Tại sao game tôi chơi lại biến thành bản cao H – CHƯƠNG 18: CÁC LOẠI CƠ QUAN H TRONG BẢO KHỐ – H CỦA RIÊNG NHÂN VẬT CHÍNH, H NGỰA GỖ (HẠ)

       

CHƯƠNG 18: CÁC LOẠI CƠ QUAN H TRONG BẢO KHỐ – H CỦA RIÊNG NHÂN VẬT CHÍNH, H NGỰA GỖ (HẠ)

Cuối cùng nhờ sáp nhỏ xuống âm nang của Tô Hàn đã giải cứu cậu, độ nóng có hơi cao rốt cục cũng khiến cậu nhịn không được bắn ra. Sau khi bắn tinh xong, khóa sắt trên người Tô Hàn và mấy cột đá chung quanh đều lùi về, vách hang sau ghế cũng mở ra một cánh cửa.

Sau khi thu hồi lý trí, nhìn quần áo trên người mình đã bị đánh cho rách rưới, nhớ lại bộ dáng phóng đãng của mình ban nãy, Tô Hàn thực sự xấu hổ muốn chết. Bất quá may mà cũng không có ai nhìn thấy cảnh này cả, Tô Hàn vội thay quần áo khác, đi vào trong cánh cửa.

Phía sau cửa là một căn phòng không tính là lớn, nhưng bên trong có không ít đống đồ thoạt nhìn cũng rất đáng giá, nhưng dễ thấy nhất vẫn là ngựa gỗ có *** cụ làm bằng đá ở ngay chính giữa.

Ngựa gỗ cao khoảng một thước, điêu khắc khá là tinh xảo, nhất là cột đá thô to được chạm khắc ở ngay chính giữa. Cái đạo cụ tà ác này y như phân thân của nam nhân, nhưng lại lớn hơn hết thảy phân thân mà Tô Hàn đã từng gặp qua trước đây, hơn nữa trên cán còn được khảm không ít bảo thạch nho nhỏ, thoạt nhìn cứ như được đi làm “nhập châu” riêng vậy.

Dục vọng vẫn chưa hoàn toàn lui xuống nên Tô Hàn kìm lòng không được nuốt từng ngụm nước bọt, tưởng tượng ra cảm giác được cái *** cụ này xỏ xuyên qua sẽ là như thế nào, xoắn xuýt một chút, cuối cùng Tô Hàn vẫn vội đi tìm ngọc bội trước.

Tốn chút thời gian coi lướt qua những món đồ nhỏ trong phòng một lần, nhưng vẫn không tìm được nửa mảnh ngọc bội kia, Tô Hàn đưa tầm mắt về phía ngựa gỗ ở chính giữa. Quả nhiên, ngay đầu ngựa gỗ có một nơi lõm xuống, hình như bên trong có cái gì đó.

Rất hiển nhiên, chỉ có ngồi lên ngựa gỗ mới lấy được món đồ bị giấu ở bên trong, cũng chính là nửa mảnh ngọc bội mà Tô Hàn muốn tìm kia.

Rõ ràng là một chuyện trước đây tránh không kịp, hiện tại ở trong lòng Tô Hàn hình như lại có chút chờ mong.

Dứt khoát cởi sạch quần áo ra, Tô Hàn sờ soạng hậu huyệt của mình, phát hiện chỗ đó đã khá ẩm ướt, chỉ đặt ngón tay ngay chỗ gần miệng huyệt đã bị hút vào. Không do dự nữa, Tô Hàn nhảy qua ngồi lên ngựa gỗ.

Lạnh lẽo ươn ướt khiến cho Tô Hàn rùng mình một cái, *** cụ lớn tới mức cậu không cầm nổi bằng một tay, nâng mông lên cẩn thận hạ miệng huyệt xuống.

“Ưm a…” Quy đầu lớn cỡ nắm tay của trẻ con đặt tại miệng huyệt, khó khăn chen vào bên trong, cảm giác như bị xé rách miệng huyệt khiến cho Tô Hàn đau đến mức nhịn không được phải kêu thành tiếng, nhưng cậu vẫn tiếp tục ngồi xuống dưới.

