Tại sao game tôi chơi lại biến thành bản cao H – CHƯƠNG 34: CHÓ MẸ DẠ HÀNH (ĐI BỘ KHỎA THÂN, SONG TÍNH, NP CỦA NHÂN VẬT CHÍNH)

       

CHƯƠNG 34: CHÓ MẸ DẠ HÀNH (ĐI BỘ KHỎA THÂN, SONG TÍNH, NP CỦA NHÂN VẬT CHÍNH)

Đêm khuya, thành Cúc Hoa.

Một nam nhân trong tay nắm một dây xích chó thật dài, nhưng không phải hắn đang dắt một con chó, mà đó lại là một thiếu niên tuấn tú.

Thiếu niên trần trụi cả người, chỉ có trên cổ đeo một cái vòng cổ của chó, cậu bò bằng tứ chi đi theo sau nam nhân, nhìn qua không hề thấy xấu hổ vì hành vi của mình, trái lại còn đang hưng phấn đến run nhè nhẹ vì được bại lộ ra ngoài.

“Thế nào? Tiểu sư điệt, hai tiểu tao huyệt không được phân thân cắm vào có phải là đang ngứa muốn chết rồi không?” Nam nhân cất tiếng trêu chọc.

“Ngứa, ngứa muốn chết… Xin sư thúc rủ lòng thương cắm đại phân thân vào đi…” Thiếu niên đang rên rỉ với vẻ mặt nhộn nhạo cũng chính là Tô Hàn đã được mấy sư thúc “hỗ trợ” tu luyện 《 Cúc hoa tâm pháp 》 tới tầng cao nhất hồi sáng. Sau khi mọc ra hoa huyệt, cậu lại bị mấy sư thúc làm một trận, sau khi bóng đêm triệt để bao trùm, cậu còn bị vị sư thúc tràn đầy tinh lực này dùng xích chó dẫn đi vòng vòng trên đường.

“Yên tâm, rất nhanh sẽ tìm một phân thân đến cho con!” Sư thúc cười nhìn về phu canh đang đánh canh ở phía trước, hắn dắt Tô Hàn đi không nhanh không chậm về phía người nọ.

“Thời tiết khô hanh, coi chừng củi lửa!” Phu canh đang đi vòng vòng trên đường cái, đột nhiên nhìn thấy một màn kinh người —— một nam nhân dùng xích chó dắt một thiếu niên trần truồng, đang đi hiên ngang trên đường lớn!

“Các, các ngươi…” Phu canh kinh ngạc đến mức không có cách nào nói nên lời.

“Tiểu chó mẹ, thúc thúc này có thịt heo bổng con thích nhất đó! Nhanh đi cầu xin người ta, nói không chừng người ta sẽ rủ lòng thương cho con đó nha!” Sư thúc nói xong liền buông dây xích chó trong tay ra.

“Dạ… Tiểu chó mẹ đã biết.” Tô Hàn liếm môi một cái dùng ánh mắt khát vọng nhìn về phía hạ thân đã phình lên thành một bọc lớn của phu canh, tứ chi bò về phía phu canh càng dùng sức hơn, “Tao huyệt của tiểu chó mẹ sắp đói chết rồi… Xin thúc thúc rủ lòng thương, đút đại phân thân cho tiểu chó mẹ đi…”

Sau khi bình tĩnh lại, nhìn bộ dáng *** đãng này của Tô Hàn, phân thân của phu canh cũng cấp tốc cứng lên, hắn từng thao nam nhân, nhưng bởi vì không có tiền nên chỉ có thể tìm kỹ nữ rẻ tiền, mà thiếu niên trước mắt vô luận là gương mặt hay vóc người đều hạng nhất này không ngờ lại mang theo vẻ mặt *** đãng nhìn về phía hắn cầu xin phân thân như tiểu chó mẹ, cảm giác này miễn bàn có bao nhiêu sung sướng.

Rất nhanh Tô Hàn đã bò đến cạnh chân của phu canh, cậu chậm rãi nhổm người, dùng đầu lưỡi say sưa liếm lộng đại phân thân đã cương của phu canh ở cách quần, tiếng rên rỉ trong miệng lại không hề bị gián đoạn, “Ưm a… Thật lớn… Dương vật của thúc thúc ngon quá… A…ha… Mùi thật dễ ngửi…”

Phu canh bị biểu hiện *** đãng của cậu kích thích cho chịu không nổi, đè cậu xuống đất, tách hai chân của Tô Hàn ra, “Không ngờ lại có hai tao huyệt! Thảo nào tao thành cái dạng này!” Phu canh tham lam nhìn hai tiểu huyệt diễm sắc đang mấp máy, hận không thể mọc thêm phân thân cùng thao vào, “Tiểu chó mẹ muốn đại phân thân thúc thúc thao vào tao huyệt nào của con đây?”

