Tại sao game tôi chơi lại biến thành bản cao H – CHƯƠNG 8: VÔ LẦM DÂM YẾN —— NAM CHÍNH BỊ TINH DỊCH RÓT HUYỆT (NP)

       

CHƯƠNG 8: VÔ LẦM DÂM YẾN —— NAM CHÍNH BỊ TINH DỊCH RÓT HUYỆT (NP)

Tô Hàn đi vào nhà theo hướng người hầu đã chỉ, rõ ràng là một tòa nhà rất lớn, nhưng trên đường lại không bắt gặp một người hầu nào cả, chờ đến khi Tô Hàn nhận ra thì đã không còn kịp nữa rồi, cậu đã bị mấy nam nhân túm lấy.

“Ta chưa từng gặp ngươi bao giờ!” Nam nhân đang nắm tay phải của Tô Hàn cười hì hì vói tay vào trong quần áo của cậu, “Thoạt nhìn còn rất không tồi đó nha!”

“Thôi đi, chủ động tới tham gia yến hội của Tần gia còn có thể là thứ gì tốt nữa chứ!” Một nam nhân khác trực tiếp lột quần của Tô Hàn, “Lại là một tiểu tao hóa vội đến tìm thao mà thôi!”

“Ta không phải!” Lúc này Tô Hàn mới ý thức được mình đã bước vào”Yến hội” mà nhị ca của Tần Vũ tổ chức, “Ta tới đây tìm người!”

“Tới đây đều để tìm đến người thôi mà!” Nam nhân thứ ba bắt đầu kéo áo của Tô Hàn, “Mấy ca sẽ nắm chặt thời gian làm vài trận, nếu như bị bầy sói đói bên trong phát hiện phỏng chừng sẽ không có phần của chúng ta đâu!”

“Buông!” Tô Hàn ra sức giãy dụa, nhưng làm thế nào cũng giãy không ra, hiển nhiên là do cấp của cậu còn chưa đủ cao, “Ta tới để tìm Tần Vũ!”

“Tìm tiểu tao hóa Tần Vũ? Không phải là đệ muốn làm tiểu tao huyệt của nó chứ hả?” Một nam nhân ôm lấy mông của Tô Hàn, dùng ngón tay quệt chút chất lỏng không biết tên rồi cắm vào mông cậu, “Chỉ với cái thân thể be bé này của đệ, vẫn nên ngoan ngoãn bị thao đi tiểu đệ đệ ơi! Thao, huyệt chặt quá, hôm nay mấy ca có lời rồi!”

“Chặt cái đầu ngươi đó!” Tô Hàn biết đại khái là hôm nay mình trốn không thoát rồi, thầm mắng Tần Vũ chính là một đứa đồng đội như heo, “Các ngươi cái đồ khốn thích thao thí mắt của nam nhân! Ta sẽ không bỏ qua cho các ngươi đâu! Hmm a!”

Nam nhân khuếch trương vài cái đơn giản rồi cấm phân thân của mình vào, phân thân thô to phá mở thịt huyệt chặt khít hung hăng cắm vào trong, “Không bỏ qua cho các ca? Bộ tiểu đệ đệ định dùng tiểu huyệt kẹp chết bọn ca à? Nào nào nào, dùng sức chút! Kẹp phân thân của ca ca vào sâu chút nào!”

Mấy nam nhân ở bên cạnh phát ra tiếng cười châm chọc, trói hai tay của Tô Hàn ra sau lưng, tạo thành một tư thế để tiện cho các nam nhân đùa bỡn, cả bọn đều tự tìm niềm vui trên người của Tô Hàn.

Hiển nhiên nam nhân phía sau Tô Hàn đã duyệt qua vô số người, là cái loại rất có kỹ xảo, mỗi lần phân thân cắm vào rút ra đều có thể cọ cho hậu huyệt của Tô Hàn thoải mái nguy, Tô Hàn cắn môi kiềm chế, nhưng trận khẩu giao trong sòng bạc ban nãy đã làm đọng lại không ít khoái cảm trong thân thể cậu, hiện tại toàn thân cao thấp đều bị nam nhân đùa bỡn, vừa sỉ nhục lại vừa có loại kích thích không rõ, rất nhanh cậu đã không giãy dụa nữa, ngược lại còn bắt đầu khẽ đong đưa mông của mình để phối hợp với động tác của nam nhân.

“Loại tao hóa này, chỉ cần phân thân của nam nhân cắm vào liền thoải mái lên!” Một nam nhân dùng lực mạnh xoa nắn hai điểm trước ngực Tô Hàn, cố gắng ép phần ngực có chút thịt mềm thành hai cục thịt nhỏ, sau đó đặt phân thân của mình vào giữa ma sát.

“Hmm a… Mới, mới không có! Ta mới không có thoải mái đâu… Khốn kiếp… Buông…” Tô Hàn giãy dụa không để cho mình phát ra tiếng rên rỉ đáng xấu hổ, cậu lớn tiếng phản bác.

“Thật không? Rõ ràng tiểu huyệt đang mút lấy ca đây nè!” Nam nhân đang cắm vào rút ra cắm toàn bộ côn thịt vào trong, âm nang dán lên mông của Tô Hàn chậm rãi ma sát, “Đến cả cái mông đều không tự chủ được bắt đầu uốn éo đây nè, ui, cắn chặt quá!”

