liền không thể ức chế mà run rẩy. Quan Long lúc thì dùng răng nanh khẳng cắn, lúc lại ngậm đầu nhũ vào miệng hút mạnh, Trần Khải Văn hai tay nắm chặt chăn niệm dưới thân, rốt cuộc nhịn không được cất tiếng rên rĩ.

“Lâm, có phải hay không thoải mái! ?” thanh âm bất đồng, cơ thể cũng bất đồng, nhưng Quan Long lại cố chấp cho rằng người dưới thân mình chính là Ngô Lâm. Há mồm buông ra đầu nhũ đã bị mình hút đến sưng đỏ, lại luyến tiếc mê mụi dùng môi cọ cọ, y ngẩn đầu ánh mắt như đang cười nhìn ngắm Trần Khải Văn.

“A a… Thư… Thoải mái…” Trần Khải Văn thở dốc dồn dập, suy nghĩ bị những khoái cảm quấy nhiễu thành một đống hỗn loạn, đầu óc mơ mơ hồ hồ, Quan Long hỏi cái gì liền đáp cái đó.

“Lâm muốn hay không càng thoải mái! ?” Quan Long thực vừa lòng với câu trả lời của hắn, khóe môi tươi cười càng rộng thêm vài phần, bàn tay hướng đến quần Trần Khải Văn, ngón tay linh hoạt cởi bỏ dây lưng.

Trần Khải Văn vô pháp suy nghĩ đành mờ mịt khó hiểu nhìn lại Quan Long.

“Lâm cũng đã như thế cứng rắn …” khóe môi Quan Long buông ra một câu, bàn tay liền tiến vào trong quần lót của Trần Khải Văn, một phiên cầm lấy phân thân nóng bỏng.

“A!” Bộ vị yếu ớt mẫn cảm nhất bị Quan Long nắm giữ, Trần Khải Văn kinh hãi hét lên một tiếng, đại não vốn đã không thể suy nghĩ liền nhất thời trở nên trống rỗng.

Quan Long lại cúi đầu ngậm đầu nhũ Trần Khải Văn mà mút, phân thân nắm trong tay cũng bắt đầu nhu lộng vỗ về.

“A a… Ha…” Đối với người lần đầu tiên nếm trải *** như Trần Khải Văn sao có thể chống lại những khiêu khích này của y, đầu nhũ lẫn phân thân đều bị mút mát vỗ về làm mỗi nơi trên cơ thể hắn đều ngậm tràn khoái cảm, cơ thể lâm vào *** trở nên xụi lơ, chỉ có thể há miệng rên rĩ cùng thở dốc.