Luyến tình – CHƯƠNG 15

       

CHƯƠNG 15

Sau ngày cùng mẫu thân nói chuyện, Chu Tình vốn đã bất an lại càng thêm hỗn loạn phiền chán. Chu Tình biết mẫu thân nói không sai, nếu mình không thay đổi thì khoảng cách giữa y và Trịnh Quân sẽ ngày càng xa, hiện tại y có thể hấp dẫn Trịnh Quân bởi thân thể song tính của mình, Trịnh Quân chỉ cảm thấy hứng thú với thân thể y. Điểm ấy rất dễ nhận thấy ở chỗ chỉ cần Trịnh Quân thấy y, liền tựa như cầm thú chẳng quan tâm điều gì, nhưng nếu không yêu mà tiến đến hôn nhân thì cũng không đáng kể. Nếu Trịnh Quân không thực sự thương y, thì hôn nhân của bọn họ không cần bị ngoại lực tác động cũng sẽ tự tan rã, nhưng y thật sự không biết làm như thế nào để thay đổi bản thân.

“Ai ──” Chu Tình nhu huyệt thái dương ẩn ẩn đau, gần đây y thường hay đau đầu, có thể là do y dùng não quá độ, suy nghĩ nhiều thứ. Hiện tại mỗi ngày chuyện đầu tiên y làm chính là không ngừng tự hỏi, tự hỏi “Thay đổi” trong miệng mẫu thân đến tột cùng là cái ý tứ gì.

“Mẹ!!”

Đang lúc Chu Tình đau đầu không thôi, nhìn thấy hai đứa con giống nhau như đúc, ngốc chạy về phía y, trong tay hai đứa đều có một que kẹo, nhìn que kẹo, Chu Tình lập tức xấu hổ đến đỏ bừng mặt. Bởi vì y vừa nhớ lại một chuyện rất xấu hổ, có lần y

mua hai que kẹo cho hai cục cưng, rồi mới…

Ai nha! Y đang nghĩ gì vậy! Chu Tình nhanh chóng lắc đầu, chính mình lại bị tên biến thái kia lây bệnh, cả ngày chỉ nhớ đến những chuyện hạ lưu. Ai! Cẩn thận ngẫm lại những kỉ niệm y có thể nhớ lại giữa mình và Trịnh Quân chỉ có SEX, còn những thứ khác đều không có, nào có vợ chồng nào như vậy, y càng ngày càng thấy y cùng Trịnh Quân thật sự có vấn đề.

“Mẹ! Mẹ!” Thấy mẫu thân không để ý tới bọn nó, song bào thai mất hứng đô khởi cái miệng nhỏ nhắn hồng hồng, ôm chân Chu Tình dùng sức lắc lắc.

“Bảo bối, thực xin lỗi!” Chu Tình nhanh chóng lấy lại tinh thần, ôm hai cục cưng lên trên đùi, sờ sờ khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ rực phì đô đô của bọn nó. Hai hài tử này càng lớn càng giống Trịnh Quân, nhất là cặp mắt đen láy tỏa sáng.

“Mẹ! Bụng bụng đói đói!” Trịnh Vô Địch đáng yêu chỉ bụng, dùng non nớt đồng âm kêu lên, Trịnh Anh Hùng cũng gật đầu theo.

“Không phải vừa mới uy các con ăn cơm xong sao? Sao lại đói bụng! Không thể ăn nhiều quá, cẩn thận đau dạ dày, đợi một giờ nữa, mẹ sẽ uy các con ăn cơm được không?” Chu Tình khẽ nhíu mày, hai cục cưng cũng thật ham ăn! Tuy bọn nó đang ở tuổi phát dục, có thể ăn thì nên ăn, nhưng vừa rồi bọn nó mỗi người đã ăn một chén

cơm to, lại uống thêm một ly sữa bột lớn.

“Ô! Hiện tại chúng con rất đói, muốn ăn cơm cơm!” Hai cục cưng không thuận theo, bắt đầu giật quần áo của Chu Tình rồi nháo lên.

“Cục cưng ngoan ngoan! Nhịn chút nữa là tốt rồi!” Chu Tình dỗ dành, y sợ sẽ làm hại bụng của hai cục cưng, nghe người ta nói hệ tiêu hóa của tiểu hài tử không tốt lắm, không cẩn thận sẽ làm cho bọn nó sinh bệnh.

“Không cần! Mẹ thật xấu! Ô ô… Đói đói, hảo đói đói…” Hai cục cưng giống như đã ước định từ trước, đồng thời gào khóc kêu la.

Khóc, là vũ khí cường đại nhất của tiểu bằng hữu, trên đời không ai không sợ. Chu Tình đương nhiên cũng không ngoại lệ, y lập tức đầu hàng, “Cục cưng không khóc, mẹ uy các con ăn cơm cơm! Ngoan, đứng khóc!”

Nghe vậy, hai cục cưng lập tức nín khóc rồi mỉm cười, Chu Tình bất đắc dĩ thở dài, thật sự là hai tên quỷ nhỏ, khó hầu hạ y chang lão cha bọn nó. Sau khi để hai cục cưng ngồi trên sô pha, Chu Tình đứng dậy vào bếp làm đồ ăn, hai cục cưng mới ăn cơm xong, không thể cho bạn nó ăn nhiều quá, tùy tiện cho bạn nó ăn chút gì đó để dỗ dành là được rồi.

Chu Tình pha một ly sữa nhỏ, đi vào phòng khách, cười tủm tỉm đặt sữa trước mặt Trịnh Vô Địch, “Cục cưng, uống chút sữa, sữa tối dinh dưỡng!”

Không

nghĩ tới Trịnh Vô Địch phiết khởi cái miệng nhỏ nhắn, oa oa khóc rống lên, Chu Tình nhíu mày, có chuyện gì sao, không phải là đói bụng sao? Chu Tình lại uy Trịnh Anh Hùng, nhưng không nghĩ tới Trịnh Anh Hùng đồng dạng không ăn, còn khóc lớn đại náo.

“Bảo bối, các con đã xảy ra chuyện gì? Không phải đã đói bụng, muốn ăn gì sao?” Chu Tình đang rất buồn rầu nhưng vẫn cố mỉm cười.

“Chúng con không ăn cái này, chúng con muốn ăn cái kia bà nội!” Trịnh Anh Hùng cùng Trịnh Vô Địch trăm miệng một lời kêu lên.

“Cái kia bà nội là cái gì? Sữa này mới chuyển tới hồi sáng, phi thường ngon, bảo bối các con uống một chút đi!” Chu Tình vẻ mặt cảm thấy thật rối loạn, sữa còn có loại khác sao?

“Ô ô… Không cần! Chúng con nhất định phải ăn cái kia bà nội! Mẹ, cho chúng con ăn đi! Chúng con đã thật lâu chưa ăn!” Trịnh Vô Địch khóc rất đáng thương, đáng thương hề hề cầu xin.

“Các con rốt cuộc muốn ăn cái gì bà nội?” Chu Tình càng nghe càng hồ đồ.

“Chính là cái này!” Đột nhiên Trịnh Anh Hùng chạm vào ngực Chu Tình, muốn trảo mẫu thân đầy đặn vú, nhưng lại phát hiện nới đó cái gì cũng không có.

“Sao không có?” Trịnh Vô Địch khó hiểu mở mắt, nhìn bộ ngực bằng phẳng của mẫu thân, nó nhớ rõ ràng chỗ đó giống bà ngoại có hai

bánh bao thật lớn a!

“Cái gì không có? Còn có tại sao các con lại trảo ngực của mẹ làm gì?” Chu Tình rút ra bàn tay nhỏ bé của nó, hai cục cưng nhà y rốt cuộc đang suy nghĩ cái gì, thật sự làm cho người ta cảm thấy đau đầu.

“Bánh bao sao không có, đại bánh bao của chúng con đâu?” Trịnh Vô Địch lo lắng hỏi.

“Mẹ, có phải người đã giấu bánh bao đi rồi không, chúng con muốn ăn bánh bao!” Trịnh Anh Hùng cũng lo lắng truy vấn.

“Cái gì bánh bao, mẹ không có bánh bao a! Bánh bao…” Chu Tình cuối cùng cũng hiểu được “Bánh bao” trong miệng hai cục cưng nguyên lai là vú của y, y lập tức xấu hổ đỏ bừng mặt, như vậy bọn nó vừa nói bà nội, cũng khong phải là sữa, mà là nãi của y.

“Chúng con muốn ăn bánh bao, mẹ nhanh chút biến ra cho chúng con!” Song bào thai đi tới trên đùi mẫu thân, hai đôi tay béo ú sờ sờ trước ngực mẫu thân, liều mạng tìm kiếm “Bánh bao” tung tích.

“Cục cưng, không cần! Đừng làm vậy! Mẹ thật sự không có bánh bao!” Chu Tình mắc cỡ muốn chết, cặp vú của y bị trinh tiết y gắt gao bao lấy, hai bé con căn bản không có khả năng tìm được.

“Mẹ là người xấu, không cho chúng con bánh bao! Chúng con mặc kệ, chúng con muốn ăn bà nội!” Hai huynh đệ khóc hy lý hoạt, Chu Tình mau hỏng mất.

“Cục cưng, mẹ van cầu các con đừng khóc! Mẹ

uy các con ăn sữa, sữa so với cái kia… Cái kia “Bà nội” ngon hơn nhiều!” Chu Tình xấu hổ đến cả người hồng hồng như con cua luộc. Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Hai cục cưng đã muốn cai sữa rất lâu, sao đột nhiên nhớ tới muốn ăn nãi?

“Chúng con không ăn sữa! Chúng con phải về đẹp đẹp tìm ông ngoại, vẫn là ông ngoại tốt nhất, mỗi ngày đều cho chúng con ăn bà nội…”

“Các con nói cái gì? Ông ngoại cho các con ăn “Bà nội”?” Nghe vậy, Chu Tình chấn động, vẻ mặt hoang mang, ba ba sao có khả năng cho hai cục cưng ăn “Bà nội”?

“Ân! Mỗi ngày ông ngoại đều để bà ngoại uy chúng con ăn bà nội, bà nội của bà ngoại ăn rất ngon!” Trịnh Vô Địch gật đầu, nhớ tới cặp vú xinh đẹp đầy đặn hơn mẫu thân, không khỏi chảy nước miếng.

“Cái gì?” Chu Tình thiếu chút nữa té xỉu, y thực hoài nghi lỗ tai của mình có vấn đề hay không. Đối! Nhất định là y nghe lầm, sao mẫu thân có khả năng đút hai cục cưng uống sữa! Ha ha! Cho dù Địa Cầu bị hủy diệt cũng không có khả năng, kia rất thái quá!

“Cục cưng chờ mẹ một chút, ba ba gọi điện thoại về!” Chu Tình muốn hỏi rõ hơn, đột nhiên di động đặt trong phòng ngủ vang lên, Chu Tình lập tức vô tình ném hai cục cưng ra, chạy vào phòng ngủ tiếp điện thoại. Hôm nay là Chủ Nhật, điện thoại nhất định

là do Trịnh Quân gọi về. Sau khi hoàn thành quân huấn, Trịnh Quân mỗi Chủ Nhật đều gọi về cho y.

“Tiểu tao thỏ, có nhớ lão công vô địch “Thịt heo tràng” không a!” Dĩ vãng giống nhau, nam nhân mở miệng đầu tiên đều làm Chu Tình đỏ mặt.

“Hạ lưu!” Chu Tình mặt đỏ bừng, thẹn thùng mắng.

“Thích ăn ta vô địch “Thịt heo tràng” nên tiểu tao thỏ mới kêu hạ lưu, lâu như thế không ăn “Thịt heo tràng” của lão công, đáng thương tiểu tao thỏ có phải thực cơ khát hay không?” Nam nhân tà ác cười xấu xa nói.

“Trịnh Quân, ngươi có thể đứng đắn một chút hay không?” Chu Tình tức giận kêu lên.

“Ta thực đứng đắn a! Ngươi không cần thẹn thùng, đợi tới ngày 10 được về, ta nhất định sẽ hảo hảo uy tiểu tao thỏ ngươi ăn no!”

Trịnh Quân ngả ngớn tiếng cười làm cho Chu Tình vừa thẹn vừa giận, trong lòng không khỏi khổ sở. Nam nhân mỗi lần gọi điện thoại về chưa bao giờ hỏi thăm y có khỏe không, hay quan tâm thân thể y, hắn chỉ biết ăn đậu hủ của y, nói những lời hạ lưu đùa giỡn y… Y đối với hắn rốt cuộc là cái gì, y là thê tử của hắn, không phải tiểu thư ngoài đường!

“Tiểu tao thỏ, sao không nói?” Trịnh Quân phát hiện đầu dây bên kia vẫn im lặng không nói, hơi hơi nhíu mày.

“Ta có nghe ngươi nói! Ngươi ở trường học sao rồi? Cùng

đồng học và bạn cùng phòng ở chung như thế nào?” Chu Tình nhanh chóng lau nước mắt, mỉm cười hỏi.

“Vô nghĩa! Lão công ngươi là ai? Ta là Trịnh Quân nha! Hiện tại ta chính là lớp học đại ca, tất cả mọi người đều nghe theo ta. Cuộc sống của ta ở đây không cần nói cũng biết có bao nhiêu dễ chịu!” Nhắc đến chuyện này, Trịnh Quân lập tức thổi phồng bản thân ở trường mình lợi hại như thế nào với Chu Tình, còn lên làm cả ban cán sự.

“Phải không!” Chu Tình miễn cường mỉm cười, mũi càng ngày càng toan. Chính mình ở nhà sống một ngày bằng một năm, còn hắn ở trường học thì vui vẻ vô cùng…

“Ân! Tiểu tao thỏ, ta nói với ngươi biết, hôm kia chúng ta đi căn cứ quân sự, xem các loại máy bay chiến đấu, ta còn thấy được máy bay ném bom loại mới nhất, làm phi công, không cần nói cũng biết có bao nhiêu ngưu! Lần này ở đại học ta còn kết bạn với vài tên không sai, nhất là dã tiểu tử Vương Tuyết Dong!” Trịnh Quân hoàn toàn không phát hiện Chu Tình không thích hợp, thao thao bất tuyệt chia xẻ cuộc sống thú vị ở đại học với Chu Tình, ai ngờ trong lời nói của hắn lại tát muối vào vết thương của y, làm cho y đã cô đơn yếu ớt càng thêm thống khổ.

“Vương Tuyết Dong?” Vừa nghe thấy tên của nữ hài tử, Chu Tình kinh hãi.

“Đối! Vương Tuyết Dong là

bạn cùng lớp với ta, ta gọi nàng là tiểu phi hiệp! Dã tiểu tử này thật lợi hại, một nữ hài tử thế nhưng muốn làm phi công, so với nam nhân càng hung hãn. Lúc vào trường, nha đầu kia liền kết thù với ta, còn mời ta làm ban cán sự, khoa trương nhất là muốn một mình đấu với ta một trận. Bất quá chúng ta đã hóa thù thành bạn, hiện tại chính là thiết tử.” Trong giọng nói tràn đầy thưởng thức.

“Bộ dáng của nàng rất đẹp sao?” Chu Tình chưa gặp qua Trịnh Quân đối với nữ sinh cảm thấy hứng thú như vậy, bất an trong lòng càng thêm mãnh liệt.

“Bộ dáng cũng được! Là hoa hậu giảng đường ở trường chúng ta!”

Nghe vậy, Chu Tình càng lo lắng. Hoa hậu giảng đường? Kia không phải bộ dáng siêu xinh đẹp sao? Làm sao đây?

“Tiểu tao thỏ, ta muốn treo! Tiểu phi hiệp bọn họ tới tìm ta chơi bóng rổ, tuần sau chúng ta lại tán gẫu, bye bye!” Chu Tình còn muốn hỏi thêm, nhưng Trịnh Quân đã vội vàng treo điện thoại.

Chu Tình nhìn di động, ánh mắt thêm chua xót, tâm co rút đau đớn.

“Ô ô… Mẹ! Mẹ!”

Nghe được tiếng kêu khóc quen thuộc, đầu Chu Tình càng đau, bất đắc dĩ quay đầu. Chỉ thấy hai cục cưng đã muốn chờ không kịp, khóc lóc vào đây. Hôm nay vô luận như thế nào bọn nó cũng phải ăn được cái kia vừa to vừa trắng, hương vị ngọt ngào

ngon miệng bà nội.

“Ô ô… Mẹ xấu xa, không cho cục cưng uống nãi!” Hai tiểu tử béo ú khóc lớn, đáng thương lên án “Hành vi phạm tội” của mẫu thân!

Chu Tình thở dài, trời ạ! Ai tới cứu y, y thật sự không có biện pháp thỏa mãn yêu cầu của hai cục cưng…

# # # # # # # # #

Ngày ấy Chu Tình phải mất sức chín trâu hai hổ mới miễn cưỡng loại bỏ ý niệm muốn ăn “Bà nội” trong đầu hai cục cưng, nhưng mỗi ngày hai cục cưng đều tội nghiệp nhìn bộ ngực bằng phẳng cả y, nghĩ cái gì không cần nói cũng biết. Làm Chu Tình đau đầu vẫn là “Tiểu phi hiệp”, tuy chưa bao giờ gặp mặt, nhưng ở trong điện thoại y đã nghe Trịnh Quân kể qua vô số lần. Chu Tình chưa từng thấy Trịnh Quân lại đối với một nữ sinh thưởng thức như vậy, mỗi lần Trịnh Quân gọi về đều nói cho y nghe “Tiểu phi hiệp” giỏi như thế nào, anh dũng hơn người.

Lần này ngày 11 Quốc khánh trường học cho nghỉ, Trịnh Quân còn vì bồi “Tiểu phi hiệp” mà ở lại trường không về nhà. Chu Tình sắp phát điên rồi, tuy rằng Trịnh Quân đã nói bọn họ là thiết tử, nhưng y căn bản không tin, giữa nam và nữ sao có khả năng chỉ đơn thuần là tình bạn, hơn nữa giống Trịnh Quân lại là một đại sắc lang. Y thậm chí hoài nghi Trịnh Quân đã muốn kết giao với “Tiểu phi hiệp”, bọn họ đã là

quan hệ tình nhân, nhưng y lại không dám chất vấn Trịnh Quân. Y chỉ có thể ở nhà mỗi ngày lấy lệ rửa mặt, hoàn hảo hai cục cưng nhìn thấy y khóc, biết tâm tình y không tốt, nên phi thường nghe lời, không giống như trước kia ép buộc y.

