Tại sao game tôi chơi lại biến thành bản cao H – CHƯƠNG 23: BỊ VÂY XEM CẢNH BỊ THAO TRÊN BIỂN (SONG LONG, H RIÊNG CỦA NAM CHÍNH)

       

CHƯƠNG 23: BỊ VÂY XEM CẢNH BỊ THAO TRÊN BIỂN (SONG LONG, H RIÊNG CỦA NAM CHÍNH)

Khoảng cách giữa hai chiếc thuyền không tính là xa, hơn nữa bản thân Tô Hàn có võ công không tồi, cho nên mấy thanh âm nửa là sỉ nhục nửa là thèm nhỏ dãi liền rơi hết vào tai của cậu.

Vừa nghĩ tới hiện tại mình đang ở dưới mí mắt của rất nhiều người xa lạ *** với hai nam nhân, phân thân đang dựng đứng và tao huyệt tràn đầy *** thủy đều bị nhìn thấy sạch trơn, Tô Hàn đã cảm thấy rõ ràng tao huyệt ở phía sau đã bị một đại phân thân cắm vào rồi mà đột nhiên lại bắt đầu ngứa ngáy khó nhịn.

Nếu hai cây có thể cùng cắm vào thì tốt rồi! Tô Hàn nghĩ vậy liền nhả côn thịt trong miệng ra, càng dùng sức vặn vẹo eo, một bên liếm lộng túi túi trong tay, một bên dùng ánh mắt đáng thương nhìn nam nhân trước mặt, “Rất thích phân thân của đại ca ca… Ưm a… Cùng, cùng cắm vào trong tao huyệt của tao hóa có được không?”

Thủy thủ đằng trước nào có đạo lý không đồng ý, hưng phấn nhấc nửa người dưới của Tô Hàn lên cao, đặt phân thân của mình đến cùng với đồng bạn, vốn tưởng rằng phải khuếch trương một chút mới có thể cắm vào được, ai ngờ miệng huyệt đã bị thao đến xốp mềm của Tô Hàn đã ngậm lấy đầu đỉnh vào trong một cách đơn giản. Tuy rằng miệng huyệt đã xốp, nhưng thịt huyệt bên trong vẫn chặt khít như cũ, tao thịt ấm áp mút lấy phân thân của thủy thủ vào trong, kẹp đến hô hấp của thủy thủ đều bị kiềm hãm, “Mẹ nó! Thực đúng là đồ đê tiện sinh ra để bị thao mà!”

Người còn lại bị phân thân của đồng bạn mình ma sát cũng rất thoải mái, “Một phân thân đều không đút ngươi no nổi! Tao hóa! Xem ông làm chết ngươi đây!”

“Ưm a… Đúng vậy, đệ sinh ra chính là để cho các ca ca thao… Hai cây côn thịt cùng tiến vào… Thoải mái chết đi được… Tao huyệt ăn no quá… Thật là lợi hại…” Tô Hàn thoải mái đến thẳng kêu, theo lý mà nói, hiện tại thân thể của cậu đã bị tâm pháp khống chế, nhưng mà bây giời mỗi một một hành động của Tô Hàn đều giống như là cậu đang vô ý làm ra, hoàn toàn phù hợp với tâm ý của Tô Hàn, cho nên cảm giác bị khống chế khá là yếu ớt, hoàn toàn không giống với lúc đầu, “Tao hóa thích phân thân… Ưm a… Thật nhiều phân thân… Dùng sức thao! Thao chết cũng không sao!”

Mấy người trên chiếc thuyền khác thấy một màn như vậy càng hưng phấn hơn, thậm chí có người tính cách phóng đãng đã không kiềm chế được trực tiếp móc phân thân của mình ra, nhìn Tô Hàn từ xa để xóc lọ.

“Mẹ nó, nếu như ta có thể ở trên chiếc thuyền kia…”

“Đúng là bảo huyệt cực phẩm! Nhìn xem *** thủy đều chảy đầy đất rồi kia!”

“Cái gì mà bảo huyệt chứ? Ta thấy chính là một tao hóa bị thao hỏng thôi!”

Hình như hai thủy thủ cũng rất hưng phấn với việc được vây xem, dứt khoát ẵm Tô Hàn đi tới lan can, mở rộng thân thể của cậu ra, để cho mấy nam nhân ở đối diện có thể nhìn đến càng nhiều hơn.