“Đều, đều có thể a… Tiểu chó mẹ đặc biệt đưa tao huyệt đến cho thúc thúc thao… Thúc thúc muốn thao thế nào cũng được cả…”

“Tiểu chó hoang!” Phu canh đè eo của Tô Hàn xuống rồi cắm phân thân vào hoa huyệt phía trước, “Thực đúng là hạ lưu chịu không nổi! Còn dám *** chạy trên đường cái! Muốn bị đại phân thân thao chết hay sao vậy hả?”

“A a… Dương vật thao vào hoa huyệt của tiểu chó mẹ rồi… Thật là thoải mái a…” Tô Hàn dùng hai tay ôm lấy chân của mình tách rộng ra, để tiện cho phu canh thao làm, “Tiểu chó mẹ là chó a… Vốn không xứng mặc quần áo… Nên đến đường cái giúp mấy thúc thúc giảm nhiệt… Dùng sức làm… Thao chết tao hóa cũng không sao cả…”

Tao huyệt của mấy kỹ nữ mà phu canh từng thao trước đây sớm đã bị thao qua hàng ngàn vạn lần, lỏng lỏng lẻo lẻo còn thua cả hắn tự lấy tay giải quyết nữa, nhưng tao huyệt của Tô Hàn chặt khít tới mức hắn chưa bao giờ gặp qua, tao thịt bên trong siết chặt lấy đại phân thân cứ như là đang mút vào, vô cùng thoải mái. Hơn nữa thiếu niên ở trước mắt vừa nhìn liền biết là hoàn toàn khác biệt với kỹ nữ bán mông trong kỹ viện, phu canh mút lấy hai núm vú sưng đỏ trước ngực Tô Hàn, dưới thân cũng không ngừng ra sức trừu sáp, “Ngươi cái đồ tiểu tao hóa! Có phải tao huyệt của ngươi không có ngày nào là không bị thao không? Thao chết ngươi quả thực quá tiện nghi cho ngươi rồi! Ông muốn thao cho ngươi lớn bụng! Sinh ra cả đống tiểu chó mẹ giống ngươi để cùng bị thao!”

“A a… Đều có thể a… Thúc thúc muốn làm sao cũng được… A a… Dương vật làm đến tử cung của tiểu chó mẹ rồi… Thao cho tiểu chó mẹ mang thai đi… Để tiểu chó mẹ có bầu con của thúc thúc…” Tô Hàn đè đầu phu canh xuống để hắn dùng sức mút núm vú của mình, cái mông nhỏ căng tròn không ngừng vặn vẹo phối hợp với nam nhân đang thao làm, “Ưm a… Lại dùng lực mút… Chờ tiểu chó mẹ sinh con rồi có thể sinh sữa cho thúc thúc uống… A…ha… Lại dùng lực… Bắn toàn bộ dịch thể vào trong tao huyệt của tiểu chó mẹ đi…”

Phu canh chỉ là một người thường chưa từng tập võ, chẳng được bao lâu, hắn đã bị cái miệng nhỏ nhắn dưới thân Tô Hàn hầu hạ đến mức nhịn không được bắn ra.

“Mẹ nó! Bắn chết ngươi! Ông bắn chết ngươi! Bắn chết cái con chó mẹ tao tiện này!” Phu canh đè eo của Tô Hàn xuống dùng lực mạnh cắm vài cái, bắn toàn bộ dịch thể vào trong tử cung của cậu.

“Ưm a… Tinh dịch nóng hổi bắn vào toàn bộ rồi… Thật là thoải mái… Tử cung cũng bị dịch thể bắn đầy… Thoải mái quá… Tiểu chó mẹ cũng bị thúc thúc thao đến mang thai…” Cái mông nhỏ của Tô Hàn vẫn không ngừng vặn vẹo, lãng kêu mà không hề hay biết phần eo đã bị phu canh bóp đến xanh tím.

Phu canh bắn từng dòng dịch thể ra, hắn nhìn bộ dáng thoải mái chịu không nổi của Tô Hàn mà trong lòng cực kỳ thỏa mãn, sau đó trước mắt liền tối sầm rồi hôn mê bất tỉnh.

Sư thúc ở bên cạnh thấy phu cạnh ngất xỉu, vội ôm lấy Tô Hàn, “Xem ra tâm pháp tầng cao nhất của tiểu sư điệt vô cùng có uy lực, không chỉ hút sạch dương tinh của mấy sư huynh đệ chúng ta trong vòng một buổi chiều, đối với người thường đến cả nửa nén hương cũng không kiên trì nổi nữa!”