Mắt thấy ngày 11 sắp đến, Chu Tình không dám tưởng tượng thừa dịp bảy ngày nghỉ này, Trịnh Quân cùng “Tiểu phi hiệp” sẽ tiến triển đến loại trình độ nào, có phải hay không đợi đến kì nghỉ đông, Trịnh Quân sẽ mang “Tiểu phi hiệp” về nhà, đưa cho y tờ giấy ly hôn, rồi bảo y mau mang theo hai cục cưng cút đi.

Trong đầu Chu Tình không ngừng suy tưởng bộ dáng của “Tiểu phi hiệp”, giống mẫu thân một tuyệt thế giai nhân lạnh như băng tuyết, hay giống Thang Na là một cô em nhiệt tình diễm lệ. Trong lúc Chu Tình sắp bị bệnh thần kinh phân liệt thì Khương Bân đến thăm.

“Tẩu tử, tôi nghe nói Anh Hùng và Vô Địch đã trở về, nên đến thăm bọn nó.” Khương Bân cười tủm tỉm nói.

“Cảm ơn cậu!” Chu Tình chân thành cảm tạ, từ sau ngày Trịnh Quân rời đi, Khương Bân thường xuyên đến thăm y, đưa cho y cái này cái nọ, Lưu Dương cũng đến được hai lần.

“Khương thúc thúc!” Song bào thai vừa thấy Khương Bân lập tức cao hứng chạy đến kêu lên. Giống mẫu thân, bọn nó thật thích vị thúc thúc tao nhã này.

“Hai bảo bối,

đã lâu không thấy!” Khương Bân cao hứng ôm bọn nhỏ, hôn trên nặt mỗi đứa một cái.

“Khương thúc thúc, có mang cho chúng con lễ vật không?” Trịnh Anh Hùng cùng Trịnh Vô Địch trăm miệng một lời, nguyên lai bọn nó thích Khương Bân nhất, là vì mỗi lần Khương Bân đến đây đều mua lễ vật cho bọn nó. Tuy hai tiểu gia khỏa còn nhỏ, nhưng phi thường thông minh, đã biết đòi lễ vật.

“Đương nhiên là có, thúc thúc cho mỗi đứa một con Ultraman mới được tung ra thị trường!” Khương Bân lấy ra hai con Ultraman cao lớn uy vũ, đưa cho song bào thai đáng yêu thông minh.

“Cảm ơn Khương thúc thúc, Khương thúc thúc thương chúng con nhất!” Song bào thai cao hứng hoa chân múa tay, mỗi đứa cho Khương Bân một nụ hôn thật nhiệt tình, làm khuôn mặt tuấn tú của hắn dính toàn nước miếng.

Lấy Ultraman xong, hai cục cưng liền vui vẻ trở lại phòng chơi đùa. Nhìn hai thân ảnh đáng yêu, Khương Bân vừa lấy khăn ra lau mặt, vừa mỉm cười nói: “Hai tiểu quỷ này thật đáng yêu, hơn nữa thông minh hơn nhiều so với mấy đứa trẻ cùng lứa, tựa như Tiểu Quân trước kia.”

“Đúng vậy! Bọn nó thật bướng bỉnh làm tôi hảo đau đầu!” Nghe được Khương Bân khen ngợi hai đứa nhỏ của mình, vẻ mặt tái nhợt của Chu Tình lộ ra chút ý cười.

“Tẩu tử, tỷ bị bệnh sao? Sắc mặt hảo

kém a!” Khương Bân lo lắng hỏi, kì thực hắn hỏi rất hàm súc. Chu Tình không chỉ sắc mặt kém, hơn nữa thâm quầng dưới mắt rất nghiêm trọng, ánh mắt lại thũng hù chết người, vừa thấy liền biết thường xuyên khóc. Khương Bân sợ trực tiếp hỏi nguyên nhân thì y sẽ ngại, cho nên thay đổi cách hỏi.

“Tôi không sao, có thể là do gần đây ngủ không ngon!” Chu Tình sờ soạng mặt, lúc này mới nhớ tới bộ dáng hiện tại của mình, xấu hổ cười nói. Xấu hổ quá, thế nhưng để Khương Bân thấy trò hề của bản thân.

“Là vì Tiểu Quân!” Khương Bân không phải hỏi mà là khẳng định.

Chu Tình vốn định lắc đầu, nhưng nhớ tới ngoại hiệu “Gia Cát Lượng” của Khương Bân, biết mình căn bản không thể lừa được hắn, chỉ có thể ngượng ngùng gật đầu.

“Tẩu tử, tỷ không phải mỗi ngày đều nhớ Tiểu Quân rồi khóc đấy chứ!” Khương Bân cười trêu chọc nói.

“Không, không phải, là… Là…” Chu Tình mắc cỡ chết được, muốn giải thích, nhưng lại ngại nói, dù sao hết thảy cũng chỉ là do y đoán.

“Là lo lắng Tiểu Quân ở bên ngoài gặp người khác!” Khương Bân nói thẳng ra sự lo lắng của Chu Tình, thông minh như hắn, sao lại không biết trong đầu Chu Tình đơn thuần đang suy nghĩ cái gì.

Bị vạch trần, Chu Tình thẹn muốn chui xuống đất, khuôn mặt

nhỏ nhắn thanh lệ hồng muốn cháy, “Tôi… Tôi…”

“Tẩu tử, tỷ không cần khẩn trương, tôi sẽ không nói lại với Tiểu Quân, cũng sẽ không cười tỷ. Có thể cho tôi biết đã xảy ra chuyện gì không?” Nét mặt nhã nhặn tuấn tú lộ ra một nụ cười mê người, giọng nói ôn nhu có ma lực làm nhân tâm an tâm.

Nhìn ánh mắt chân thành của Khương Bân, Chu Tình sớm đã yếu ớt không chịu nổi cuối cũng cũng nhịn không được khóc lên, “Cậu ngàn vạn lần không được nói với Trịnh Quân, tôi…” Chu Tình đem sự tình nhất ngũ nhất thập nói cho Khương Bân, chuyện về “Tiểu phi hiệp” thật sự rất quan trọng, mau ép y đến thở không nổi, nếu không tìm người nói chuyện, y hội nghẹn chết.

Nghe xong, Khương Bân suy nghĩ trong chốc lát, sau đó ôn nhu cười nói: “Như vậy đi! Ngày 11 tôi nghỉ, tôi sẽ dẫn tỷ đến thành phố X tìm Tiểu Quân, hai người lâu rồi không gặp, hẳn nên hảo hảo hội tụ, phong cảnh thành phố X cũng không sai, có thể bảo Tiểu Quân dẫn tỷ đi nơi nơi thăm thú một chút.” Hắn không khuyên Chu Tình không cần loạn tưởng, cũng không giúp Trịnh Quân giải thích, mà là trực tiếp dẫn Chu Tình đi gặp Trịnh Quân, hắn thấy đây mới là cách tốt nhất để Chu Tình an tâm, vô luận chuyện có ra sao, cho Chu Tình gặp Trịnh Quân rồi sẽ biết.

“Có thể chứ?

Kia thật sự rất phiền toái cho cậu!” Chu Tình cảm kích nhìn Khương Bân, kinh hỉ nói. Lúc trước, y cũng đã nghĩ tới chuyện đi tìm Trịnh Quân, để nhìn thấy “Tiểu phi hiệp” kia, nhưng y chưa bao giờ xa nhà qua, nghe nói bên ngoài rất phức tạp, một người như y căn bản không dám đi, chỉ có thể ở nhà lo lắng, hiện tại Khương Bân nguyện ý dẫn y đi thì thật tốt quá.

“Một chút cũng không phiền toái, tôi cũng thật lâu rồi không thấy Tiểu Quân!” Khương Bân uống một ngụm trà Chu Tình pha, hơi hơi giơ lên khóe môi, hương vị thực không sai.

“Lúc nào chúng ta đi? Thừa dịp ba tôi tới quốc nội họp, tôi có thể nhờ ông hỗ trợ chiếu cố hai cục cưng.”

“Ngày mai đi! Tỷ không cần phiền toái Vệ thúc thúc, chúng ta dẫn hai cục cưng theo luôn! Tiểu Quân cũng đã lâu chưa thấy hai hài tử, hẳn là rất nhớ bọn nó.” Khương Bân lắc đầu.

“Trịnh Quân vẫn còn là đệ tử, nếu để người ta biết hắn đã kết hôn, còn có hai đứa con trai, có thể hay không bị đồng học cười nhạo?” Chu Tình lo lắng hỏi, y không muốn Trịnh Quân ở trường học bị nhiều ánh mắt xỉa xói theo dõi.

“Không sao! Hiện tại là cái thời đại gì, sinh viên làm cha mẹ sớm không phải không có, tôi còn thấy cả học sinh trung học cũng làm cha mẹ rồi!”

“Thật sự có thể chứ?” Chu Tình có chút do

dự. Tuy y rất muốn mang hai cục cưng cùng đi, dù sao phụ tử bọn họ cũng đã rất lâu rồi không gặp nhau, nhưng y sợ hai cục cưng đi sẽ ảnh hưởng không tốt tới Trịnh Quân, Trịnh Quân sẽ tức giận.

“Đương nhiên có thể! Hơn nữa hai cục cưng chính là vũ khí cường đại nhất của tỷ!” Khóe miệng Khương Bân gợi lên một nụ cười thâm ý.

“Có ý gì?” Chu Tình nghe thấy đầu đầy mù mịt, cảm thấy hỗn loạn nhìn Khương Bân.

“Nếu “Tiểu phi điệp” thực có ý với Tiểu Quân, tỷ mang theo hai cục cưng theo, tỷ nói nàng sẽ như thế nào? Bình thường nàng sẽ lập tức biết khó mà lui.” Khương Bân cười càng sâu. Khi còn học ở Trung học, Khương Bân đã có hảo cảm với một Chu Tình thiện lương đơn thuần, sau khi biết Chu Tình là song tính nhân, Khương Bân liền đối với y thêm vài phần thương tiếc, hắn hy vọng Chu Tình có thể hạnh phúc.

Chu Tình bừng tỉnh đại ngộ, Khương Bân thật thông minh, y sao cũng không nghĩ ra!, “Hảo, chúng ta sẽ mang theo hai cục cưng!” Chu Tình cao hứng gật đầu.

Đêm đó Chu Tình thu thập xong hết thảy, hôm sau dưới sự hộ tống của Khương Bân mà mang theo hai đứa con trai ngồi máy bay đến thành phố X…

Ký túc xá nam trường Đại học Không Quân XX

“Trịnh Quân, 11 này thật sự không về?” Trịnh Quân bạn cùng phòng kiêm hảo

bằng hữu Giang Ba một bên thu thập hành lí, một bên quay đầu hỏi Trịnh Quân đang nằm trên giường đối diện ngoạn điện thoại.

“Tao đã đáp ứng với tiểu phi hiệp ở lại bồi nàng!!” Trịnh Quân gật đầu, nhà của tiểu phi hiệp ở Bắc Kinh, cách thành phố X phi thường xa, 11 không thể trở về.

“Mày đối với tiểu phi hiệp thật tốt! Xú tiểu tử, nói mau, có phải coi trọng người ta hay không?” Giang Ba ném hành lí mới xếp được một nửa, chạy đến ngồi lên giường Trịnh Quân, ám muội ô cổ của hắn cười quỷ dị nói.

“Phi! Miệng chó không ngạc ra ngà voi, nói cho mày biết tao chỉ xem nàng là bằng hữu!” Trịnh Quân nhanh chóng giấu di động, đẩy Giang Ba ra mắng.

“Đi! Mày liền thổi đi! Mày không có ý gì với tiểu phi hiệp, vậy sao mày lại đối với nàng hảo như vậy? Cái gì bằng hữu? Trên đời nào có nam nữ nào làm bằng hữu, điểm tâm địa gian xảo của mày ai mà chẳng biết. Đầu tiên là bằng hữu, sau đó là tình nhân!” Giang Ba căn bản không tin, lại ngồi trở lại trên giường, đối với Trịnh Quân cười gian nói.

“Mày cho là mỗi người đều háo sắc như mày à! Tao thật sự coi tiểu phi hiệp là huynh đệ, không phải tao đã sớm nói tao đã có lão bà sao?” Trịnh Quân chịu không nổi trợn mắt, không kiên nhẫn mắng.

“Có lão bà thì sao? Mày

cũng có thể kết giao với tiểu phi hiệp a! Rất nhiều người không phải cũng đều như vậy sao? Ở nhà một người, bên ngoài một người, dù sao lão bà của mày đâu ở thành phố X, sao biết được mày ở bên ngoài làm gì!” Giang Ba không cho là đúng, tà ác đề nghị.

“Tử qua một bên! Tao đối với lão bà tuyệt đối trung trinh, tao không thể chấp nhận những suy nghĩ cầm thú của mày!” Trịnh Quân một cước đá Giang Ba xuống giường.

“Ai a!” Giang Ba từ dưới đất bò dậy, ôm cái mông bị thương chỉ Trịnh Quân mắng: “Hảo ngoan tâm a! Đá đau như thế, ngã chết tao!”

“Xứng đáng!”

“Nói thật! Trịnh Quân đồng chí, chẳng lẽ mày thật sự không động tâm trước tiểu phi hiệp? Tuy tính cách của nàng hơi nhạt nhẽo nhưng diện mạo thất sự là cực phẩm trong cực phẩm a! Toàn bộ tiểu tử trong hệ chúng ta đều như hổ rình mồi nàng! Hơn nữa nghe nói lão cha nàng là quan lớn ngành Không Quân, kia không phải có ý nghĩa tương lai một bước lên mây, tao chỉ vì muốn tốt cho mày nên mới nói như vậy.” Giang Ba nhu mông, như cũ không buông tay đi lại gần.

“Giang Ba, tao nghĩ sao tiểu tử nhà ngươi không đổi nghề làm bà mối! Tao có kết giao với tiểu phi hiệp hay không, mày quan tâm làm gì?” Trịnh Quân buồn cười nhìn hắn, hắn không nói cho Giang Ba biết phụ thân của tiểu

phi hiệp là cấp dưới của lão cha hắn.

“Tao là thật tâm nghĩ cho mày, mày thế nhưng coi hảo tâm của tao thành lòng lang dạ sói.” Giang Ba giả bộ tức giận, kì thật hắn rất coi trọng tiểu phi hiệp hảo tỷ muội, nhưng người ta đồn Trịnh Quân đã kết giao với tiểu phi hiệp, mới lo lắng cùng Trịnh Quân ở một chỗ. Bằng không hắn ăn no không có việc làm, liều mạng ở đây phẫn “Quy côn” chọc người ghét.

“Mày đi lừa quỷ đi! Tiểu tử ngươi sao có thể hảo tâm như vậy?” Trịnh Quân tin mới là lạ, giáp mặt chọc thủng lời nói dối của hắn.

“Tao…” Giang Ba muốn nói thêm, nhưng lại bị Trịnh Quân không kiên nhẫn đánh gãy.

“Đủ! Tao tuyệt đối sẽ không kết giao với tiểu phi hiệp, mày tỉnh táo lại đi! Mày không phải đi căn tin ăn cơm trưa sao? Nhanh chút cút đi! Nhớ mua cho tao nhiều chân gà chút!”

“Là! Đại thiếu gia!” Giang Ba biết nói gì cũng vô dụng, đành phải ai oán rời khỏi phòng.

Chờ Giang Ba đóng cửa đi xa, Trịnh Quân mới cẩn thận lấy ra di động dưới gối, nhìn ảnh Chu Tình cả người trần trụi *** uế dùng dưa chuột tự an ủi, Trịnh Quân hơi nhẹ nhàng thở ra. Vừa rồi thiếu chút nữa đã bị tên xú tiểu tử kia nhìn thấy “Ảnh ngọc” của tiểu bạch thỏ, vừa rồi thật không cẩn thận, sau này lúc có nhiều người nên ít lấy ra xem.

Nhìn bộ

dáng *** đãng yêu mị của Chu Tình, Trịnh Quân nở nụ cười lộ ra hai tiểu hổ nha, hôn xuống ảnh chụp trên di động. Tiểu bạch thỏ của hắn đáng yêu đã chết, nữ nhân khác sao có khả năng so sánh! Rất nhớ tiểu bạch thỏ của hắn, vật nhỏ này gần nhất không biết đã xảy ra chuyện gì, luôn tán gẫu hai câu liền gác điện thoại, cũng không giống lúc trước nũng nịu gọi hắn lão công! Thật sự là rất không ngoan! Đợi đến khi hắn nghỉ đông trở về, nhất định phải hảo hảo “Giáo huấn” một chút vật nhỏ không nghe lời này, nghĩ đến “Giáo huấn” Chu Tình, nét mặt Trịnh Quân liền lộ ra một nụ cười *** đãng tà ác cực điểm. Hắn thích nhất “Giáo huấn” tiểu bạch thỏ, cứ mỗi lần bị “Giáo huấn”, tiểu bạch thỏ đều khóc hảo thảm, đáng thương hề hề nhìn hắn…

“Đại răng cửa, nghĩ gì vậy? Cười *** tiện như thế?” Đang lúc trong đầu óc Trịnh Quân ảo tưởng bộ dáng đáng yêu của Chu Tình khi bị “Giáo huấn”, bỗng một “Hung khí” khủng bố hướng hắn ba tới, may mắn Trịnh Quân phản ứng nhanh đúng lúc tiếp được, bằng không khuôn mặt tuấn tú của hắn nhất định sẽ biến dạng.

“Tiểu phi hiệp, bà làm gì vậy? Tưởng mưu sát tôi à!” Trịnh Quân cũng không ngẩng đầu lên nổi giận mắng, không cần nhìn cũng biết là ai, khắp thiên hạ này hội dùng

phương thức như vậy chào hỏi hắn, chỉ có một người.

“Cho ông, Giang Ba bảo tôi mang lên cho ông, hắn nói ông còn chưa ăn cơm trưa.” Vương Tuyết Dong nhún vai, giơ lên khóe môi, đưa cho hắn một túi đồ ăn.

“Tên hỗn đản này!” Trịnh Quân nhăn lại mày kiếm, thấp giọng mắng, Giang Ba hội làm như thế, nguyên nhân không cần nghĩ cũng biết, xem ra xú tiểu tử kia coi lời nói của hắn thúi lắm, chờ tên đó về hắn sẽ thu thập như thế nào.

“Nhanh ăn đi! Vẫn còn nóng đó!” Vương Tuyết Dong ngồi lên giường, đoạt lại “Hung khí” trong tay Trịnh Quân, dùng sức cắn một ngụm, “Quả táo này thật ngọt!”