“Ưm a a… Thịt heo bổng sáp đến tao hóa thật thoải mái… Tinh dịch trong thân thể cũng bị côn thịt khuấy đảo… Cứng quá… A…ha… Nóng quá tuyệt quá… Thích nhất là bị thao…” Tô Hàn cũng rất phối hợp, cậu lớn mật nghiêng người ra ngoài một ít, ánh mắt thì nhìn chằm chằm vào mấy người trên thuyền, “Thịt heo bổng của các ca ca đang ở trong tao huyệt… Ưm a… Khuấy ở sâu bên trong đến thật thoải mái… Không được a… Có nhiều người quá… Đều bị thấy được… Tiểu huyệt *** loạn… A…ha… Thân thể đều bị thấy hết rồi… Mọi người đều biết tôi là một tiểu tao hóa thích bị thao rồi…”

Bởi vì thay đổi tư thế, hiện tại hai tay của Tô Hàn đang rảnh rỗi, cậu khó khăn nghiêng người sang, ngón tay dùng sức nắn hai núm vú đỏ tươi, “Núm vú đang bị đùa bỡn… A a… Thật thoải mái… Đầu vú bị bóp thật thoải mái… Nóng quá… Sữa cũng bị bóp ra rồi…”

Tô Hàn biểu diễn trắng trợn khiến cho các nam nhân ở trên thuyền đối diện rất là hưởng thụ, bọn họ một bên nhìn chằm chằm Tô Hàn tự an ủi, một bên lẩm bẩm các loại *** ngữ, tưởng tượng ra mình đang rong ruổi trong tiểu huyệt của Tô Hàn, có người còn lấy ngọc thạch châu bảo thoạt nhìn có giá trị rất xa xỉ ra ném về phía Tô Hàn, trong miệng còn hô to các kiểu “Lại tao một chút!”, “Lại cho gia thêm một người!”.

Hành động này khiến cho Tô Hàn có loại cảm giác mình là nam kỹ trong kỹ viện dựa vào thân thể để kiếm tiền, hưng phấn không kiềm chế được, “Ưm a… Không phải a… Tôi không phải nam kỹ… Hmm a… Không phải đi ra bán a… Quá kịch liệt… Tao huyệt cũng bị thao hỏng…”

“Ngươi không phải nam kỹ sao!” Một thủy thủ dùng sức khuấy đảo tiểu huyệt của cậu, “Ngươi chính là một tao chó mẹ ai cũng có thể làm chồng! Nam kỹ bị thao còn muốn lấy tiền nha! Nhưng tao huyệt của ngươi ngứa chịu không nổi lại chủ động xin thao, không lấy một xu!”

“Không sai! Mấy thứ này đều là mọi người thấy ngươi biểu hiện tốt mới thưởng cho ngươi! Còn không mau nói lời cảm ơn?” Thủy thủ phụ họa, nói xong còn lượm một viên bảo thạch màu đỏ từ dưới đất lên, đặt một mặt góc cạnh lên núm vú của Tô Hàn dùng sức cọ sát.

“A a! Thoải mái chết được!” Núm vú đáng thương của Tô Hàn bị làm cho sưng lớn gấp mấy lần, nhưng cậu lại càng thoải mái hơn, thậm chí còn chủ động duỗi tay dùng sức ép bảo thạch vào ngực mình, “Cảm ơn… Cảm ơn các vị đại gia đã thưởng cho tao hóa… Ưm a… Cám ơn các đại gia đã đến xem tao hóa bị thao… Hmm a… Không được… Chịu không nổi… Tao huyệt chịu không nổi… Bắn dịch thể cho tao hóa đi… Bắn vào trong…”

“Bắn cho ngươi! Bắn chết cái con tiểu chó mẹ này! Nhìn xem dịch thể của ông bắn cho ngươi mang thai này!”

“Bắn chết ngươi! Đến lúc đó đẻ ra càng nhiều tiểu chó mẹ đến hầu hạ mấy đại gia đi!”

Tô Hàn bị hai luồng dịch thể mạnh mẽ bắn thẳng vào tao tâm, hai mắt đều trắng dã, trong miệng cũng điên cuồng kêu to, “A a! Tiểu chó mẹ bị thao cho mang thai rồi! Cũng bị dịch thể của các ca ca bắn đến mang thai a!”