“Đúng đó, cái vẻ mặt này thật không tồi!” Một nam nhân ngả ngớn dùng ngón tay nâng cằm của Tô Hàn lên, “Dương vật của gia đã cứng đến chịu không nổi rồi, nào, liếm liếm cho gia đi!”

Tô Hàn nghiêng đầu qua, dứt khoát không nói, mắt cũng nhắm lại, nhưng khoái cảm truyền tới từ chỗ sâu trong hậu huyệt lại chưa từng giảm bớt, nhắm mắt lại chỉ khiến cho thân thể của cậu càng nhạy cảm hơn mà thôi.

“Cứng đầu thật!”

“Không nghe lời chơi mới vui chứ! Rõ ràng đầu nhũ đã cứng ngắc rồi mà còn sống chết không chịu thừa nhận, thật thú vị!”

“Ừm, đến cả phân thân cũng đã đứng thẳng rồi, nói không chừng lát nữa còn có thể bị thao bắn luôn đó nha!”

“Nhanh bắn đi, lão tam! Bọn ta đợi lâu quá rồi!”

Tô Hàn cố gắng làm cho bản thân bỏ qua lời nói và hành động xoa nắn *** của các nam nhân, thầm nghĩ tuyệt đối không thể chịu thua đơn giản như vậy được, nhưng thân thể lại không tự chủ bắt đầu nghênh đón mỗi một bàn tay trên người mình.

“Được rồi được rồi, đừng hối mà! Thao! Ông muốn bắn rồi! Nào, tiểu đệ đệ, chậm rãi thưởng thức dịch thể tươi mới của ca ca đi!” Nam nhân phía sau ra sức đỉnh vài cái, bắn dịch thể đậm đặc vào trong thân thể Tô Hàn.

“Thao! Đừng giành chứ! Kế tiếp là bổn đại gia!” Mấy nam nhân chen lấn nhau nhào lên, một cái côn thịt vừa mới rút ra, đã bị một cái côn thịt nóng bỏng khác cắm vào, chặn dịch thể chưa kịp chảy ra trở ngược vào trong.

Mà lúc này Tô Hàn đã không thể chú ý tới chuyện đó nữa, bởi vì cậu nghe được thanh âm đáng sợ của hệ thống, “Kiểm tra thấy đã có dịch thể bắn vào, bắt đầu tự động tu luyện Cúc hoa Bảo điển.”

Kiểm tra cái đầu mi á, tu luyện con mắt mi á! Thiếu chút nữa Tô Hàn đã bật khóc, vốn dĩ cậu còn cho rằng chỉ cần mình không chủ động kích hoạt sẽ không mở ra hình thức tu luyện chết tiệt kia, làm thế nào cũng không nghĩ đến còn có một chiêu như vầy nữa!

Quả nhiên, hệ thống vừa dứt lời, Tô Hàn liền mất đi quyền khống chế thân thể.

“Ưm a… Côn thịt lại cắm vào rồi… Thoải mái quá a…” Tô Hàn mang theo vẻ mặt *** sắc chủ động dùng hai tay cầm lấy phân thân của mấy nam nhân, dùng từ cũng càng ngày càng phóng đãng, “A a… Dương vật của mấy ca ca lớn quá… Quá tuyệt vời… Đều, đều đến thao đệ đi…”

“Thật kỳ quái, sao đột nhiên lại phát tao rồi?”

“Mặc kệ nó, phối hợp như vậy không phải tốt lắm sao?”

“Nhất định là bị ông thao đến thoải mái rồi! Nói không chừng tiểu đệ đệ này đặc biệt thích tinh thủy của nam nhân đó nha! Vừa mới bắn vào liền ngoan ngoãn bị thao!”

“Ưm a… Đúng vậy… Đệ thích uống dịch thể của nam nhân… A a… Thích đại phân thân… Đều bắn cho đệ…” Tô Hàn há mồm ngậm lấy côn thịt đang đặt ở trước mặt cậu vào trong miệng, cẩn thận liếm lộng, chủ nhân của côn thịt đã làm vài trận ở bên trong, trên phân thân dính đầy dịch thể và *** thủy không biết là của ai, Tô Hàn liếm sạch khô không chút ngại ngần, dùng đầu lưỡi ma sát qua lại kích thích đầu đỉnh của nam nhân.

“Tiểu tao hóa! Làm chết ngươi!” Tô Hàn thay đổi thái độ làm cho lòng hư vinh của nam nhân chiếm được thỏa mãn, đều cho là mình đã làm cho thiếu niên vốn cứng đầu này trở nên tao như vậy, các nam nhân đều hưng phấn đỉnh côn thịt ma sát vào thân thể của Tô Hàn, bắn dịch thể lên đầy khắp cả người cậu.

Rất nhanh đám người đang quần giao ở bên trong đã phát hiện ra Tô Hàn là người mới tới, cậu bị mấy nam nhân phát hiện ra mình trước bế lên, đi vào trong đống nam nhân mới, mở rộng hai chân chung với mấy nam nhân xinh đẹp đã bị thao đến mơ hồ, nghênh đón nam nhân thao làm.

“Các đại gia mau tới làm tôi đi… Tao thí mắt ngứa quá, muốn đại phân thân đến gãi gãi a…”

“Muốn đại phân thân a… Hậu huyệt lại phát tao nữa rồi… Các ca ca mau tới giúp đệ một chút đi…”