“Tiểu phi hiệp nghe tôi nói nè, tốt xấ gì bà cũng là một nữ nhân, sao cứ chạy tới ký túc xá nam làm gì?” Nhìn tướng ăn thô lỗ của nàng, Trịnh Quân bất đắc dĩ trợn mắt. Toàn thân của tiểu phi hiệp không có chỗ nào giống nữ nhân, thật sự là một bà nam nhân, tương lai chồng của nàng thực đáng thương.

“Có quan hệ gì đâu! Ký túc xá nam có chuyện gì, cũng không phải kĩ viện, tôi vì cái gì không thể tới?” Vương Tuyết Dong không cho là đúng, chẳng hề để ý nói.

“Bà thật là nữ nhân sao? Mệt tên của bà đẹp như thế, cái tên đáng thương bị bà chà đạp hư rồi!” Trịnh Quân khoa trương lắc đầu rồi thở dài, kì thực hắn đã sớm quen với tính cách của tiểu

phi hiệp, hắn còn rất thích tính cách này của nàng, không giống nữ nhân bình thường lòng dạ hẹp hòi, lại yêu làm ra vẻ.

“Thí! Tôi thấy chính cái tên mới đạp hư tôi, tên Vương Tuyết Dong này rất nhu nhược, căn bản không xứng với tôi, còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình tượng, lão làm cho tôi bị mọi người cười nhạo.” Vương Tuyết Dong đối với tên của mình phi thường bất mãn, khó chịu mắng.

“Nữ hài tử không được mắng thô tục! Một chút gia giáo cũng không có!” Trịnh Quân thật sự đầu hàng, không hờn giận giáo dục. Tiểu phi hiệp cái gì cũng hảo, chỉ là há mồm liền thành lưu manh, cùng hắn hợp lại.

“Đi! Ông còn không phải mỗi ngày xuất khẩu là “Bẩn”, miệng đầy thô tục, không có tư cách giáo huấn tôi.” Vương Tuyết Dong đối với hắn làm cái mặt quỷ.

“Nha đầu chết tiệt này, cũng dám tranh luận với ca ca ngươi!” Trịnh Quân khơi mào mày kiếm, dùng sức bắn cái trán của nàng một cái, sau đó buông di động chuẩn bị ăn cơm, không ngờ Vương Tuyết Dong lại thừa cơ hội giật mất di động.

“Bà làm gì vậy? Mau trả di động cho tôi!” Trịnh Quân lập tức biến sắc, kinh hoảng kêu lên. Bên trong có rất nhiều ảnh lõa thể của tiểu bạch thỏ, còn có hình tự an ủi của y, nếu để tiểu phi hiệp nhìn thấy thì nguy to.

“NO!” Vương Tuyết

Dong đứng lên giấu di động ra phía sau, cười tủm tỉm lắc đầu. Trịnh Quân xem điện thoại của hắn như bảo bối, cả ngày đều lấy ra chơi, không cho bọn họ chạm vào một cái, cũng không biết bên trong có cái gì tốt. Lần này khó khăn lắm mới có cơ hội chộp tới tay, nàng nhất định phải xem thử bên trong có bảo bối gì.

Trịnh Quân hướng Vương Tuyết Dong đánh tới muốn cướp lại di động trong tay nàng, nhưng đều bị Vương Tuyết Dong linh hoạt tránh thoát, Vương Tuyết Dong cười gian nói: “Như thế bảo bối, bên trong rốt cuộc có thứ gì tốt? Chờ tôi nhìn coi… A!! Đây là cái gì?” Sau khi xem ảnh chụp *** loạn hương diễm trong di động, nguyên bản Vương Tuyết Dong đang hưng trí bừng bừng lập tức biến sắc, sau đó liền hét chói tai.

Trịnh Quân nhân cơ hội đoạt lại di động, cúi đầu nhìn ảnh Vương Tuyết Dong vừa xem chỉ là lõa nửa người của Chu Tình, mới hơi nhẹ nhàng thở ra. Hoàn hảo không phải lộ ra trọn vẹn, bằng không chuyện tiểu bạch thỏ là song tính nhân sẽ sáng tỏ, đến lúc đó hắn không biết phải giải thích thế nào với tiểu phi hiệp.

“Không phải bảo bà đừng xem rồi sao? Hối hận rồi!” Trịnh Quân cất di động vào túi quần, đi tới bên cạnh Vương Tuyết Dong cười *** uế quỷ dị nói.

“Ông… Ông là đại biến thái, thế nhưng xem mấy

hình hạ lưu đó!” Vương Tuyết Dong xấu hổ đỏ bừng mặt, chỉ Trịnh Quân mắng. Mặc kệ bình thường dã man bưu mãn ra sao, giống một nam hài tử, Vương Tuyết Dong vẫn chỉ là một tiểu nữ sinh ngây thơ, nhìn mấy loại hình ảnh *** loạn như vậy tự nhiên chịu không nổi, sắp mắc cỡ chết được.

“Cái gì biến thái! Đây là nhu cầu bình thường mà nam nhân phải có, bà là tiểu thí hài nên không biết, mà bà cũng đâu phải là nam nhân!” Trịnh Quân không cho là đúng, ôm bả vai Vương Tuyết Dong cố ý cúi đầu giả bộ kinh ngạc kêu lên: “Nha! Bà đỏ mặt! Nguyên lai tiểu phi hiệp không sợ trời không sợ đất của chúng ta cũng có lúc ngượng ngùng.”

“Tránh ra! Tử biến thái, không được đụng vào tôi! Ông thế nhưng cất chứa ảnh chụp của nữ diễn viên AV, hạ lưu!” Vương Tuyết Dong vừa thẹn vừa giận, nhanh chóng dùng sức đẩy hắn ra. Trong lòng nàng có một tiểu bí mật, chính là từ lúc nhập học, nàng đã chung tình với Trịnh Quân, nhưng Trịnh Quân chỉ xem nàng là nam hài tử, cùng nàng xưng huynh gọi đệ, nên nàng căn bản ngượng ngùng thổ lộ. Hiện giờ nhìn thấy trong điện thoại Trịnh Quân lại có ảnh chụp lõa thể của nữ nhân khác, không cần nói cũng biết tâm tình của nàng có bao nhiêu sốc.

“Tốt lắm, tiểu cô nương ngây thơ, đừng nóng giận! Nói cho bà biết! Người ở bên

trong là lão bà của tôi, không phải là nữ diễn viên AV loạn thất bát tao gì hết.” Bộ dáng quẫn bách xấu hổ của nàng chọc Trịnh Quân cười ha hả.

“Gạt người!” Vương Tuyết Dong căn bản không tin.

“Là thật, người ở bên trong thật sự là lão bà của tôi!”

“Ông cho là tôi ngu à!” Vương Tuyết Dong vẫn không tin, mặt hồng vươn tay mắng: “Mau giao di động ra đây, tôi muốn tịch thu! Sau này không được nhìn mấy cái loạn thất bát tao hạ lưu này nọ nữa, không thì tôi liền tuyệt giao với ông!” Trịnh Quân là của nàng, nàng không cho phép hắn xem hình lõa thể của nữ nhân khác.

“A! Tiểu phi hiệp, vậy bà làm lão bà của tôi đi!” Trịnh Quân ý xấu trêu chọc, hắn không biết Vương Tuyết Dong có ý với hắn.

“Ông… Ông nằm mơ! Ai muốn làm lão bà của ông, tôi không muốn nói chuyện với hỗn đãn như ông, tôi muốn tuyệt giao.” Vương Tuyết Dong xấu hổ đến chân tay luống cuống, tức giận xoay người bỏ chạy.

“Bà nam nhân thẹn quá hóa giận! Ha ha ha…” Trịnh Quân cười ha ha, cầm lên quả táo Vương Tuyết Dong mang tới vui vẻ cắn một ngụm. Chạy nhanh cơm nước xong, rồi mới gọi điện cho tiểu bạch thỏ…

“Nơi này chính là Không Đại sao?” Trước cổng trường Đại học Không Quân, đứng một giai nhân tú lệ như hoa lan, nàng ôm một tiểu nam hài đội chiếc

mũ hình con hổ nhỏ, bộ dáng phi thường đáng yêu, hỏi nam nhân bên cạnh.

“Đúng vậy!” Nam tử trẻ tuổi có diện mạo thanh dật nho nhã nhẹ nhàng gật đầu, trên mặt lộ ra một nụ cười mê người, làm cho người ta cảm thấy như gặp mộc xuân, trong lòng hắn cũng ôm một tiểu nam hài hơn 1 tuổi.

“Đôi vợ chồng kia hảo trẻ tuổi nha! Trẻ như thế mà đã có con, thật lợi hại!” Nhóm người đi ngang qua đôi tuấn nam mỹ nữ trẻ tuổi này đều tràn ngập tò mò nghị luận.

Nam nữ nghe thấy thanh âm bình luận của mọi người đều có chút xấu hổ, nữ nhân trẻ tuổi xấu hổ đến cổ đều đỏ, ngẩng đầu áy náy xin lỗi nam nhân: “Khương Bân, thật xin lỗi! Đều do tôi không tốt, hại cậu bị người ta hiểu lầm!”

“Không sao! Đây không phải lỗi của tẩu tử! Mọi người nói như thế, chứng minh chúng ta rất có tướng vợ chồng, không phải thực có ý tứ sao?” Khương Bân lắc đầu, săn sóc trêu ghẹo.

“Cảm ơn cậu!” Chu Tình biết hắn cố ý nói như thế là để y thả lỏng.

“Tẩu tử, tôi phát hiện tỷ thực thích nói cảm ơn với người khác nha! Dọc đường đi, tỷ đã nói với tôi một ngàn tám trăm hai mươi mốt lời cảm ơn, nói đến tôi đều ngượng!”

“Có nhiều như thế a!” Chu Tình mắc cỡ chết được, lập tức xin lỗi: “Thực xin lỗi, tôi không phải cố ý!

Tôi… Tôi… Chỉ là… Chỉ là…” Chu Tình muốn giải thích, nhưng y không biết làm cách nào để biểu đạt ý tứ của mình.

“Được rồi! Tẩu tử, chỉ là đùa thôi, không cần khẩn trương!” Khương Bân gợi lên khóe môi, thật là một người phi thường đơn thuần, chỉ là người như vậy thường đều có linh lung thủy tinh tâm, thực dễ bị thương.

“Thực xin lỗi!” Chu Tình cảm thấy khứu chết, trong lòng khổ sở. Mình hảo bổn, ở trước mặt Trịnh Quân dọa người còn chưa đủ, còn ở trước mặt bằng hữu của hắn dọa người, nếu để Trịnh Quân biết nhất định sẽ mắng tử y.

“Không sao! Tẩu tử, chúng ta đi thôi! Đi cấp Trịnh Quân một kinh hỉ!” Khương Bân cười tủm tỉm an ủi, lập tức ôm Trịnh Vô Địch tiến vào trường học, Chu Tình nhanh chóng ôm Trịnh Anh Hùng chạy theo sau. Dưới đề nghị của Khương Bân, bọn họ cũng không báo cho Trịnh Quân biết chuyện đến đây, để cấp Trịnh Quân một kinh hỉ lớn.

“Tẩu tử, tỷ ôm hai cục cưng ở chỗ này đợi tôi một chút, tôi đi kiếm Tiểu Quân.” Đến cổng trường, Khương Bâm mỉm cười nói với Chu Tình. Bởi vì Không Đại quản lí phi thường nghiêm ngặc, ngoại nhân muốn đi vào trường học phải được kiểm soát chặt chẽ, Chu Tình mang theo đứa nhỏ thật không có phương tiện cho nên bọn họ quyết định để

Khương Bân vào tìm Trịnh Quân đi ra.

“Hảo, cảm ơn cậu!” Chu Tình gật đầu, nhìn Khương Bân đi vào Không Đại, trong lòng không khỏi thấy bất an. Lập tức có thể nhìn thấy Trịnh Quân, trong lòng y hảo loạn. Cũng không biết Trịnh Quân thấy y cùng hai cục cưng tới tìm hắn, không biết sẽ có thái độ gì, sẽ cao hứng không? Hay là phi thường tức giận, lập tức bảo bọn họ trở về. Còn có “Tiểu phi hiệp” kia, nàng thật sự sẽ giống như trong lời nói của Khương Bân, nhìn thấy hai đứa nhỏ liền ngoan ngoãn biết khó mà lui. Nàng có thể có chết cũng triền theo Trịnh Quân không? Còn có nàng có hay không thẹn quá hóa giận, hung hăng tấu mình một trận?

Một đống lớn vấn đề làm đầu Chu Tình đau lên, ở trong lòng lại thở dài, có khả năng theo lời nói của mẫu thân, y hoàn toàn là một phế vật không chỗ dùng, y thật sự rất vô dụng, một nam nhân thế nhưng lại sợ một nữ nhân không biết tên… Y thật sự rất uất ức! Khó trách từ nhỏ mẫu thân ghét y như vậy, ngay cả mắt cũng lười liếc y một cái, bởi vì nàng đã sớm xem thấu bản chất của y, biết y là đồ vô dụng, sẽ chỉ làm nàng mất mặt.

Đang lúc Chu Tình thở dài ai oán, đột nhiên trước mắt y sáng ngời, chỉ thấy xa xa có một nữ sinh tựa như chúng tiên phủng nguyệt, ở trong vòng vây của cả trai lẫn

gái nhanh chóng đi tới cổng trường. Chu Tình chưa từng gặp qua một nữ hài tử chói mắt như vậy, nàng phi thường cao, còn cao hơn cả mẫu thân Chu Nhã, lưu một đầu tóc ngắn suất khí, bộ dáng phi thường đẹp, ánh mắt lộ ra một cỗ anh khí, tối mê người nhất chính là trên người nàng toát ra sự tự tin, thật sự là một nữ nhân làm cho người ta không thể nào dứt ra được.

Trên mặt Chu Tình tràn đầy kinh diễm, xấu hổ cúi đầu, trong lòng thầm than: Thật mỹ lệ, hảo suất khí nhân, thật chói mắt giống thái dương, hảo hy vọng mình được tự tin như vậy, được chói mắt như vậy! Bất quá điều đó vĩnh viễn cũng không có khả năng, giống như loại người cả đời đều mơ tưởng được như Trịnh Quân cùng nàng, được mọi người sùng bái truy phủng, còn y vẫn chỉ là một vịt con xấu xí vô dụng.

Chu Tình ngẩng đầu lên liếc nhìn nữ hài tử kia một cái, đột nhiên phát hiện nữ hài tử đó tựa như đang nhìn y, Chu Tình hơi nhíu hạ mi, có phải do y hoa mắt hay không, y không biết nàng, vật tại sao nàng luôn nhìn y.

Chu Tình không có hoa mắt, Vương Tuyết Dong xác thực đang đánh giá Chu Tình. Ánh mắt xinh đẹp của Vương Tuyết Dong che kín nghi hoặc, nữ nhân này thoạt nhìn quen quen, giống như đã từng gặp qua, hình như là ở… Không thể nào! Vương Tuyết Dong kinh

hãi, nữ nhân này sao có khả năng là nữ nhân lõa thể trong di động của Trịnh Quân, bất quá bộ dạng thật sự rất giống.

Vương Tuyết Dong đầy bụng nghi hoặc ném một đoàn người hâm mộ, bước đến trước mặt Chu Tình, nhíu mày, cao giọng hỏi: “Cô là ai?”

Nhìn nữ hài tử xinh đẹp cao hơn bản thân một cái đầu, tư thế hiên ngang, đáy lòng Chu Tình vừa mê hoặc vừa sợ hãi, muốn trả lời, chợt nghe phía sau truyền đến thanh âm quen thuộc.

“Tiểu bạch thỏ!”

Chu Tình vừa quay đầu liền thấy, đúng là đại phôi đản mà y hằng đêm mong nhớ tưởng niệm, không đợi hắn mở miệng, Chu Tình đã chạy vội tới chỗ Trịnh Quân rồi ôm lấy hắn.

“Vật nhỏ, ta nhớ ngươi muốn chết!” Nam nhân ôm chặt y, kích động kêu lên, trên khuôn mặt anh tuấn tràn đầy vui sướng.

“Trịnh Quân…” Chu Tình nức nở dựa vào lòng Trịnh Quân, nước mắt trong suốt đảo quanh hốc mắt. Sau đó, Trịnh Quân liền cúi đầu hôn y, Chu Tình cũng quên ở bên cạnh có rất nhiều người, chỉ biết vong ngã cùng hắn hôn môi. Đáng thương hai tiểu bảo bối ôm trong lòng bị hai người ép chặt bên trong, sắp thành nhân bánh quy kẹp, bất quá hai tiểu gia khỏa biết cha mẹ bọn nó cửu biệt gặp lại, nên ph thường ngoan, không khóc nháo, chỉ mở to hai mắt nhìn cha mẹ như thế nào miệng cắn miệng.

Vương

Tuyết Dong đứng ở kế bên hoàn toàn choáng váng, ngơ ngác nhìn hai người, trên mặt tràn đầy kinh ngạc.

Tất cả đồng học đều mê hoặc nhìn hai người, hứng thú dạt dào khe khẽ nói nhỏ, vụng trộm nghị luận mỹ nữ mà giáo thảo đang hôn nồng nhiệt là ai.

Khương Bân thấy thế, khóe môi vi câu, trên khuôn mặt tuấn tú lộ ra một nụ cười mê người.

“Đại răng cửa, nàng là ai?” Vương Tuyết Dong hơn nửa ngày mới hoàn hồn, cắn môi hỏi, ánh mắt sắp phun lửa đến nơi. Nữ nhân này rốt cuộc là thần thánh phương nào, thế nhưng cùng Trịnh Quân trước mặt mọi người hôn môi, đáng chết!

“Y là lão bà của tôi! Trước kia không phải đã nói với bà rồi sao?” Lúc này, Trịnh Quân mới buông Chu Tình ra, trên mặt không chút xấu hổ hay thẹn khi ở trước mặt mọi người hôn môi, ôm eo nhỏ của Chu Tình cười nói, trên mặt tràn đầy kiêu ngạo.

Chu Tình bị hôn sắp tắt thở, ngẩng đầu nhìn bốn phía, mới nhớ tới xung quanh có người. Nhất thời xấu hổ đến đỏ bừng mặt, hận không thể lập tức tìm chỗ trốn. Mọi người nhất định sẽ cảm thấy mình là một người không biết xấu hổ, thế nhưng ở trước mặt mọi người mà hôn môi, dưới sự dụ hoặc của đại sắc ma Trịnh Quân tà ác này, y thật sự là càng ngày càng phóng đãng.

“Ông nói cái gì? Nàng thật

sự là lão bà của ông?” Vương Tuyết Dong khó tin nhìn Chu Tình, nàng luôn nghĩ Trịnh Quân đang đùa, không ngờ tới dĩ nhiên là sự thật.