“Lạnh quá… Thật kỳ quái…” Xúc cảm hoàn toàn khác với phân thân của nhân loại khiến cho Tô Hàn có hơi không thích ứng, phân thân giả dần dần đỉnh vào chỗ sâu bên trong, bảo thạch nhỏ được khảm ở bên trên mạnh mẽ ma sát lên thịt bích nhạy cảm của Tô Hàn, càng làm cho cậu nhịn không được khẽ kêu thành tiếng, “Ưm a… Trồi lên… Cái này quá kích thích… A a… Không được… Không thể xuống tiếp được nữa…”

Khoái cảm mãnh liệt đột nhiên nảy ra ở xương cùng khiến cho Tô Hàn trượt chân, ngồi mạnh xuống một cái, nuốt cả *** cụ vào trong tiểu huyệt, “A a a! Quá dài! Cũng bị đâm thủng rồi! Cứu mạng… Muốn chết a… A a!”

Tô Hàn còn chưa kêu hết, đột nhiên ngựa gỗ lại tự lắc lư, *** cụ thô to bắt đầu trừu sáp mãnh liệt trong hậu huyệt của Tô Hàn, “A a… Tôi còn chưa… Ưm a… Chậm một chút… Không được… Quá kích thích… Cũng bị thao chết…” Bảo thạch nho nhỏ theo sự trừu sáp kịch liệt không ngừng ma sát vào thịt bích của Tô Hàn, đầu đỉnh giả to lớn càng không ngừng đỉnh vào tao điểm nhạy cảm, thao làm vô cùng mãnh liệt khiến cho Tô Hàn có cảm giác ruột mình sắp bị đâm hỏng, “Không được… Cũng bị giả phân thân thao chết… Tao tâm sắp bị cắm hư rồi… A a… Muốn chết… Muốn chết a…” Nói rồi Tô Hàn liền bắn ra, đa số chất dịch màu trắng đều bắn lên thân ngựa, cũng bắn lên cả ***g ngực của Tô Hàn, nhưng ngựa gỗ vẫn chưa đình chỉ động tác, trái lại còn lắc lư càng lợi hại hơn nữa.

“Còn chưa dừng lại sao… A a… Thực sự bị thao chết mất… Hmm a…” Đương nhiên là tốc độ thao làm của cơ quan ngựa gỗ sẽ nhanh hơn các nam nhân mà Tô Hàn đã từng trải qua trước đây, độ dài và hình dáng cũng đều là số 1, rất nhanh Tô Hàn đã bị thao đến có chút mơ hồ, “A a… Dương vật giả thật là lợi hại… Tao hóa cũng bị thao chết mất… A a… Tao tâm vừa tê vừa ngứa… Thật thoải mái… Thao nát, thao nát tôi đi… Bị thao chết cũng không sao cả… Ưm a a… Quá tuyệt…”

Lưng ngựa gỗ đã hoàn toàn bị tao thủy của Tô Hàn thấm ướt, thậm chí còn bắt đầu chảy dọc theo lưng ngựa, một luồng khoái cảm có hơi quen thuộc khiến kẻ khác run rẩy truyền đến từ chỗ sâu trong hậu huyệt, một dòng *** thủy bắn từ trong hậu huyệt của Tô Hàn ra, giống như lần đầu tiên cậu bị thao, bị làm đến mức triều thổi y như nữ nhân, “A a… Phía, phía sau cao trào rồi… Bắn nước tiểu a… Tao thủy bị làm khô rồi…” Trong nháy mắt cao trào, Tô Hàn ngẩng đầu lên lại đột nhiên thấy trên vách hang đối diện có một con mắt đang nhìn mình xuyên qua một lỗ nhỏ, khoái cảm bị nhìn trộm kết hợp với khoái cảm cao trào cùng xông tới, khiến cho phân thân đã bắn nhiều lần của Tô Hàn lại bắn ra nữa, “A a a… Có người đang nhìn tôi bị phân thân giả thao a… Bị thao đến bắn tiểu rồi…”

Vài giây sau, rốt cục ngựa gỗ cũng ngừng lại, Tô Hàn xụi lơ vô lực dựa vào lưng ngựa, chỉ có thể miễn cưỡng vươn tay lấy cái hộp nhỏ trên đầu ngựa gỗ cất vào trong túi, đến cả khí lực rời khỏi phân thân giả cũng không có.

Đột nhiên vách hang ở bốn phía mở ra, có mấy nam nhân đi ra từ bên trong, Tô Hàn suy yếu ngẩng đầu, liền thấy mấy nam nhân xa lạ cười *** đãng đi về phía cậu.