Chạng vạng, cuối cùng thuyền cũng đã tới thành Tư Thủy.

Tô Hàn cũng còn đỡ, cậu có 《 Cúc hoa Bảo điển 》nên dù cho đã bị thao suốt cả ngày, nhưng trái lại còn thăng vài cấp, tinh thần cũng tốt hơn. Nhưng Tần Vũ và Diệp Tỉnh thì lại không được như vậy, đối mặt với một đám thủy thủ như lang như hổ, hai người bị làm đến sắp thoát lực, khắp người đều là dịch thể, thậm chí bụng cũng bị dịch thể rót đến trướng lên một ít.

Tô Hàn tìm chút nước tẩy sạch cho hai người rồi đút thuốc, nhờ vậy hai người mới miễn cưỡng đứng dậy được.

Trước khi đi, đám thủy thủ còn nhét toàn bộ châu báo mà đám công tử kia “thưởng” cho Tô Hàn vào trong tiểu huyệt vẫn còn đang chảy đầy *** thủy của cậu.

Đám Tô Hàn không thể làm gì khác hơn là khập khễnh đi vào trong thành tùy tiện tìm một khách *** trọ lại, chờ đến hôm sau lại đi tìm vị bạn cũ của phụ thân Tô Hàn.

Nói thật đi, mỗi lần nhắc tới bạn cũ của phụ thân, trong đầu của Tô Hàn liền nhịn không được nhớ tới cảnh tượng Mạc thúc thúc mình gặp ở Tần phủ, mình bị ông ấy liếm huyệt, cùng với đánh giá “quá giống với phụ thân con” cũng khiến cho Tô Hàn không có cách nào khác nhìn thẳng vào phụ thân của nam chính được.

Sáng hôm sau, ba người liền xuất phát đến địa chỉ mà gia gia Diệp Tỉnh đưa cho.

Tô Hàn nhớ rõ trong game lúc nam chính chạy đến, vị bạn cũ của phụ thân này bị mấy hắc y nhân đánh lén, đang hấp hối. Trước khi chết, bạn cũ truyền tấn lôi kiếm, tấn lôi kiếm pháp vang danh hậu thế của mình lại cho Tô Hàn, đồng thời cũng nói cho bọn họ biết, phụ thân của Tô Hàn thực sự bị thúc thúc của cậu và ma giáo cấu kết hãm hại, bởi vì ông ấy biết được bí mật này mới bị giết người diệt khẩu. Bạn cũ còn nói cho Tô Hàn biết, muốn báo thù cho phụ thân chỉ cần lẻn vào ma giáo lấy trộm thư từ mà ma giáo và thúc thúc của cậu trao đổi với nhau, sau đó vạch trần hắn trước mặt đại hội võ lâm.

Lúc đó Tô Hàn còn đang phun tào kịch tình quá đơn giản, một NPC chết sớm như vậy trên cơ bản đã nói hết toàn bộ bí mất cho nam chính, thật là mất hứng, nhưng bây giờ cậu lại cực kỳ cảm kích kịch tình đơn giản này.

Kịch tình được tiến hành một cách thuận lợi, đi ra khỏi một sơn cốc nhỏ ở ngoại ô thành Tư Thủy nơi bạn cũ sinh sống, Tô Hàn đầy đầu hắc tuyến nhìn cái cây kiếm có tên là cúc hoa kiếm với chuôi kiếm màu vàng y như phân thân của nam nhân trong tay mình. Mẹ nó! Thật đúng là phối trọn bộ mà! Từ 《 Cúc hoa tâm pháp 》 đến cúc hoa kiếm và cúc hoa kiếm pháp, kiếm pháp thì cũng thôi đi, nhưng nếu thực sự cầm thanh kiếm này đi quyết đấu còn không bị cười chết à? Cùng với trước khi chết vị bạn cũ kia vui mừng nhìn mặt Tô Hàn nói, “Con rất thích hợp với thanh kiếm này.” Thích hợp cái con khỉ á!

Tô Hàn bỏ cúc hoa kiếm vào trong túi, hạ quyết tâm không thèm lấy nó ra, cứ trang bị cái cây kiếm sắt trước đây rồi lên đường.