“Vô nghĩa! Y đương nhiên là lão bà của tôi, thời điểm chúng tôi kết hôn cũng làm hơn mấy trăm bàn đấy! Tiểu bạch thỏ, đây chính là tiểu phi hiệp mà ta thường kể với ngươi!” Trịnh Quân chỉ Vương Tuyết Dong, hướng Chu Tình giới thiệu.

Nghe vậy, Chu Tình chấn động, kinh ngạc ngước nhìn Vương Tuyết Dong. Không thể nào! Nữ hài tử xinh đẹp tự tin, anh khí bức người này lại là tiểu phi hiệp!

Khương Bân một bên âm thầm đánh giá Vương Tuyết Dong, trong mắt nhanh chóng hiện lên u quang. Tiểu Tình gặp phải một tình địch phi thường mạnh mẽ a! Hy vọng nàng có thể biết khó mà lui, bằng không Tiểu Tình sau này liền thảm!

“Hai tiểu hài tử này là…” Vương Tuyết Dong chỉ hai cục cưng trong lòng Chu Tình, thanh âm hơi run, chuyện Trịnh Quân có lão bà giống như một siêu cấp bom nguyên tử, đem ba hồn bảy vía của nàng phi tạc, nàng sắp muốn té xỉu.

“Đương nhiên là con của tôi với tiểu bạch thỏ! Hai xú tiểu tử, lại đây ba ba ôm!” Trịnh Quân hoàn toàn không chú ý đến biểu tình quái dị của Chu Tình cùng Vương Tuyết Dong, cao hứng ôm hai con trai từ trong lòng Chu Tình, ở trên mặt bọn nó dùng sức hôn một cái, đối với Chu

Tình nói: “Hai xú tiểu tử này thật béo, so với trước nặng hơn một chút.”

“Bọn nhỏ ăn rất được! Mỗi ngày đều phải ăn mấy bữa, nhất là Vô Địch, nhanh biến thành tiểu trư!” Nhắc tới con trai, Chu Tình liền nở nụ cười, khóe mắt vụng trộm liếc nhìn Vương Tuyết Dong, phát hiện sắc mặt nàng tái nhợt như tờ giấy, hai tay gắt gao nắm thành nắm đấm.

Lúc này, tâm tình của Chu Tình phi thường trầm trọng, xem bộ dáng của tiểu phi hiệp, nàng hẳn là rất thích Trịnh Quân, chẳng lẽ nàng thực sự có gì với Trịnh Quân?

“Ở chỗ này nói chuyện không tiện. Tiểu Quân, chúng ta tìm chỗ nào chậm rãi ngồi nói chuyện.” Khương Bân hợp thời chen vào, mỉm cười nói.

“Hảo! Trung tâm thành phố có một nhà hàng Tây thực không sai, chúng ta đến đó đi! Tiểu phi hiệp, bà đi với chúng tôi đi! Nhiều người thêm náo nhiệt!” Trịnh Quân gật đầu, xoay người đối với tiểu phi hiệp kêu lên.

Nghe Trịnh Quân gọi tiểu phi hiệp cùng đi. Chu Tình càng thêm chắc chắn giữa hai người họ có gì đó, tâm y càng thêm loạn như ma, càng ngày càng bất an.

“Hảo, có cơ hội ăn một bữa cơm no đủ, sao tôi có thể buông tha!” Vương Tuyết Dong cứng ngắc mỉm cười, gật đầu đáp ứng. Vốn nàng tưởng cự tuyệt, muốn nàng xem hình ảnh bốn người Trịnh Quân một nhà

tề tựu, này không phải muốn mạng nàng sao! Nhưng con người chính là một loài sinh vật kì quái, biết rõ sẽ bị thương, lại cố tình nhịn không được muốn làm. Vương Tuyết Dong chính là một điển hình.

“Kia chúng ta đi thôi!” Trịnh Quân kêu taxi, vài người lên xe cùng nhau ly khai Không Đại.

Nhìn taxi rời đi, đệ tử ở cổng trường lập tức chạy vào trường học, nhanh chóng thông báo một tin tức trọng đại. Nguyên lai giáo thảo Không Đại Trịnh Quân sớm đã có vợ, hơn nữa con cũng có, nguyên bản là người có khả năng nhất trở thành người yêu của hoa hậu giảng đường Không Đại, đã bị tam chấn knockout. Bởi vì tin tức có lực phá hoại như bom nguyên tử, Không Đại ầm ĩ trong một thời gian, còn bởi vậy mà xảy ra không ít chuyện, bất quá đó là về sau…

Trong phòng ăn cao cấp của nhà hàng Tây XX, có bốn siêu cấp tuấn nam mỹ nữ đang ngồi, làm bồi bàn tưởng rằng có ngôi sao thần tượng nào đến đây.

“Tiểu bạch thỏ, ngươi muốn ăn gì? Nơi này có bít tết Italy không sai, còn có Pháp quốc dương tiểu thối cũng siêu tán!” Lấy thực đơn, Trịnh Quân đối với Chu Tình bên cạnh giới thiệu.

“Tùy tiện đi! Ngươi gọi gì cũng được, ta và ngươi ăn giống nhau! Ngươi gọi cho hai cục cưng hai cây kem, vừa nãy bọn nó mới đòi ăn.” Chu Tình không yên lòng nói, tất

cả tâm tư của y đều ở trên người Vương Tuyết Dong. Càng nhìn càng thấy tiểu phi hiệp rất có mị lực, nhất là ánh mắt kia, thần thái phấn khởi, sáng ngời hữu thần, rất hấp dẫn người khác, đem mình so với nàng thật là thiên nhưỡng chi so, vân bùn chi kém.

“OK! Tiểu phi hiệp, bà không cần nói! Bà nhất định là ăn bít tết bảy phần chín hơn nữa hoàng kim tương!” Trịnh Quân xoay người cười nói với Vương Tuyết Dong ở bên cạnh.

“YES! Đại răng cửa, ông còn nhớ rõ tôi thích ăn gì a!” Vốn tâm tình trầm trọng, Vương Tuyết Dong cuối cùng hỉ trục nhan khai, nàng chỉ nói một lần với Trịnh Quân nàng thích ăn gì, không ngờ Trịnh Quân liền nhớ kĩ.

Trong lòng Chu Tình không khỏi có chút không phục, ôm một tia hy vọng hỏi: “Trịnh Quân, ngươi có biết ta thích ăn gì không?”

Trịnh Quân nhíu mày nghĩ nghĩ, “Ngươi thích ăn… Hình như là canh rong biển đi!”

“Đúng vậy! Ta thích ăn canh rong biển!” Chu Tình cười gượng hai tiếng, thật dài lông mi che khuất lệ quang trong mắt. Canh rong biển là món Trịnh Quân thích nhất, không phải y thích. Y không nên hỏi, chỉ tự rước nhục vào thân.

“Bân, mày thích ăn gì thì tự gọi đi! Bằng hữu này không gọi cho mày đâu!” Trịnh Quân hoàn toàn trầm mê trong sự sung sướng khi gặp lại vợ con, căn bản không có phát hiện không

khí không đúng, nhạc ha ha ném thực đơn cho Khương Bân.

“Tôi cũng không dám làm phiền đại công tử Trịnh gia, tôi tự mình gọi!” Khương Bân giơ lên khóe môi, tùy tiện gọi một phần mì Ý.

“Lần này Dương sao không tới? Xú tiểu tử kia đã thật lâu rồi không gọi cho tao, không biết điên khùng đi đâu chơi!” Trịnh Quân uy hai con trai ăn chút sôcôla, ngẩng đầu hỏi.

“Gần đây hắn yêu thích leo núi, nên nửa tháng trước đã nhờ bạn học xin nghỉ nửa tháng rồi cùng vài người bạn trên mạng đến núi Hymalaya chơi!” Khương Bân mỉm cười trả lời.

“Hắn thật đúng là tiêu dao a!” Trịnh Quân không cam lòng hừ lạnh, chính mình ở Không Đại mỗi ngày đều mệt như chó, tiểu tử đó thế nhưng sống dễ chịu như vậy, chờ tên đó về hắn sẽ cho đẹp mặt.

“Mày không thể so hắn kém a! Mỗi ngày đều được một mỹ nhân ở nhà ngày nhớ đêm mong, nóng ruột nóng gan, chúng tao mới thật sự là hâm mộ!” Khương Bân nhìn Vương Tuyết Dong, nét mặt biểu lộ thản nhiên tươi cười.

“Tiểu bạch thỏ, Bân nói thật sao? Ngươi thật sự đối với ta ngày nhớ đêm mong, nóng ruột nóng gan sao?” Trịnh Quân cúi đầu sang bên phải Chu Tình cười quỷ dị, thâm thúy tinh mâu tràn đầy nồng đậm đắc ý.

“Nào có! Ngươi không cần nghe Khương Bân nói bậy, ta ở nhà mới không nhớ

ngươi, ta ở nhà với hai cục cưng cảm thấy rất vui vẻ, ta nhớ ngươi làm gì?” Chu Tình lập tức lắc đầu, nghĩ đến mình ở nhà lấy lệ lau mặt, trong khi Trịnh Quân có mỹ nhân trong lòng, trong lòng y liền không ra tư vị, y mới không nói thật, làm cho mình có vẻ càng thêm buồn.

“Hừ! Ta ở trường học cũng rất vui vẻ, nếu không phải ngươi tới tìm ta, chắc ta sẽ quên luôn ở nhà mình còn có một lão bà!” Trịnh Quân có chút tức giận, ác độc nói.

Chu Tình vốn đã khổ sở càng thêm thương tâm, không phải cố kị Khương Bân cùng Vương Tuyết Dong ở bên cạnh, không nghĩ bị chế giễu, y đã sớm khóc ra.

Khương Bân vừa muốn hòa giải, song bào thai đã đi trước một bước, “Mẹ gạt người! Mẹ mỗi ngày đều rất muốn ba ba, mỗi ngày đều nhớ ba ba đến phát khóc!” Trương Vô Địch vừa ăn sôcôla, vừa báo cáo với Trịnh Quân. Mẫu thân từng nói không được nói dối, nói dối là tiểu hài tử hư, bọn nó phải làm những đứa trẻ thành thực.

“Ừ!” Trương Anh Hùng liều mạng gật đầu.

“Anh Hùng, Vô Địch!” Nói dối giáp mặt bị hai con trai vạch trần, Chu Tình xấu hổ đến cổ đều đỏ.

“Rốt cuộc ai mới nói thật?” Trịnh Quân nhíu mày nhìn Chu Tình, một bộ dáng ngươi không thành thực xem…

“Ta… Ta…”

“Tiểu lừa đảo, chờ đến tối làm sao ta “Thu

thập” ngươi!” Trịnh Quân dương môi cười quỷ dị, ở bên tai Chu Tình nhỏ giọng nói.

Trịnh Quân “Thu thập” còn có thể làm cái gì, đương nhiên là trên giường XXOO! Chu Tình vốn xấu hổ đến đỏ bừng mặt lại càng thêm đỏ.

Nhìn hai người bọn họ liếc mắt đưa tình, hình ảnh một nhà bốn người vui vẻ khoái hoạt, Vương Tuyết Dong nắm chặt nắm đấm, đáy mắt tràn ngập ghen tị cùng hận ý. Khương Bân âm thầm quan sát nhất cử nhất động của nàng, trong mắt liền hiện lên tia vừa lòng.

“Tiểu Quân, Tiểu Tình mang hai bảo bối đến xem mày, mày cao hứng thật! Vừa rồi nghe tin bọn họ đến đây, thế nhưng mày từ lầu hai nhảy xuống, thật sự là khoa trương!” Khương Bân uống một ngụm rượu đỏ, ý cười đầy thâm ý.

“Vô nghĩa! Nếu thay là mày, lão bà cùng con mày ở xa như thế tới gặp mày, mày có thể mất hứng hay không?” Trịnh Quân đắc ý dào dạt, lâu như vậy không gặp tiểu bạch thỏ cùng hai ranh con, hắn nhớ họ muốn chết, mỗi ngày đều lấy ảnh của bọn họ ra xem N lần, đương nhiên lấy ra ảnh lõa thể của tiểu bạch thỏ ra xem!

Khương Bân lại cố ý nói vài chuyện ân ái của Trịnh Quân và Chu Tình, còn có chuyện cũ trước đây của Trịnh Quân, hai người thỉnh thoảng cười ha hả. Mà Chu Tình cùng Vương Tuyết Dong đều có tâm sự , trong mắt không

hề có ý cười, thỉnh thoảng âm thầm vụng trộm đánh giá đối phương.

Người cẩn thận sẽ phát hiện Chu Tình cùng Vương Tuyết Dong không hề động đến đồ ăn trên bàn, nhưng lại uống rượu không ít. Tâm tình của hai người đang vô cùng buồn bực, phi thường ăn ý, đồ ăn không ăn, điên cuồng uống rượu. Vương Tuyết Dong một người uống liền một chai rượu đỏ, còn Chu Tình cũng uống nửa chai.

Chờ cơm nước xong xuôi, Chu Tình đã muốn hoàn toàn say bất tỉnh nhân sự, tửu lượng của Vương Tuyết Dong không sai, còn có thể đứng lên.

“Tiểu phi hiệp, hai người các ngươi hôm này xảy ra chuyện gì? Như thế HIGH! Uống nhiều vậy!” Trịnh Quân khó hiểu hỏi, tiểu bạch thỏ nhà hắn còn muốn đau, khẳng định là thấy được lão công nên rất cao hứng, nên mới uống nhiều như vậy, còn tiểu phi hiệp vì cái gì? Không biết đã xảy ra chuyện gì.

“Hôm nay tâm tình không sai, hơn nữa rượu này thật tán, cho nên uống nhiều chút!” Vương Tuyết Dong cười ha ha, đáy mắt che giấu một tia chua xót. Trịnh Quân thế nhưng hỏi nàng vì cái gì? Đáng thương hắn căn bản không hiểu tình cảm của nàng! Ngực hảo buồn, vì cái gì uống nhiều rượu như vậy, nàng còn không say, lòng này vẫn buồn như thế, buồn đến sắp thở không nổi.

“Bà là thích uống, chỉ đáng thương hà

bao của tôi a!” Trịnh Quân cũng không nghĩ nhiều, tiểu phi hiệp vốn rất hào sảng, thường xuyên rủ hắn đi uống rượu.

“Bữa cơm này mới mất vài đồng tiền, thiếu trang kêu khổ với tôi, ai chẳng biết Trịnh đại thiếu gia là đại tài chủ!” Tiểu phi hiệp khinh thường hừ lạnh.

“Oan uổng a! Tôi không phải là cái tài chủ gì, tôi là người nghèo nhất toàn trường!” Trịnh Quân khoa trương nhìn về phía nàng chớp chớp mắt, chợt đối với Khương Bân cười nói: “Tiểu Bân, mày giúp tao đưa tiểu phi hiệp trở về! Còn có mang theo hai xú tiểu tử này luôn, phiền mày chiếu cố bọn nó!”

“Không thành vấn đề!” Khương Bân sảng khoái gật đầu.

“Ông không về trường sao?” Vương Tuyết Dong kinh ngạc hỏi.

“Lão bà của tôi khó được đến đây gặp tôi, tôi còn về trường làm gì? Đương nhiên là muốn cùng tiểu bạch thỏ thân yêu của tôi hưởng thụ thế giới riêng tư ngọt ngào lãng mạn của hai người rồi!” Trịnh Quân cúi đầu thâm ý nhìn Chu Tình trong lòng vì say mà thần trí không rõ, khóe miệng giơ lên nụ cười tà ác.

Vương Tuyết Dong nắm chặt nắm tay, tim như bị dao cắt. Một đôi vợ chồng bình thường cửu biệt gặp lại, sẽ làm gì căn bản không cần nghĩ cũng biết, nghĩ đến đêm nay Trịnh Quân sẽ làm tình với nữ nhân khác, nàng sắp phát điên, nhưng

nàng không có tư cách ngăn cản, cũng không có tư cách tức giận, bởi vì đó là lão bà của người ta cưới hỏi đàng hoàng, vợ chồng bọn họ làm gì đều theo lí thường.

“Tiểu phi hiệp, chúng ta đi thôi!” Khương Bân ôm hai cục cưng đã ăn uống no đủ đang gặp Chu công từ tay phục vụ, rồi tạm biệt Trịnh Quân, liền tha tiểu phi hiệp li khai, làm cho nàng ngay cả cơ hội nói chuyện cũng không có

.

“Tiểu bạch thỏ, hiện tại cuối cùng chỉ còn hai chúng ta! Đêm bí mật của chúng ta mới chính thức bắt đầu nga!” Trịnh Quân cúi đầu hôn lên khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ rực của Chu Tình, cùng đại hôi lang trong đồng thoại muốn ăn tiểu bạch thỏ giống nhau, lộ ra hai khỏa tuyết trắng tiểu hổ nha, cười đến rất tà ác.

Tiểu bạch thỏ đang say đến rối tinh rối mù, nhẹ nhàng ưm một tiếng, căn bản không biết nguy hiểm đang gần kề…

Trong một gian phòng Tổng thống của khách sạn đang tiến hành một chuyện phạm tội. Trên chiếc giường lãng mạn hoa lệ, một khối thân thể xinh đẹp trần như nhộng nằm yên, thân thể tuyết trắng hoàn mỹ bởi vì cồn mà nhiễm lên một tầng mê người lưu tinh, khuôn mặt thanh lệ nhỏ nhắn bị cháy sạch đỏ rực.

Nam nhân ngồi bên cạnh si mê thưởng thức tiểu mỹ nhân mị thái chết người trước mắt, thân thủ ở trên

người mỹ nhân dao động vuốt ve, khuôn mặt tuấn tú nở nụ cười xấu xa, “Thụy mỹ nhân nhanh chút tỉnh lại! Có “Đại lạp xườn” ăn nga!”

Thụy mỹ nhân chỉ ưm vài tiếng, chuyển thân né tránh ma thủ của hắn. Nam nhân nhíu mày, lại bảo y vài tiếng, nhưng thụy mỹ nhân vẫn như cũ không để ý, tiếp tục ngủ.

Nam nhân mất hứng, mày kiếm trên khuôn mặt anh tuấn nhăn thành một đoàn, sao tiểu bạch thỏ không tỉnh lại? Hắn đã uy y uống thuốc giải rượu, tính thời gian hẳn là sớm tỉnh. Hay là… Vật nhỏ này đã sớm tỉnh, chỉ là giả bộ ngủ? Nghĩ tới khả năng này, khuôn mặt anh tuấn hiện lên một nụ cười khủng bố. Hảo, ta cho ngươi giả bộ ngủ!