Tô Hàn vươn tay ôm lấy cổ của sư thúc, dùng hạ thân ma sát sư thúc, ý bảo mình còn chưa được thoải mái đủ.

“Yên tâm, nam nhân nguyện ý đến thao con miễn phí còn nhiều mà, chúng ta đi tìm một tên khác nào!” Sư thúc thả Tô Hàn xuống, cầm lấy dây xích chó chuẩn bị đi, trùng hợp lại gặp một đội bộ khoái đang đi tuần.

“Đứng lại! Mấy người là ai? Đã làm gì vị phu canh này rồi?” Từ xa bộ khoái nhìn thấy phu canh té xỉu ở dưới đất và hai người đang chuẩn bị rời đi, bèn vội vã chất vấn.

Sư thúc nhìn mấy bộ khoái trẻ tuổi lực tráng đi tới, mỉm cười nói, “Xem ra chúng ta không cần phải đi tìm người khác ở đâu xa.”

Mấy bộ khoái đến gần, đường nhìn đều tập trung đến Tô Hàn đang trần trụi cả người, “Chẳng lẽ là tiểu chó mẹ nhà ngươi đi ra trộm tinh, trong cơn tức giận ngươi đã giết phu canh?”

“Sao có thể như vậy được? Là phu canh vô năng còn muốn cậy mạnh, hiện tại bất quá là thể lực chống đỡ không nổi nên mới ngất đi thôi.” Sư thúc thả dây xích chó trong tay ra, “Về phần con tiểu chó mẹ này, nó rất tao lãng, không bằng mấy quan gia hảo hảo thao nó giùm một chút được không?”

Mấy bộ khoái nhìn thân thể trần trụi đầy hồng ấn của Tô Hàn, cười *** đãng bu lại, “Ngươi đã mời chúng ta hỗ trợ, tự nhiên là huynh đệ chúng ta sẽ không cự tuyệt rồi.”

Tô Hàn lần thứ hai bị đại phân thân bao vây, cả người hạnh phúc chịu không nổi, mỗi tay nắm lấy một cây liền nhét vào trong miệng, “Các đại phân thân ca ca… Hmm a… Dương vật ăn ngon quá… Dùng sức làm đệ… Thao chết tiểu chó mẹ đi…”

“Là song nhi à?” Có bộ khoái tách chân Tô Hàn ra thấy được hai tao huyệt bên dưới, hưng phấn nói, “Có người nói song nhi đều lãng chịu không nổi, quả nhiên là sự thật!”

Rất nhanh, hai cây đại phân thân đồng thời cắm vào hai tiểu huyệt của Tô Hàn, ma sát qua lại cách một tầng niêm mạc, gần như đã khiến cho hai tiểu huyệt của Tô Hàn muốn bốc cháy.

“Ưm a… Đại phân thân thao sướng chết… Tao huyệt nóng quá… Đại phân thân ca ca thao giỏi quá… Tao tâm lại bị làm đến rồi…” Tô Hàn lè lưỡi lung tung hôn lấy bộ khoái đang ở gần mình nhất, hai núm vú bị mút đến sưng đỏ lại bị người ngậm vào trong miệng, gần như điểm nhạy cảm khắp cả người đều được các nam nhân chiếu cố, “Tuyệt quá… Ưm a… Dùng sức cắn núm vú của tao hóa đi… Hmm hmm… Lạn huyệt của tao chó mẹ cũng bị mấy ca ca thao nát… Nhẹ một chút a… Không được… Thoải mái chết mất…”

“Đúng là một con chó mẹ hạ tiện! Không ngờ lại lãng đến mức phải chạy ra đường cái tìm người thao! Thực sự là thiếu phân thân liền không thể sống nổi mà!”

“Đã vậy còn không thu tiền, cho nam nhân thao miễn phí, quả thực còn thấp hèn hơn cả nam kỹ nữa!”

“Chỉ là một con tao chó mẹ, sao ngươi có thể so sánh với người được? Dứt khoát tìm một con chó đực đến thao nó, để chó rót đầy dịch thể vào trong cái lãng huyệt này, nhìn xem có thể đẻ ra vài con tiểu chó mẹ không!”

Tô Hàn nghe thấy lời này càng hưng phấn hơn, tao thủy chảy ra liền tục, câu dẫn mấy bộ khoái đến thao làm cậu không chỉ một lần. Mấy bộ khoái này có thân thể cường tráng, hơn nữa lại có nhiều người, nhờ vậy mới tránh khỏi cảnh bị tiểu huyệt của Tô Hàn hút sạch dịch thể rồi bất tỉnh như phu canh. Thẳng đến khi trời hừng sáng, mấy bộ khoái mới bỏ lại Tô Hàn đỡ nhau rời đi.