“Tiểu bạch thỏ, đây chính là tự ngươi tìm lấy, trách không được ta!” Nam nhân đi đến trên người thụy mỹ nhân, bóp cặp vú từ sau khi sinh sản liền “thẳng tắp bay lên” đầy đặn, rồi mới để phân thân thật lớn của mình vào nhũ hoa, dùng sức chà sát.

Thụy mỹ nhân khó chịu ưm một tiếng, nhưng vẫn không chịu mở mắt. Nụ cười tà ác gợi lên trên khóe môi nam nhân, trên tay chà sát càng dùng sức, hai khỏa tuyết trắng mượt mà đầu nhũ lăn lộn trên thịt heo bổng tranh nhau đổi màu xanh đen đáng sợ, thật sự là nói không nên lời *** uế.

Nam nhân cảm thấy ngoạn như thế không đã ghiền, rút côn

thịt ra, áp hai chiếc đùi thon dài xinh đẹp của thụy mỹ nhân lên hai bên tuyết nhũ, rồi mới đem tiểu ngọc hành xinh đẹp của y cùng thịt heo bổng của mình cắm vào giữa hai tuyết nhũ.

“Ân… Ừ… A… A…” Mỹ nhân đang chìm trong giấc ngủ vô ý thức rên rỉ, tư thế kì quái làm cho y phi thường khó chịu.

Cuối cùng cũng nghe được thanh âm rên rỉ quen thuộc, nam nhân càng thêm hưng phấn, sáp càng dùng sức. Tiểu bạch thỏ thật là cái cực phẩm, toàn thân y không có chỗ nào là không thể đùa, khắp nơi đều có thể làm cho người ta dục tiên dục tử. Trước kia, hắn cũng từng chơi nhũ giao với nữ nhân khác, nhưng không ai có thể làm hắn thích như thế. Hai khỏa nhục đoàn tử của tiểu bạch thỏ gắt gao bao vây hắn, xúc cảm trắng mịn không kém hơn hai hoa huyệt, thật sự là thích đã chết!

“A a… A… Ân a…” Thụy mỹ nhân bị nam nhân biến thái đùa giỡn, thân thể tuyết trắng ở trên giường kịch liệt lay động, da thịt đỏ bừng phân bố một tầng bạc hãn.

“Tiểu bạch thỏ, còn không mở to mắt! Còn muốn giả bộ ngủ, có phải hay không? Hảo, ta cho người trang đủ!” Người được yêu thích vẫn bất tỉnh, nam nhân thật sự có chút phát hỏa, xé vài cái gối đầu lót dưới đầu người yêu, nâng hai chân y đặt lên vai, dùng sức hướng vào bài khai cái miệng của y, thế

nhưng để hai côn thịt lớn nhỏ không đồng đều xuyên qua vú, rồi mới đâm vào đôi môi anh đào hồng diễm của thụy mỹ nhân.

“Ô!!” Tư thế ân ái quái dị, đau đến thụy mỹ nhân phải mở mắt, mới mở mắt ra, ánh vào mi mắt chính là một cây côn thịt dọa người thật lớn cùng với một tiểu côn thịt trắng nõn ở bên miệng mình, nhất thời y xấu hổ đến đỏ bừng mặt, ngượng ngùng giãy dụa, “Đại sắc lang, ngươi đang làm gì? Mau hất ra!”

“Tốt! Nguyên lai ngươi thật sự giả bộ ngủ! Vật nhỏ, ngươi thật to gan!” Nam nhân tức giận dùng sức kháp tuyết đồn mê người của y một chút.

“A!!” Thụy mỹ nhân đau đến mày liễu nhăn thẳng, tâm thầm kêu đạp hư, xong rồi! Bị phát hiện, đại sắc ma này nhất định sẽ hung hăng giáo huấn y, chết chắc rồi! Y còn tưởng, chỉ cần làm bộ không tỉnh, nam nhân sẽ bỏ qua, thật không ngờ tên sắc ma này lại biến thái đùa giỡn y, làm y chịu không nổi không thể tiếp tục giả bộ. Nguyên lai Chu Tình đã sớm tỉnh, chỉ vì chú ý đến chuyện của tiểu phi hiệp, trong lòng y rất khổ sở, không muốn giao hoan với Trịnh Quân, cho nên y đành giả bộ ngủ.

“Vật nhỏ đáng giận, cũng dám ở trước mặt lão công giả bộ ngủ, cố ý không để ý lão công, xem hôm nay lão công như thế nào giáo huấn tiểu tao thỏ không nghe lời

nhà ngươi.” Nam nhân nở một nụ cười khủng bố xấu xa, làm Chu Tình không rét mà run.

“Ta… Ân…” Chu Tình mới nghĩ đến chuyện mở miệng giải thích, không ngờ nam nhân nhân cơ hội chuyển động hổ thắt lưng, hai côn thịt thật lớn liền vọt vào đôi môi anh đào hồng diễm nhỏ nhắn của y.

“Tiểu tao thỏ thật lâu chưa ăn “Đại lạp xườn” của lão công, nhất định là rất muốn nó! Hôm nay lão công sẽ cho ngươi ăn no!” Nam nhân vừa nói, vừa nâng eo nhỏ cùng tuyết đồn của Chu Tình lên, thế nhưng đem ngọc hành đáng yêu cứng rắn cắm vào cái miệng nhỏ nhắn đang hàm côn thịt của nam nhân, “Tao hóa, mở lớn miệng! Ăn luôn tiểu nghiệt căn của ngươi đi, hảo hảo nếm thử hương vị của hai côn thịt của chúng ta có gì bất đồng!”

“Ngô… Ngô ô…” Cái miệng nhỏ nhắn của Chu Tình căn bản ăn không vô hai cây côn thịt, hai côn thịt như lửa nóng nhét đầy khoang miệng y, hơn nữa nghĩ đến chuyện chính mình thế nhưng ăn ngọc hành của bản thân, Chu Tình sắp xấu hổ điên rồi, y liều mạng giãy dụa mong nhổ hai cây côn thịt trong miệng ra, nhưng nam nhân gắt gao áp chặt tứ chi của y, còn côn thịt thì dùng sức tiến vào khoang miệng không cho nhổ ra.

“Tiểu tao hóa, ngươi không phải yêu nhất ăn côn thịt của nam nhân sao? Sao lại muốn nhổ ra, nhanh chút hảo hảo hấp

cho ta, dùng cái miệng nhỏ của ngươi hảo hảo liếm lão công cùng ngươi, làm chúng ta cùng nhau bắn vào trong miệng ngươi, lão công mới tha thứ chuyện ngươi dám gạt ta, bằng không… Ha ha… Hiện tại ta liền mang ngươi ra ngoài ngoạn, để mọi người nhìn xem ta làm cách nào thao tử tiểu tao hóa *** đãng nhà ngươi.” Nam nhân tà ác uy hiếp.

Nghe vậy, Chu Tình sợ tới mức đình chỉ giãy dụa, đáng thương hề hề mở lớn miệng để nam nhân mang theo tiểu ngọc hành của mình trừu sáp bên trong. Nhiều lần giáo huấn ở dĩ vãng đã cho y biết tính cách không nói hai lời của nam nhân, nếu hiện tại không đáp ứng hắn, hắn nhất định sẽ làm cho y cả đời cũng không có mặt mũi gặp người.

“Tiểu tao thỏ, cái miệng nhỏ của ngươi nóng quá thật thoải mái, thích tử lão công! Miệng lại mở lớn điểm… Tiểu tao hóa, không có nghe lời vừa rồi của lão công sao? Bảo ngươi hảo hảo hấp hai chúng ta côn thịt, ngươi sao không nghe lời? Nhanh chút dùng sức hấp chúng nó cho ta!” Nam nhân một bên thoải mái xuyên qua cái miệng nhỏ hẹp nóng bỏng của Chu Tình, một bên phát tiểu mông hoàn mỹ xinh đẹp của y.

Chu Tình đã có thói quen phục tùng hết thảy mệnh lệnh của nam nhân, chỉ có thể cảm thấy thẹn chậm rãi mấp máy đầu lưỡi đi hấp liếm hai cây côn thịt không ngừng trừu sáp

trong miệng, nghĩ đến mình không chỉ hấp liếm côn thịt của nam nhân, mà còn hấp cả của mình, chuyện đồng thời khẩu giao cho hai người làm Chu Tình xấu hổ đến bên tai đều đỏ, thân thể phấn hồng càng thêm đỏ bừng mê người.

“Ân… Hảo thích… Thật quá sung sướng, khẩu kĩ của tiểu tao thỏ ngươi càng ngày càng lợi hại, so với nữ diễn viên AV chuyên nghiệp còn lợi hại hơn… Ân… Tiểu tao thỏ, lại dùng sức hấp chút…”

Nam nhân đè hai chân Chu Tình, dùng sức thao cái miệng nhỏ của y, thanh âm sảng khoái thô suyễn làm Chu Tình không khỏi xuân tâm nhộn nhạo, lại ngửi được thịt heo bổng trong miệng truyền ra mùi vị nam tính quen thuộc, luôn luôn *** đãng thân thể bắt đầu trở nên hưng phấn. Nghĩ đến nam nhân mình yêu nhất đang cùng mình cắm trong miệng, đang liên hệ chặt chẽ cùng một chỗ, Chu Tình không khỏi kích động vô cùng, tạm thời quên chuyện Vương Tuyết Dong. Y từ bỏ tâm trạng thẹn thùng lúc trước, điên cuồng hút liếm hôn hai cây côn thịt của nam nhân và của mình, vì để có thêm phương tiện giúp y đồng thời khẩu giao cho hai người, hai tay y liền ôm chặt lấy đầu nam nhân, hai chân kẹp bả vai dày rộng của hắn, tạo thành một tư thế kì quái, may mắn thân thể của y phi thường mềm mại, nếu người bình thường mà ở tư thế này chắc

đã sớm gãy xương.

“Tiểu *** phụ, ngươi cuối cùng cũng nhịn không được mà phát xuân! Vừa rồi còn giả bộ ngủ, không để ý tới lão công, thật sự là đáng giận… Ân… Đối, liền như thế, ăn vào hai cây côn thịt của chúng ta, hảo hảo hầu hạ chúng nó, làm chúng ta cùng nhau bắn vào trong cái tao miệng của ngươi… Ừ…” Nam nhân trực tiếp ngồi trên đùi Chu Tình, hưởng thụ Chu Tình phục vụ đồng thời thân thủ đùa bỡn hoa huyệt, xoa nắn hoa hạch, hoa đế đã muốn sung huyết, chọc Chu Tình nhịn không được rên rỉ đứng lên.

“Ân a… Ừ… Ngô… A a…” Bởi vì trong miệng bị tắc bởi hai thịt heo bổng, Chu Tình chỉ có thể phun ra những tiếng rên rỉ nhỏ vụn, hơi hơi vặn vẹo thân thể muốn tránh khỏi bàn tay to lớn tà ác của nam nhân, nhưng y không có phun ra côn thịt của nam nhân, ngược lại càng thêm dùng sức hấp liếm côn thịt thô to của hắn, ở trên côn thịt của nam nhân cùng tiểu hoa hành kiều nhỏ của mình *** uế họa một vòng, rồi dùng sức phun ra nuốt vào, tựa như đang ăn một món ăn ngon nhất trên đời. Chỉ cần nằm dưới thân nam nhân, cái gì lễ nghĩa liêm sỉ, nhân luân đạo đức Chu Tình đều sẽ vứt lên chín tầng mây, lúc này y chỉ đơn thuần là một thư thú bị nam nhân chinh phục, y thầm mong được nam nhân điên cuồng yêu thương, sáp hóa thân

thể y, cùng hắn hợp làm một thể, còn những chuyện khác không trọng yếu.

“Tiểu tiện nhân, ngươi quả nhiên là tối tao hóa *** đãng nhất trên thế giới, xem tao dạng này của ngươi kìa! Lão tử mới sáp cái miệng nhỏ phía trên của ngươi, mà tao miệng phía dưới liền ẩm ướt, gắt gao hấp ngón tay lão tử không tha, có phải hay không rất muốn bị thịt heo bổng của lão tử làm a!” Nhìn bộ dáng *** loạn của người yêu, nam nhân tự nhiên càng thêm kích động, lấy hai ngón tay thô to cắm vào hoa huyệt của Chu Tình trừu sáp, bởi vì quan hệ đến việc đêm nay Chu Tình uống rất nhiều rượu, nên bên trong so với trước càng nóng, giống như một đại hỏa lò, phi thương nóng, cũng càng thêm mất hồn, làm nam nhân yêu thích không buông tay. Nam nhân thêm một ngón tay tiến vào, dùng sức trạc thứ hoa huyệt, đồng thời dùng mấy ngón tay còn lại ở bên ngoài làm hoa hạch đang phồng lên, khiến Chu Tình sắp phát điên. Nam nhân vẫn luôn thích nhìn bộ dáng đáng thương bị dục hỏa chà đạp của y, hắn lại cố ý duỗi ba ngón tay đâm vào cúc huyệt dưới hoa huyệt, đồng thời đâm vào điểm mẫn cảm của hai tao huyệt, Chu Tình sao chịu được hắn ngoạn như thế, một tiếng hét chói tai vang lên, đương trường cao trào bắn vào trong miệng.

“Ai nha! Hảo một cái *** đãng hạ lưu tiểu tao

hóa, thế nhưng bắn ở trong miệng mình! Nói cho lão công, *** dịch của ngươi có hương vị gì, ăn được không? So với hương vị của lão công được không?” Nam nhân *** tà trêu chọc, cố ý nhục nhã Chu Tình. Hắn biết tiểu tao hóa nhà hắn càng nhục nhã y lại càng hưng phấn, quả nhiên hai cái *** huyệt đang mấy máy giáp mấy ngón tay của hắn càng thêm lợi hại.

Chu Tình xấu hổ nhắm mắt lại, không dám nhìn nụ cười tà ác trên khóe môi nam nhân. Y không muốn sống chăng, thế nhưng ăn cái kia của mình, mắc cỡ chết người?

“Đồ đê tiện, sao không nói? Nhanh chút trả lời vấn đề của lão công, *** dịch của ngươi ăn được không?” Nam nhân ý xấu chà đạp vách tường hoa huyệt mẫn cảm của Chu Tình, tà ác truy vấn, hắn yêu nhất bộ dáng thẹn thùng của tiểu bạch thỏ.

Chu Tình sao có thể không biết xấu hổ trả lời, y mở mắt đáng thương cầu xin: “Ân a… Ô… Lão công, van cầu ngươi, đừng bắt ta trả lời vấn đề xấu hổ như vậy… Ngô a… Nha…”

“Tiểu *** phụ, ngươi đã không biết xấu hổ ăn *** dịch của mình, còn ngượng ngùng cái gì! Nhanh chút trả lời vấn đề của ta, bằng không đêm nay ta sẽ không lấy thịt heo bổng của ta thao hai tao muội muội của ngươi.” Nam nhân rất thích uy hiếp Chu Tình, nhìn bộ dáng đáng thương sắp khóc của y sẽ làm

hắn cảm thấy phi thường có thành tựu.

“Ô ô… Nhĩ hảo phá hư, thế nhưng bức người ta trả lời loại vấn đề hạ lưu này… Trứng thối…” Chu Tình cuối cùng xấu hổ quẫn bách khóc lên, trong suốt nước mắt rơi khỏi hạnh mâu lưu lại trên gương mặt xấu hổ đến đỏ bừng. Tiểu bạch thỏ đáng yêu ngu ngốc của chúng ta hoàn toàn đã quên bộ dáng khóc lóc đáng yêu của mình chỉ làm đại hôi lang lão công càng muốn khi dễ y mà thôi.

“Tốt! Dám chửi lão công là trứng thối, xem ra chỉ mẫu cẩu *** tiện nhà ngươi thất sự lâu lắm rồi không bị lão tử ta giáo huấn, đều đã quên sự lợi hại của lão tử!” Nam nhân hưng phấn mắng, rồi rút thịt heo bổng cứng rắn ra, *** uế dùng sức trừu sáp trên mặt Chu Tình.

Nhìn thịt heo bổng màu tím ở trên mặt bay tới bay lui, Chu Tình xấu hổ sắp chết, hai tao huyệt phía dưới càng thêm tao ngứa, y rất muốn thịt heo bổng nhanh chút cắm vào hai tao huyệt đang chảy *** thủy ròng ròng của y, khu từ hư không bên trong. Không biết lấy dũng khí ở đâu ra, Chu Tình bỗng nhiên bắt lấy côn thịt xấu xí đang quật mặt mình, rồi lại đút vào miệng bắt đầu hút liếm, hai tay không ngừng xoa nắn thịt heo túi không nuốt vào được lộ ra ở bên ngoài.

“Lão công, ta sai rồi, ngươi tha thứ cho ta! Ta giúp ngươi hấp ra, ngươi không

cần… Không sáp “Muội muội” của ta…” Rất sợ nam nhân thật sự không sáp hai hoa huyệt của mình, làm cho y bị dục hỏa tra tấn, Chu Tình cảm thấy thẹn cầu xin, bộ dáng đáng yêu thẹn thùng kia quả thực có thể làm cho nam nhân khắp thiên hạ phát cuồng.

“Chậc chậc, ngươi *** tiện như vậy, thế nhưng chủ động yêu cầu nam nhân sáp tao huyệt của ngươi! Ngươi thật sự là tối *** tiện mẫu cẩu, lão tử hôm nay liền như ngươi mong đợi thao tử tiện mẫu cẩu nhà ngươi!” Nam nhân sửng sốt một chút, lập tức lộ ra nụ cười hưng phấn, kích động ôm đầu Chu Tình điên cuồng thao cái miệng nhỏ nhắn của y, nguyên bản thịt heo bổng đã đến cực hạn, rất nhanh liền bắn ra. Sau khi nam nhân bắn hai lần vào trong miệng Chu Tình, liền nhanh chóng lấy ra phun lên mặt y, làm khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp của y che kín dịch thể màu trắng tanh hôi của nam nhân.

Chu Tình cũng không phản cảm hành vi của nam nhân, y thường xuyên bị nam nhân “Nhan bắn”, đã sớm bị nam nhân bồi dưỡng yêu thích “Nhan bắn”, y liền theo thói quen vươn đầu lưỡi phấn hồng liếm bạch dịch xung quanh khóe môi, này thật sự không nói nên lời *** loạn phong tao, làm cho nam nhân lập tức lại cứng lên.

“Dâm phụ, lão tử hôm nay không thao ngươi khóc cha gọi mẹ, lão tử sẽ không kêu Trịnh Quân. Tiện

nhân, cho ta đứng lên ngồi hảo, lão tử hôm nay muốn hảo hảo ngoạn ngươi!” Nam nhân kích động quá độ liền cho Chu Tình một bạt tai, hung ác mắng. Nam nhân càng hưng phấn, sẽ càng thô bạo, vô luận ngôn ngữ hay hành động đều phi thường dã man.

Biết điều này nên Chu Tình cũng không tức giận, y nhanh chóng khởi động thân thể bủn rủn đứng lên rồi ngồi xuống, trong lòng kích động chờ mong nam nhân nhanh chút cắm vào hai tiểu tao huyệt của y, làm cho y được giải thoát, bên trong càng ngày càng ngứa, cảm giác giống như đang có một đàn kiến bò ở trong, làm y sắp điên rồi. Nếu không phải nam nhân không thích y tự tiện đụng chạm chính mình, y khả năng đã sớm chịu không nổi, nhúng ngón tay của mình đi vào thỏa mãn.

“Tiểu mẫu cẩu *** đãng, tao miệng của ngươi chảy thật nhiều *** thủy, có phải phi thường đói hay không, khẩn cấp muốn bị lão công ta cạn a?” Nam nhân cúi đầu nhìn hai tiểu huyệt luôn luôn chảy ra *** thủy, khóe miệng giơ lên nụ cười quỷ dị, cố ý ma sát thịt heo bổng vào hai thịt huyệt hơi há mồm, làm cả người Chu Tình phát run, *** thủy trong *** huyệt chảy toàn bộ lên thịt heo bổng của nam nhân.

Chu Tình thẹn thùng điểm đầu, nam nhân thấy thể vẫn chưa vừa lòng, hắn tiếp tục tà ác hỏi: “Tiểu tao hóa, tưởng lão công ngoạn

ngươi sao? Là muốn lão công từ mặt sau cắm vào, hay là từ mặt trước cắm vào? Là muốn lão công trước sáp đại muội muội của ngươi, hay là muốn làm tiểu muội muội của ngươi trước?”

Chu Tình xấu hổ mặt đỏ tai hồng, lại tới nữa! Đại phôi đản ác liệt này luôn thích trước khi tiến vào cố ý hỏi y một đống chuyện mắc cỡ chết người, y biết hắn cố ý tra tấn mình, buộc y cầu xin. Y cũng biết nếu chưa đáp ứng đủ biến thái trong lòng nam nhân, hắn sẽ luôn tra tấn y, không để mình thoải mái. Chu Tình hồng mặt, nhỏ giọng trả lời: “Tùy tiện ngươi!”

“Không được! Không thể tùy tiện ta, ngươi nhất định phải cho ta biết, ngươi muốn ngoạn sao, ta mới có thể cắm vào thỏa mãn ngươi.” Nam nhân bản khởi khuôn mặt tuấn tú, đánh tuyết đồn của y một chút.

“Ta… Từ trước… Tiến vào phía trước, trước… Sáp đại muội muội của ta…” Chu Tình không có cách nào chỉ có thể xấu hổ cầu xin nam nhân, làm từ phía trước thì y có thể nhìn thấy mặt nam nhân, tuy cúc huyệt cũng thực cơ khát, nhưng hoa huyệt càng ngứa đến khó chịu, nếu nam nhân không cắm vào, y tuyệt đối sẽ điên mất.

“Được rồi! Ta liền như ngươi mong muốn, bất quá ngươi phải nói dễ nghe chút cầu ta, ta mới lấy tiểu đệ đệ sáp đại muội muội của ngươi.” Nhìn tiểu mỹ nhân trước

mắt xấu hổ sắp điên rồi, nam nhân lộ ra hai khỏa tiểu nha, như cũ không buông tha Chu Tình. Nam nhân yêu nhất nhục nhã tra tấn y như thế ở thời điểm y bị dục hỏa đốt người, bởi vì nam nhân luôn nhận được kinh hỉ không tưởng, vì thế dù huyết mạch đã bí trướng từ lâu, côn thịt cứng rắn muốn tạc, hắn vẫn như cũ cắn răng kiên trì không cắm vào cái kia mê người mất hồn oa.

“Ta… Ta sẽ không…” Chu Tình bị nam nhân tra tấn mau hỏng mất, ánh mắt khóc sưng lên, nhưng nam nhân không chút mềm lòng.

“Tiểu lừa đảo, ngươi lại nói dối! Tiểu tao hóa ngươi giỏi nhất kêu giường, không được giả bộ trước lão tử, nhanh chút giống như trước đây cầu ta!” Nam nhân bắt lấy tiểu côn thịt nhếch lên cao cao của Chu Tình, dùng sức xả một chút, làm Chu Tình đau đến kêu thảm một tiếng, nhanh chóng ngoan ngoãn nghe lời cầu xin nam nhân vô cùng *** đãng.

“Ô ô… Lão công, tiểu tao thỏ tiện muội muội rất ngứa, ngươi nhanh chút cắm Big Mac đại nóng cẩu của ngươi vào làm đi, hung hăng giáo huấn tao muội muội của ta, dùng sức làm bọn nó… Ô…Ô…” Chu Tình sắp khóc đã chết, y thật sự hảo không biết xấu hổ mà nói những lời hạ lưu này, loại lời hạ lưu này khẳng định ngay cả kĩ nữ cũng không nói được.

Nghe được thanh âm cầu xin *** loạn hạ lưu,

đáng thương hề hề của y, nam nhân rốt cuộc nhịn không được ôm phía dưới của Chu Tình làm hoa huyệt sớm đã ướt đẫm, “Hảo thích! Suốt nửa tháng, lão tử suốt nửa tháng không có thao tiện muội muội của ngươi, thích tử lão tử, vẫn mất hồn giống như trước…” Cuối cùng cũng tiến vào hoa huyệt nóng bỏng tưởng niệm đã lâu, nam nhân không khỏi thích đến kêu to, thế nhưng vừa mới tiến vào liền cao trào.

“A!!” Chu Tình đồng thời tịch mịch hơn một tháng, ngày đêm tưởng niệm Trịnh Quân, đồng thời kích động bắn cùng với hắn.

Khuôn mặt tuấn tú hiện lên một tia kinh ngạc, nam nhân khó có thể tin mình đã bắn một lần, lại vừa mới cắm vào liền bắn, nhất thời thẹn quá hóa giận, “Tiện nhân, cũng dám làm lão tử tiết sớm, đáng giận! Lão tử hôm nay phải sáp lạn hai tiện huyệt nhà ngươi, bắn đầy hai *** dộng của ngươi!” Nam nhân thô bạo đè lên Chu Tình, lật y ra phía sau rồi hung hăng đi vào.

“Á ── Nhẹ chút… Lão công, cầu ngươi nhẹ chút… A a… Đau quá… Ừ… A… A… Lão công, thật lớn… Ngươi chậm một chút, tiểu huyệt của ta sắp bị thịt heo bổng của ngươi sáp lạn… Nhà nhà… A nhà…” Nam nhân ý xấu dùng sức công kích tử cung khẩu, mới đi vào liền mãnh như thế, Chữ Tình sao chịu được, lập tức khóc lóc cầu xin nam nhân

đừng quá mãnh.

“Tao hóa, nâng thắt lưng một chút, cấp lão tử kêu hảo!” Nam nhân hoàn toàn không để ý đến y khóc la, thô lỗ nắm tóc y mắng. Hắn biết mình càng thô bạo, người yêu dưới thân sẽ càng thích, so với bất luận kẻ nào hắn càng hiểu rõ thân thể y hơn.

“Ân a… Lão công, thật lớn, nóng quá… Tiểu tao thỏ muốn chết, ngươi sáp nhẹ chút, nha nha… A… Lão công, côn thịt của ngươi thật lợi hại, cắm vào trong tử cung đi… Cứu mạng a… Muốn chết, nhẹ chút…” Chu Tình *** đãng kêu, lập tức làm theo phân phó của nam nhân, tiểu mông nhếch lên cao giống mẫu cẩu đang *** để nam nhân dễ dàng thao lộng. Y thật sự rất đau, nhưng đồng thời cũng phi thường thích, cửu biệt gặp lại thịt heo bổng vẫn anh dũng vô cùng đảo làm khắp ngõ ngách trong hoa vách tường của y, làm y thể nghiệm dục tiên dục tử khoát hoạt, y hận không thể nam nhân đừng đi ra, cả đời đều thao y như thế.

“Tao hóa, thích khó chịu? Yêu lão công thao ngươi như thế không, ngoạn tao muội muội của ngươi?” Nam nhân xoay đầu Chu Tình lại, hôn trụ đôi môi anh đào của y. Thịt heo bổng thao càng sâu càng mãnh, hận không thể cầm cung thao loạn. Nam nhân cấm dục hơn một tháng, cuối cùng cũng trở lại quen thuộc mất hồn oa tự nhiên là vô cùng kích động, muốn quá oai vũ, liều mạng thao

lộng.

“A… Thích, hảo thích… Ân a… A a… Thật lớn, nóng quá… Tiểu tao thỏ thích đã chết, tiểu tao thỏ yêu nhất lão công thao tiểu tao thỏ như thế… A ngô… Hừ a… A a… Lão công, ngươi không cần chỉ sáp phía trước của tiểu tao thỏ, phía sau cũng rất ngứa… Van cầu ngươi, cầu ngươi sáp mặt sau vài cái… A a… Nha a…” Chu Tình đáp lại nụ hôn nồng nhiệt của nam nhân, vô cùng *** loạn rên rỉ cầu xin, cặp mông tuyết trắng phong tao lay động va chạm côn thịt của nam nhân. Chỉ cần nam nhân vừa tiến vào cơ thể y, Chu Tình sẽ lập tức biến thành một người khác, thành một *** oa đãng phụ chuyên môn vì côn thịt nam nhân mà sinh ra, y thầm mong côn thịt của nam nhân hướng tử lý làm y.

“Hảo cơ khát *** phụ, để ngươi cơ khát thành như vậy, là lão công không đúng, lão công nhất định sẽ uy hai tao muội muội của ngươi ăn no!” Thấy y *** loạn khát vọng mình như vậy, nam nhân cao hứng cực kì, liếm lỗ tai y một chút, đột nhiên rút côn thịt ra khỏi hoa huyệt sắp bị thao lạn, hổ thắt lưng nhất thời vọt vào cúc huyệt ở mặt sau, cúc huyệt sớm đã cơ khát đến nổi điên lập tức gắt gao bò đi lên, dùng sức hấp chặt côn thịt, sợ nó chạy mất.

Kiên trất cúc huyệt cùng phía trước hao huyệt giống nhau, sớm đã bị nam nhân dạy dỗ thành cực phẩm ***

khí hiếm thấy trên đời, toàn bộ lời nói thô tục của nam nhân đều chạy ra, “Mẹ nó, không uổng công ta tỉ mỉ điều dạy tiểu mẫu cẩu ngươi, lão tử côn thịt bị ngươi cắt đứt ở bên trong! Tao hóa, có nghe thấy tao huyệt của ngươi bị lão tử sáp kêu lên không, có phải ngươi thích đến điên rồi không?” Nam nhân ghé vào lên người Chu Tình, một bên xoa nắn tuyết nhũ đầy đặn trước ngực y, một bên dùng sức thao lộng dũng đạo nhỏ hẹp nóng bỏng, mỗi một lần đều làm đến hoa tâm chỗ sâu nhất, làm Chu Tình thích đến không ngừng đá đầu thét chói tai.

“A ân… A a… Ta là mẫu cẩu của ngươi, thịt heo bổng ca ca mau sáp ta… A hừ… Ngô a… Dùng sức thao tử tiểu mẫu cẩu của ngươi, mẫu cẩu hảo yêu thịt heo bổng của ngươi… A a… Nha nha… Thịt heo bổng ca ca, mẫu cẩu muốn chết… Mẫu cẩu của ngươi bị ngươi sáp đã chết… Thích tử mẫu cẩu…” Chu Tình quay đầu liều mạng hôn khuôn mặt tuấn tú của nam nhân, miệng kêu những lời *** đãng làm người ta khó tin. Thật sự không thể trách Chu Tình, bị nam nhân biến thái hạ lưu dãy dỗ hơn một năm, có loại trò chơi tình ái *** loạn biến thái nào mà y chưa chơi qua, cho dù người kiên cường lạnh như băng cũng sẽ biến thành siêu cấp *** tiện *** oa đãng phụ.

“Đúng, ngươi là mẫu cẩu của lão tử,

ngươi từ nhỏ chính là để lão tử thao!” Nam nhân kích động rút côn thịt ra rồi lật y lại, đối diện nâng lên đôi chân thon dài của y sáp vào. Khắp thiên hạ này người có thể làm hắn thích như thế, chỉ có một người tiểu bạch thỏ, hắn thật sự rất yêu tiểu bạch thỏ ngượng ngùng, ngây thơ lại vô cùng *** đãng này.

“Nha nha… A nha… Ngô a… Đúng, ta là mẫu cẩu của ngươi, từ nhỏ chính là để ngươi thao… A a… Mẫu cẩu thích nhất bị ngươi thao, tiểu mẫu cẩu phải bị ngươi thao lên trời… A a… Ca ca thịt heo bổng thật quá lợi hại… A… Hảo mãnh a… Ca ca, tao huyệt phía trước khó chịu đã chết, ngươi nhanh sáp sáp phía trước… Nha nha… A a…” Chu Tình bị thao lệ rơi đầy mặt, tiểu mâu hàm xuân, *** kêu liên tục. Y thật sự hảo hy vọng Trịnh Quân có thể dài ra hai côn thịt để đồng thời thao y, bằng không như bây giờ cái này được thích, cái kia lại bị vắng vẻ, mặt sau cúc huyệt càng thích, hoa huyệt mặt trước không có gì nhồi lại càng thống khổ, thật sự là khổ không nói nổi.

“Tiểu mẫu cẩu của ta, ngươi thật khó hầu hạ, một lúc muốn sáp mặt sau, một lúc lại muốn sáp mặt trước! Mà lão công của ngươi chỉ có một thịt heo bổng, thật sự không có cách nào đồng thời thỏa mãn hai tao huyệt của ngươi, ngươi nói phải làm sao đây?” Nam nhân

giả bộ bất đắc dĩ ai thán một tiếng, nhìn tiểu côn thịt phấn hồng dưới hạ phúc của Chu Tình, tinh mâu lóe lên ý cười quỷ dị, kì thật hắn sớm đã có chủ ý.

“Ngươi… Ngươi có thể sáp hoa huyệt vài cái, rồi… rồi sáp mật huyệt vài cái… Làm giống như lúc trước…” Chu Tình đỏ bừng mặt, nhỏ giọng đề nghị, thanh âm yếu ớt như muỗi. Mắc cỡ chết được, y thế nhưng giáo Trịnh Quân sao ngoạn y! Y thật sự càng ngày càng sa đọa, đều do nam nhân làm hại.

“Như vậy rất phiền toái, chúng ta đều không có biện pháp tận hứng, thật ra ta có một chủ ý khác.” Nam nhân một bên tiếp tục xuyên xỏ thân thể người yêu, một bên lắc đầu.

“Cái gì… Cái gì chủ ý? Ngươi muốn sáp… Ngươi tưởng sáp mát xa bổng sao… Vẫn là sáp hoa quả…” Chu Tình nhỏ giọng hỏi, khuôn mặt đỏ như mông khỉ. Trước kia nam nhân không có cách nào đồng thời sáp y, sẽ thường xuên dùng một ít đồ vật gì đó, khiến cho y thường xuên bị thao đến mức không xuống giường được, nghĩ đến là muốn chết.

“Chậc, hảo một tiểu mẫu cẩu *** đãng hạ lưu! Nguyên lai ngươi muốn bị mát xa bổng cùng hoa quả sáp, sao ngươi không nói sớm, như vậy trước đó ta có thể giúp ngươi chuẩn bị. Đáng tiếc nơi này cái gì cũng không có, không thể thảo mãn nhu cầu biến thái của

ngươi.”

Nam nhân cố ý cười xấu xa trêu chọc y, làm Chu Tình xấu hổ hận không thể nhanh biến mất. Y thật sự là một đại ngu ngốc, sao có thể không biết xấu hổ nói ra mấy lời này, thật giống như một *** phụ đang tìm bất mãn, tuy y thật sự rất muốn tìm bất mãn.

“Bất quá, ngươi yên tâm, lão công giúp ngươi chuẩn bị cái khác để thỏa mãn ngươi.” Nam nhân cười rất tà ác, Chu Tình còn chưa kịp phản ứng, thì đột nhiên nam nhân cầm tiểu ngọc hành của y dùng sức cắm vào trong hoa huyệt tao ngứa khó chịu.

“A ── Biến thái, ngươi làm gì vậy?” Chu Tình sửng sốt một chút, rồi sợ tới mức kêu to, dùng sức giãy dụa, muốn rút ngọc hành ra khỏi hoa huyệt.

“Ta đang thỏa mãn ngươi a! Ngươi không phải thực hy vọng có cái gì có thể sáp đại muội muội đang phát xuân của ngươi sao?” Nam nhân ngăn chặn tay Chu Tình, tà ác co rúm ngọc hành của y va chạm hoa huyệt, nhìn toàn bộ côn thịt lung linh phấn hồng khéo léo bị môi thịt hồng diễm mê người nuốt vào, nam nhân biến thái hưng phấn cực kì, côn thịt chôn trong cúc huyệt càng trướng lớn hơn. Loại chủ ý này mà hắn cũng nghĩ ra được, hắn thật sự là thiên tài!

“Không cần! Ô ô… Cầu ngươi mau lấy ra, ta không cần như vậy! Rút nó ra ngoài… Ô ô… Ta cầu ngươi, chỉ cần ngươi rút ra, ta tùy tiện

bị ngươi ngoạn sao cũng được…” Chu Tình sắp khóc đến chết, đại phôi đản này sao có thể biế thái như vậy, chủ ý ghê tởm biến thái như vậy cũng nghĩ ra được. Trong hoa huyệt truyền đến áp lực cảnh cáo ngọc hành của y đang thao chính mình hoa huyệt, sự thật này làm Chu Tình xấu hổ đến hận không thể nhanh chóng chết đi.

“Tiểu mẫu cẩu, ngươi không phải rất muốn bị đồng thời thao sao? Hiện tại ngươi cuối cùng cũng được hai cây côn thịt thao cùng lúc, sao lại khóc!” Nam nhân không để ý tới y khóc nháo cầu xin, bắt đầu dùng đại lực mang hai côn thịt cùng thao lộng hai hoa huyệt mê người.

Tuy tiểu côn thịt của Chu Tình không bằng một nửa của nam nhân, mà phi thường khéo léo, nhưng đối với hoa huyệt đang tao ngứa mà nói, như cũ thích phải chết, nó không để ý đến ý nghĩ của chủ nhân, tự động hút côn thịt kiều nhỏ, cấp lẫn nhau mang đến vô thượng khoái hoạt. Khoái cảm vô cùng mãnh liệt làm Chu Tình khóc như núi đổ, tuy y đã bị nam nhân bức bách làm rất nhiều chuyện hạ lưu vô sỉ, nhưng loại chuyện tự mình thao mình ghê tởm này y không thể nào làm được.

“Tiểu tao hóa, khóc cái gì! Vừa rồi ngươi không phải dùng cái miệng nhỏ của ngươi khẩu giao cho chính mình sao, hiện tại ngươi lại dùng cái miệng nhỏ nhắn phía dưới tự

chơi đùa, cũng không có gì quá đáng.” Nam nhân lau đi nước mắt trên mặt y, vẻ mặt không cho là đúng.

Nghe vậy, Chu Tình khóc càng hung, “Ô ô… Ta không muốn tự mình thao mình, cầu ngươi làm cho ta ra ngoài… A!!”

Lời cầu xin của Chu Tình bị một cái ngoan sáp của nam nhân đánh gãy, nam nhân ôm y ngồi lên người hắn, tiến vào càng sâu, “Tiểu *** phụ, ngươi rõ ràng thích muốn chết còn ngồi đó giả bộ!”

“Ta mới không có…” Chu Tình lập tức lắc đầu.

“Ngươi lừa ai a! Nếu ngươi không thích đến méo mó, thì tại sao hoa huyệt của ngươi hút còn nhanh hơn hồi nãy? Ngươi thành thật thừa nhận đi! Tiểu *** oa ngươi tự mình thao mình phi thường thích!” Nam nhân dã man dùng sức thao Chu Tình, ở bên trong xoay quanh vòng, ma sát thịt vách tường, làm tiểu ngọc hành cách một màng thịt thích đến phát run.

“A a… Trời ạ, cầu ngươi đừng ngoạn như thế, đáng sợ… A… A… Ngô a… Ta muốn đi…” Trước mắt hiện lên một đạo bạch quang, cực đoan khoái cảm lại làm tiểu côn thịt của Chu Tình bắn vào trong hoa huyệt của chính mình.

“Wase! Tiểu mẫu cẩu, ngươi thế nhưng tự gieo cho mình!” Nam nhân lắp bắp kinh hãi, cười ha ha. Thú tính trong cơ thể hoàn toàn bị kích thích, hắn nhanh rời đi cúc huyệt trực tiếp thống vào hoa huyệt còn đang hàm một tiểu côn hịt, rồi bắt

đầu điên cuồng thao lộng, “Tiểu mẫu cẩu, chúng ta cùng nhau sáp ngươi, để ngươi sinh một đống đứa nhỏ của hai ta!”

“A a a!! Ngươi điên rồi, mau đi ra! Đau quá… A… Cứu mạng a… ngươi muốn giết chết ta… Thiên a… Đau muốn chết…” Hoa huyệt đã rất lâu không được dạy dỗ, trong lúc nhất thời căn bản không thể đồng thời chứa hai cây côn thịt, tuy côn thịt của Chu Tình rất nhỏ, nhưng hoa huyệt chật hẹp vẫn như cũ bị tắc đầy, sắp bị xé rách, Chu Tình đau đến sắc mặt trắng bệch, vừa mắng vừa đánh nam nhân.

“Tiểu mẫu cẩu, ngoan một chút! Một lát nữa sẽ hết đau!” Thấy Chu Tình đau đớn như thế, Trịnh Quân cũng hoảng sợ, nhanh chóng hôn lên gương mặt y, dùng sức xoa nắn cặp vú, để giảm bớt đau đớn cho y, nhưng hắn cũng không dừng lại, dùng đại lực va chạm vách tường hoa huyệt mẫn cảm, công kích hoa tâm, hắn biết Chu Tình rất nhanh sẽ cảm thấy được khoái cảm.

Quả nhiên thanh âm của Chu Tình rất nhanh liền thay đổi, thống khổ thét chói tai trở nên yêu mị mê người, “A a… Ân a… Hảo trướng… Hảo mãnh… Nha nha… A a…” Dưới sự ma sát kịch liệt của nam nhân, không chỉ làm hoa huyệt của y thích đã chết, liền ngay cả ngọc hành đã muốn nhuyễn xuống cũng lại trở nên cứng rắn.

“Tiểu mẫu cẩu của ta, ngươi thật sự

rất đáng yêu, lão công thật sự yêu tử ngươi!” Cảm giác Chu Tình lại đứng lên, nam nhân đã vô cùng hưng phấn càng thêm hưng phấn.

Nghe được câu yêu tử ngươi kia, nguyên lai trong lòng Chu Tình tràn đầy cảm giác thẹn thùng, đầy bụng oán thầm nhất thời không còn sót chút gì. Trong lòng y chỉ còn một câu, nam nhân nói yêu y! Chuyện này so với bất luận việc gì càng trọng yếu, chỉ cần nam nhân yêu y thì những chuyện khác không còn quan trọng.

“A a a… Thao ta! Hướng tử lý thao ta… Ừ… A… A… Ta cũng yêu ngươi, ta tối yêu ngươi nhất… Ta muốn ngươi mỗi ngày đều thao ta, cả đời đều thao ta như vậy… A a… Nha nha… Thịt heo bổng ca ca, ta sinh ra là người của ngươi, chết là ma của ngươi…” Chu Tình ôm cổ nam nhân, khóc thét lên, thái độ vô cùng khác lúc trước, chủ động yêu cầu nam nhân thao mình.

“Tiểu tao thỏ… Hảo, ta muốn thao tử ngươi! Ta muốn thao ngươi từ lúc 17 tuổi đến 70 tuổi, mỗi ngày đều thao tiểu kĩ nữ *** tiện nhà ngươi, mỗi ngày đều bắn đầy ba tao miệng của ngươi, cả đời này ta chỉ thao một mình ngươi, ngươi là người của ta!” Nghe vậy, trong lòng nam nhân chấn động, kích động kêu lên, điên cuồng hôn trụ môi Chu Tình, dùng hết khí lực toàn thân mang theo ngọc hành kiều nhỏ va chạm điên cuồng trong dũng dạo nóng bỏng, hai người

hận không thể cùng nhau tinh tẫn mà chết đi.

Mưa rền gió dữ tình ái hoàn toàn cắn nuốt hai người, hai người như quên hết thảy, chỉ biết thề sống chết triền miên, dùng phương pháp nguyên thủy nói cho đối phương biết tình cảm của nhau, khắp phòng đều có thể nghe được tiếng gào cuồng dã cùng tiếng rên rỉ xấu hổ của hai người họ. Xa nhau hơn một tháng, bọn họ làm một lần lại một lần, đồng thời ở trong thân thể của Chu Tình gieo vô số mầm móng, đến lúc Chu Tình không thể nào bắn được nữa, cũng hoàn toàn không có khoái cảm gì, Trịnh Quân vẫn như cũ không chịu buông tha y, nam nhân có tính dục cường hù chết người còn tại ôm y làm, khắp ngõ ngách trong phòng Tổng thống đều lưu lại dấu vết tình ái của bọn họ…

Trong một gian phòng Tổng thống của khách sạn đang tiến hành một chuyện phạm tội. Trên chiếc giường lãng mạn hoa lệ, một khối thân thể xinh đẹp trần như nhộng nằm yên, thân thể tuyết trắng hoàn mỹ bởi vì cồn mà nhiễm lên một tầng mê người lưu tinh, khuôn mặt thanh lệ nhỏ nhắn bị cháy sạch đỏ rực.

Nam nhân ngồi bên cạnh si mê thưởng thức tiểu mỹ nhân mị thái chết người trước mắt, thân thủ ở trên người mỹ nhân dao động vuốt ve, khuôn mặt tuấn tú nở nụ cười xấu xa, “Thụy mỹ nhân nhanh chút tỉnh

lại! Có “Đại lạp xườn” ăn nga!”

Thụy mỹ nhân chỉ ưm vài tiếng, chuyển thân né tránh ma thủ của hắn. Nam nhân nhíu mày, lại bảo y vài tiếng, nhưng thụy mỹ nhân vẫn như cũ không để ý, tiếp tục ngủ.

Nam nhân mất hứng, mày kiếm trên khuôn mặt anh tuấn nhăn thành một đoàn, sao tiểu bạch thỏ không tỉnh lại? Hắn đã uy y uống thuốc giải rượu, tính thời gian hẳn là sớm tỉnh. Hay là… Vật nhỏ này đã sớm tỉnh, chỉ là giả bộ ngủ? Nghĩ tới khả năng này, khuôn mặt anh tuấn hiện lên một nụ cười khủng bố. Hảo, ta cho ngươi giả bộ ngủ!

“Tiểu bạch thỏ, đây chính là tự ngươi tìm lấy, trách không được ta!” Nam nhân đi đến trên người thụy mỹ nhân, bóp cặp vú từ sau khi sinh sản liền “thẳng tắp bay lên” đầy đặn, rồi mới để phân thân thật lớn của mình vào nhũ hoa, dùng sức chà sát.

Thụy mỹ nhân khó chịu ưm một tiếng, nhưng vẫn không chịu mở mắt. Nụ cười tà ác gợi lên trên khóe môi nam nhân, trên tay chà sát càng dùng sức, hai khỏa tuyết trắng mượt mà đầu nhũ lăn lộn trên thịt heo bổng tranh nhau đổi màu xanh đen đáng sợ, thật sự là nói không nên lời *** uế.

Nam nhân cảm thấy ngoạn như thế không đã ghiền, rút côn thịt ra, áp hai chiếc đùi thon dài xinh đẹp của thụy mỹ nhân lên hai bên tuyết nhũ, rồi mới đem tiểu ngọc

hành xinh đẹp của y cùng thịt heo bổng của mình cắm vào giữa hai tuyết nhũ.

“Ân… Ừ… A… A…” Mỹ nhân đang chìm trong giấc ngủ vô ý thức rên rỉ, tư thế kì quái làm cho y phi thường khó chịu.

Cuối cùng cũng nghe được thanh âm rên rỉ quen thuộc, nam nhân càng thêm hưng phấn, sáp càng dùng sức. Tiểu bạch thỏ thật là cái cực phẩm, toàn thân y không có chỗ nào là không thể đùa, khắp nơi đều có thể làm cho người ta dục tiên dục tử. Trước kia, hắn cũng từng chơi nhũ giao với nữ nhân khác, nhưng không ai có thể làm hắn thích như thế. Hai khỏa nhục đoàn tử của tiểu bạch thỏ gắt gao bao vây hắn, xúc cảm trắng mịn không kém hơn hai hoa huyệt, thật sự là thích đã chết!

“A a… A… Ân a…” Thụy mỹ nhân bị nam nhân biến thái đùa giỡn, thân thể tuyết trắng ở trên giường kịch liệt lay động, da thịt đỏ bừng phân bố một tầng bạc hãn.

“Tiểu bạch thỏ, còn không mở to mắt! Còn muốn giả bộ ngủ, có phải hay không? Hảo, ta cho người trang đủ!” Người được yêu thích vẫn bất tỉnh, nam nhân thật sự có chút phát hỏa, xé vài cái gối đầu lót dưới đầu người yêu, nâng hai chân y đặt lên vai, dùng sức hướng vào bài khai cái miệng của y, thế nhưng để hai côn thịt lớn nhỏ không đồng đều xuyên qua vú, rồi mới đâm vào đôi môi anh đào

hồng diễm của thụy mỹ nhân.

“Ô!!” Tư thế ân ái quái dị, đau đến thụy mỹ nhân phải mở mắt, mới mở mắt ra, ánh vào mi mắt chính là một cây côn thịt dọa người thật lớn cùng với một tiểu côn thịt trắng nõn ở bên miệng mình, nhất thời y xấu hổ đến đỏ bừng mặt, ngượng ngùng giãy dụa, “Đại sắc lang, ngươi đang làm gì? Mau hất ra!”

“Tốt! Nguyên lai ngươi thật sự giả bộ ngủ! Vật nhỏ, ngươi thật to gan!” Nam nhân tức giận dùng sức kháp tuyết đồn mê người của y một chút.

“A!!” Thụy mỹ nhân đau đến mày liễu nhăn thẳng, tâm thầm kêu đạp hư, xong rồi! Bị phát hiện, đại sắc ma này nhất định sẽ hung hăng giáo huấn y, chết chắc rồi! Y còn tưởng, chỉ cần làm bộ không tỉnh, nam nhân sẽ bỏ qua, thật không ngờ tên sắc ma này lại biến thái đùa giỡn y, làm y chịu không nổi không thể tiếp tục giả bộ. Nguyên lai Chu Tình đã sớm tỉnh, chỉ vì chú ý đến chuyện của tiểu phi hiệp, trong lòng y rất khổ sở, không muốn giao hoan với Trịnh Quân, cho nên y đành giả bộ ngủ.

“Vật nhỏ đáng giận, cũng dám ở trước mặt lão công giả bộ ngủ, cố ý không để ý lão công, xem hôm nay lão công như thế nào giáo huấn tiểu tao thỏ không nghe lời nhà ngươi.” Nam nhân nở một nụ cười khủng bố xấu xa, làm Chu Tình không rét mà run.

“Ta… Ân…”

Chu Tình mới nghĩ đến chuyện mở miệng giải thích, không ngờ nam nhân nhân cơ hội chuyển động hổ thắt lưng, hai côn thịt thật lớn liền vọt vào đôi môi anh đào hồng diễm nhỏ nhắn của y.

“Tiểu tao thỏ thật lâu chưa ăn “Đại lạp xườn” của lão công, nhất định là rất muốn nó! Hôm nay lão công sẽ cho ngươi ăn no!” Nam nhân vừa nói, vừa nâng eo nhỏ cùng tuyết đồn của Chu Tình lên, thế nhưng đem ngọc hành đáng yêu cứng rắn cắm vào cái miệng nhỏ nhắn đang hàm côn thịt của nam nhân, “Tao hóa, mở lớn miệng! Ăn luôn tiểu nghiệt căn của ngươi đi, hảo hảo nếm thử hương vị của hai côn thịt của chúng ta có gì bất đồng!”

“Ngô… Ngô ô…” Cái miệng nhỏ nhắn của Chu Tình căn bản ăn không vô hai cây côn thịt, hai côn thịt như lửa nóng nhét đầy khoang miệng y, hơn nữa nghĩ đến chuyện chính mình thế nhưng ăn ngọc hành của bản thân, Chu Tình sắp xấu hổ điên rồi, y liều mạng giãy dụa mong nhổ hai cây côn thịt trong miệng ra, nhưng nam nhân gắt gao áp chặt tứ chi của y, còn côn thịt thì dùng sức tiến vào khoang miệng không cho nhổ ra.

“Tiểu tao hóa, ngươi không phải yêu nhất ăn côn thịt của nam nhân sao? Sao lại muốn nhổ ra, nhanh chút hảo hảo hấp cho ta, dùng cái miệng nhỏ của ngươi hảo hảo liếm lão công cùng ngươi, làm chúng ta cùng nhau bắn vào trong miệng

ngươi, lão công mới tha thứ chuyện ngươi dám gạt ta, bằng không… Ha ha… Hiện tại ta liền mang ngươi ra ngoài ngoạn, để mọi người nhìn xem ta làm cách nào thao tử tiểu tao hóa *** đãng nhà ngươi.” Nam nhân tà ác uy hiếp.

Nghe vậy, Chu Tình sợ tới mức đình chỉ giãy dụa, đáng thương hề hề mở lớn miệng để nam nhân mang theo tiểu ngọc hành của mình trừu sáp bên trong. Nhiều lần giáo huấn ở dĩ vãng đã cho y biết tính cách không nói hai lời của nam nhân, nếu hiện tại không đáp ứng hắn, hắn nhất định sẽ làm cho y cả đời cũng không có mặt mũi gặp người.

“Tiểu tao thỏ, cái miệng nhỏ của ngươi nóng quá thật thoải mái, thích tử lão công! Miệng lại mở lớn điểm… Tiểu tao hóa, không có nghe lời vừa rồi của lão công sao? Bảo ngươi hảo hảo hấp hai chúng ta côn thịt, ngươi sao không nghe lời? Nhanh chút dùng sức hấp chúng nó cho ta!” Nam nhân một bên thoải mái xuyên qua cái miệng nhỏ hẹp nóng bỏng của Chu Tình, một bên phát tiểu mông hoàn mỹ xinh đẹp của y.

Chu Tình đã có thói quen phục tùng hết thảy mệnh lệnh của nam nhân, chỉ có thể cảm thấy thẹn chậm rãi mấp máy đầu lưỡi đi hấp liếm hai cây côn thịt không ngừng trừu sáp trong miệng, nghĩ đến mình không chỉ hấp liếm côn thịt của nam nhân, mà còn hấp cả của mình, chuyện đồng thời

khẩu giao cho hai người làm Chu Tình xấu hổ đến bên tai đều đỏ, thân thể phấn hồng càng thêm đỏ bừng mê người.

“Ân… Hảo thích… Thật quá sung sướng, khẩu kĩ của tiểu tao thỏ ngươi càng ngày càng lợi hại, so với nữ diễn viên AV chuyên nghiệp còn lợi hại hơn… Ân… Tiểu tao thỏ, lại dùng sức hấp chút…”

Nam nhân đè hai chân Chu Tình, dùng sức thao cái miệng nhỏ của y, thanh âm sảng khoái thô suyễn làm Chu Tình không khỏi xuân tâm nhộn nhạo, lại ngửi được thịt heo bổng trong miệng truyền ra mùi vị nam tính quen thuộc, luôn luôn *** đãng thân thể bắt đầu trở nên hưng phấn. Nghĩ đến nam nhân mình yêu nhất đang cùng mình cắm trong miệng, đang liên hệ chặt chẽ cùng một chỗ, Chu Tình không khỏi kích động vô cùng, tạm thời quên chuyện Vương Tuyết Dong. Y từ bỏ tâm trạng thẹn thùng lúc trước, điên cuồng hút liếm hôn hai cây côn thịt của nam nhân và của mình, vì để có thêm phương tiện giúp y đồng thời khẩu giao cho hai người, hai tay y liền ôm chặt lấy đầu nam nhân, hai chân kẹp bả vai dày rộng của hắn, tạo thành một tư thế kì quái, may mắn thân thể của y phi thường mềm mại, nếu người bình thường mà ở tư thế này chắc đã sớm gãy xương.

“Tiểu *** phụ, ngươi cuối cùng cũng nhịn không được mà phát xuân! Vừa rồi còn giả bộ ngủ, không để

ý tới lão công, thật sự là đáng giận… Ân… Đối, liền như thế, ăn vào hai cây côn thịt của chúng ta, hảo hảo hầu hạ chúng nó, làm chúng ta cùng nhau bắn vào trong cái tao miệng của ngươi… Ừ…” Nam nhân trực tiếp ngồi trên đùi Chu Tình, hưởng thụ Chu Tình phục vụ đồng thời thân thủ đùa bỡn hoa huyệt, xoa nắn hoa hạch, hoa đế đã muốn sung huyết, chọc Chu Tình nhịn không được rên rỉ đứng lên.

“Ân a… Ừ… Ngô… A a…” Bởi vì trong miệng bị tắc bởi hai thịt heo bổng, Chu Tình chỉ có thể phun ra những tiếng rên rỉ nhỏ vụn, hơi hơi vặn vẹo thân thể muốn tránh khỏi bàn tay to lớn tà ác của nam nhân, nhưng y không có phun ra côn thịt của nam nhân, ngược lại càng thêm dùng sức hấp liếm côn thịt thô to của hắn, ở trên côn thịt của nam nhân cùng tiểu hoa hành kiều nhỏ của mình *** uế họa một vòng, rồi dùng sức phun ra nuốt vào, tựa như đang ăn một món ăn ngon nhất trên đời. Chỉ cần nằm dưới thân nam nhân, cái gì lễ nghĩa liêm sỉ, nhân luân đạo đức Chu Tình đều sẽ vứt lên chín tầng mây, lúc này y chỉ đơn thuần là một thư thú bị nam nhân chinh phục, y thầm mong được nam nhân điên cuồng yêu thương, sáp hóa thân thể y, cùng hắn hợp làm một thể, còn những chuyện khác không trọng yếu.

“Tiểu tiện nhân, ngươi quả nhiên là tối tao hóa

*** đãng nhất trên thế giới, xem tao dạng này của ngươi kìa! Lão tử mới sáp cái miệng nhỏ phía trên của ngươi, mà tao miệng phía dưới liền ẩm ướt, gắt gao hấp ngón tay lão tử không tha, có phải hay không rất muốn bị thịt heo bổng của lão tử làm a!” Nhìn bộ dáng *** loạn của người yêu, nam nhân tự nhiên càng thêm kích động, lấy hai ngón tay thô to cắm vào hoa huyệt của Chu Tình trừu sáp, bởi vì quan hệ đến việc đêm nay Chu Tình uống rất nhiều rượu, nên bên trong so với trước càng nóng, giống như một đại hỏa lò, phi thương nóng, cũng càng thêm mất hồn, làm nam nhân yêu thích không buông tay. Nam nhân thêm một ngón tay tiến vào, dùng sức trạc thứ hoa huyệt, đồng thời dùng mấy ngón tay còn lại ở bên ngoài làm hoa hạch đang phồng lên, khiến Chu Tình sắp phát điên. Nam nhân vẫn luôn thích nhìn bộ dáng đáng thương bị dục hỏa chà đạp của y, hắn lại cố ý duỗi ba ngón tay đâm vào cúc huyệt dưới hoa huyệt, đồng thời đâm vào điểm mẫn cảm của hai tao huyệt, Chu Tình sao chịu được hắn ngoạn như thế, một tiếng hét chói tai vang lên, đương trường cao trào bắn vào trong miệng.

“Ai nha! Hảo một cái *** đãng hạ lưu tiểu tao hóa, thế nhưng bắn ở trong miệng mình! Nói cho lão công, *** dịch của ngươi có hương vị gì, ăn được không? So với hương

vị của lão công được không?” Nam nhân *** tà trêu chọc, cố ý nhục nhã Chu Tình. Hắn biết tiểu tao hóa nhà hắn càng nhục nhã y lại càng hưng phấn, quả nhiên hai cái *** huyệt đang mấy máy giáp mấy ngón tay của hắn càng thêm lợi hại.

Chu Tình xấu hổ nhắm mắt lại, không dám nhìn nụ cười tà ác trên khóe môi nam nhân. Y không muốn sống chăng, thế nhưng ăn cái kia của mình, mắc cỡ chết người?

“Đồ đê tiện, sao không nói? Nhanh chút trả lời vấn đề của lão công, *** dịch của ngươi ăn được không?” Nam nhân ý xấu chà đạp vách tường hoa huyệt mẫn cảm của Chu Tình, tà ác truy vấn, hắn yêu nhất bộ dáng thẹn thùng của tiểu bạch thỏ.

Chu Tình sao có thể không biết xấu hổ trả lời, y mở mắt đáng thương cầu xin: “Ân a… Ô… Lão công, van cầu ngươi, đừng bắt ta trả lời vấn đề xấu hổ như vậy… Ngô a… Nha…”

“Tiểu *** phụ, ngươi đã không biết xấu hổ ăn *** dịch của mình, còn ngượng ngùng cái gì! Nhanh chút trả lời vấn đề của ta, bằng không đêm nay ta sẽ không lấy thịt heo bổng của ta thao hai tao muội muội của ngươi.” Nam nhân rất thích uy hiếp Chu Tình, nhìn bộ dáng đáng thương sắp khóc của y sẽ làm hắn cảm thấy phi thường có thành tựu.

“Ô ô… Nhĩ hảo phá hư, thế nhưng bức người ta trả lời loại vấn đề hạ lưu này…

Trứng thối…” Chu Tình cuối cùng xấu hổ quẫn bách khóc lên, trong suốt nước mắt rơi khỏi hạnh mâu lưu lại trên gương mặt xấu hổ đến đỏ bừng. Tiểu bạch thỏ đáng yêu ngu ngốc của chúng ta hoàn toàn đã quên bộ dáng khóc lóc đáng yêu của mình chỉ làm đại hôi lang lão công càng muốn khi dễ y mà thôi.

“Tốt! Dám chửi lão công là trứng thối, xem ra chỉ mẫu cẩu *** tiện nhà ngươi thất sự lâu lắm rồi không bị lão tử ta giáo huấn, đều đã quên sự lợi hại của lão tử!” Nam nhân hưng phấn mắng, rồi rút thịt heo bổng cứng rắn ra, *** uế dùng sức trừu sáp trên mặt Chu Tình.

Nhìn thịt heo bổng màu tím ở trên mặt bay tới bay lui, Chu Tình xấu hổ sắp chết, hai tao huyệt phía dưới càng thêm tao ngứa, y rất muốn thịt heo bổng nhanh chút cắm vào hai tao huyệt đang chảy *** thủy ròng ròng của y, khu từ hư không bên trong. Không biết lấy dũng khí ở đâu ra, Chu Tình bỗng nhiên bắt lấy côn thịt xấu xí đang quật mặt mình, rồi lại đút vào miệng bắt đầu hút liếm, hai tay không ngừng xoa nắn thịt heo túi không nuốt vào được lộ ra ở bên ngoài.

“Lão công, ta sai rồi, ngươi tha thứ cho ta! Ta giúp ngươi hấp ra, ngươi không cần… Không sáp “Muội muội” của ta…” Rất sợ nam nhân thật sự không sáp hai hoa huyệt của mình, làm cho y bị dục hỏa tra tấn,

Chu Tình cảm thấy thẹn cầu xin, bộ dáng đáng yêu thẹn thùng kia quả thực có thể làm cho nam nhân khắp thiên hạ phát cuồng.

“Chậc chậc, ngươi *** tiện như vậy, thế nhưng chủ động yêu cầu nam nhân sáp tao huyệt của ngươi! Ngươi thật sự là tối *** tiện mẫu cẩu, lão tử hôm nay liền như ngươi mong đợi thao tử tiện mẫu cẩu nhà ngươi!” Nam nhân sửng sốt một chút, lập tức lộ ra nụ cười hưng phấn, kích động ôm đầu Chu Tình điên cuồng thao cái miệng nhỏ nhắn của y, nguyên bản thịt heo bổng đã đến cực hạn, rất nhanh liền bắn ra. Sau khi nam nhân bắn hai lần vào trong miệng Chu Tình, liền nhanh chóng lấy ra phun lên mặt y, làm khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp của y che kín dịch thể màu trắng tanh hôi của nam nhân.

Chu Tình cũng không phản cảm hành vi của nam nhân, y thường xuyên bị nam nhân “Nhan bắn”, đã sớm bị nam nhân bồi dưỡng yêu thích “Nhan bắn”, y liền theo thói quen vươn đầu lưỡi phấn hồng liếm bạch dịch xung quanh khóe môi, này thật sự không nói nên lời *** loạn phong tao, làm cho nam nhân lập tức lại cứng lên.

“Dâm phụ, lão tử hôm nay không thao ngươi khóc cha gọi mẹ, lão tử sẽ không kêu Trịnh Quân. Tiện nhân, cho ta đứng lên ngồi hảo, lão tử hôm nay muốn hảo hảo ngoạn ngươi!” Nam nhân kích động quá độ liền cho Chu Tình một bạt tai,

hung ác mắng. Nam nhân càng hưng phấn, sẽ càng thô bạo, vô luận ngôn ngữ hay hành động đều phi thường dã man.

Biết điều này nên Chu Tình cũng không tức giận, y nhanh chóng khởi động thân thể bủn rủn đứng lên rồi ngồi xuống, trong lòng kích động chờ mong nam nhân nhanh chút cắm vào hai tiểu tao huyệt của y, làm cho y được giải thoát, bên trong càng ngày càng ngứa, cảm giác giống như đang có một đàn kiến bò ở trong, làm y sắp điên rồi. Nếu không phải nam nhân không thích y tự tiện đụng chạm chính mình, y khả năng đã sớm chịu không nổi, nhúng ngón tay của mình đi vào thỏa mãn.

“Tiểu mẫu cẩu *** đãng, tao miệng của ngươi chảy thật nhiều *** thủy, có phải phi thường đói hay không, khẩn cấp muốn bị lão công ta cạn a?” Nam nhân cúi đầu nhìn hai tiểu huyệt luôn luôn chảy ra *** thủy, khóe miệng giơ lên nụ cười quỷ dị, cố ý ma sát thịt heo bổng vào hai thịt huyệt hơi há mồm, làm cả người Chu Tình phát run, *** thủy trong *** huyệt chảy toàn bộ lên thịt heo bổng của nam nhân.

Chu Tình thẹn thùng điểm đầu, nam nhân thấy thể vẫn chưa vừa lòng, hắn tiếp tục tà ác hỏi: “Tiểu tao hóa, tưởng lão công ngoạn ngươi sao? Là muốn lão công từ mặt sau cắm vào, hay là từ mặt trước cắm vào? Là muốn lão công trước sáp đại muội muội của ngươi,

hay là muốn làm tiểu muội muội của ngươi trước?”

Chu Tình xấu hổ mặt đỏ tai hồng, lại tới nữa! Đại phôi đản ác liệt này luôn thích trước khi tiến vào cố ý hỏi y một đống chuyện mắc cỡ chết người, y biết hắn cố ý tra tấn mình, buộc y cầu xin. Y cũng biết nếu chưa đáp ứng đủ biến thái trong lòng nam nhân, hắn sẽ luôn tra tấn y, không để mình thoải mái. Chu Tình hồng mặt, nhỏ giọng trả lời: “Tùy tiện ngươi!”

“Không được! Không thể tùy tiện ta, ngươi nhất định phải cho ta biết, ngươi muốn ngoạn sao, ta mới có thể cắm vào thỏa mãn ngươi.” Nam nhân bản khởi khuôn mặt tuấn tú, đánh tuyết đồn của y một chút.

“Ta… Từ trước… Tiến vào phía trước, trước… Sáp đại muội muội của ta…” Chu Tình không có cách nào chỉ có thể xấu hổ cầu xin nam nhân, làm từ phía trước thì y có thể nhìn thấy mặt nam nhân, tuy cúc huyệt cũng thực cơ khát, nhưng hoa huyệt càng ngứa đến khó chịu, nếu nam nhân không cắm vào, y tuyệt đối sẽ điên mất.

“Được rồi! Ta liền như ngươi mong muốn, bất quá ngươi phải nói dễ nghe chút cầu ta, ta mới lấy tiểu đệ đệ sáp đại muội muội của ngươi.” Nhìn tiểu mỹ nhân trước mắt xấu hổ sắp điên rồi, nam nhân lộ ra hai khỏa tiểu nha, như cũ không buông tha Chu Tình. Nam nhân yêu nhất nhục

nhã tra tấn y như thế ở thời điểm y bị dục hỏa đốt người, bởi vì nam nhân luôn nhận được kinh hỉ không tưởng, vì thế dù huyết mạch đã bí trướng từ lâu, côn thịt cứng rắn muốn tạc, hắn vẫn như cũ cắn răng kiên trì không cắm vào cái kia mê người mất hồn oa.

“Ta… Ta sẽ không…” Chu Tình bị nam nhân tra tấn mau hỏng mất, ánh mắt khóc sưng lên, nhưng nam nhân không chút mềm lòng.

“Tiểu lừa đảo, ngươi lại nói dối! Tiểu tao hóa ngươi giỏi nhất kêu giường, không được giả bộ trước lão tử, nhanh chút giống như trước đây cầu ta!” Nam nhân bắt lấy tiểu côn thịt nhếch lên cao cao của Chu Tình, dùng sức xả một chút, làm Chu Tình đau đến kêu thảm một tiếng, nhanh chóng ngoan ngoãn nghe lời cầu xin nam nhân vô cùng *** đãng.

“Ô ô… Lão công, tiểu tao thỏ tiện muội muội rất ngứa, ngươi nhanh chút cắm Big Mac đại nóng cẩu của ngươi vào làm đi, hung hăng giáo huấn tao muội muội của ta, dùng sức làm bọn nó… Ô…Ô…” Chu Tình sắp khóc đã chết, y thật sự hảo không biết xấu hổ mà nói những lời hạ lưu này, loại lời hạ lưu này khẳng định ngay cả kĩ nữ cũng không nói được.

Nghe được thanh âm cầu xin *** loạn hạ lưu, đáng thương hề hề của y, nam nhân rốt cuộc nhịn không được ôm phía dưới của Chu Tình làm hoa huyệt sớm đã ướt đẫm,

“Hảo thích! Suốt nửa tháng, lão tử suốt nửa tháng không có thao tiện muội muội của ngươi, thích tử lão tử, vẫn mất hồn giống như trước…” Cuối cùng cũng tiến vào hoa huyệt nóng bỏng tưởng niệm đã lâu, nam nhân không khỏi thích đến kêu to, thế nhưng vừa mới tiến vào liền cao trào.

“A!!” Chu Tình đồng thời tịch mịch hơn một tháng, ngày đêm tưởng niệm Trịnh Quân, đồng thời kích động bắn cùng với hắn.

Khuôn mặt tuấn tú hiện lên một tia kinh ngạc, nam nhân khó có thể tin mình đã bắn một lần, lại vừa mới cắm vào liền bắn, nhất thời thẹn quá hóa giận, “Tiện nhân, cũng dám làm lão tử tiết sớm, đáng giận! Lão tử hôm nay phải sáp lạn hai tiện huyệt nhà ngươi, bắn đầy hai *** dộng của ngươi!” Nam nhân thô bạo đè lên Chu Tình, lật y ra phía sau rồi hung hăng đi vào.

“Á ── Nhẹ chút… Lão công, cầu ngươi nhẹ chút… A a… Đau quá… Ừ… A… A… Lão công, thật lớn… Ngươi chậm một chút, tiểu huyệt của ta sắp bị thịt heo bổng của ngươi sáp lạn… Nhà nhà… A nhà…” Nam nhân ý xấu dùng sức công kích tử cung khẩu, mới đi vào liền mãnh như thế, Chữ Tình sao chịu được, lập tức khóc lóc cầu xin nam nhân đừng quá mãnh.

“Tao hóa, nâng thắt lưng một chút, cấp lão tử kêu hảo!” Nam nhân hoàn toàn không để ý đến y khóc la, thô lỗ nắm

tóc y mắng. Hắn biết mình càng thô bạo, người yêu dưới thân sẽ càng thích, so với bất luận kẻ nào hắn càng hiểu rõ thân thể y hơn.

“Ân a… Lão công, thật lớn, nóng quá… Tiểu tao thỏ muốn chết, ngươi sáp nhẹ chút, nha nha… A… Lão công, côn thịt của ngươi thật lợi hại, cắm vào trong tử cung đi… Cứu mạng a… Muốn chết, nhẹ chút…” Chu Tình *** đãng kêu, lập tức làm theo phân phó của nam nhân, tiểu mông nhếch lên cao giống mẫu cẩu đang *** để nam nhân dễ dàng thao lộng. Y thật sự rất đau, nhưng đồng thời cũng phi thường thích, cửu biệt gặp lại thịt heo bổng vẫn anh dũng vô cùng đảo làm khắp ngõ ngách trong hoa vách tường của y, làm y thể nghiệm dục tiên dục tử khoát hoạt, y hận không thể nam nhân đừng đi ra, cả đời đều thao y như thế.

“Tao hóa, thích khó chịu? Yêu lão công thao ngươi như thế không, ngoạn tao muội muội của ngươi?” Nam nhân xoay đầu Chu Tình lại, hôn trụ đôi môi anh đào của y. Thịt heo bổng thao càng sâu càng mãnh, hận không thể cầm cung thao loạn. Nam nhân cấm dục hơn một tháng, cuối cùng cũng trở lại quen thuộc mất hồn oa tự nhiên là vô cùng kích động, muốn quá oai vũ, liều mạng thao lộng.

“A… Thích, hảo thích… Ân a… A a… Thật lớn, nóng quá… Tiểu tao thỏ thích đã chết, tiểu tao thỏ yêu nhất lão công

thao tiểu tao thỏ như thế… A ngô… Hừ a… A a… Lão công, ngươi không cần chỉ sáp phía trước của tiểu tao thỏ, phía sau cũng rất ngứa… Van cầu ngươi, cầu ngươi sáp mặt sau vài cái… A a… Nha a…” Chu Tình đáp lại nụ hôn nồng nhiệt của nam nhân, vô cùng *** loạn rên rỉ cầu xin, cặp mông tuyết trắng phong tao lay động va chạm côn thịt của nam nhân. Chỉ cần nam nhân vừa tiến vào cơ thể y, Chu Tình sẽ lập tức biến thành một người khác, thành một *** oa đãng phụ chuyên môn vì côn thịt nam nhân mà sinh ra, y thầm mong côn thịt của nam nhân hướng tử lý làm y.

“Hảo cơ khát *** phụ, để ngươi cơ khát thành như vậy, là lão công không đúng, lão công nhất định sẽ uy hai tao muội muội của ngươi ăn no!” Thấy y *** loạn khát vọng mình như vậy, nam nhân cao hứng cực kì, liếm lỗ tai y một chút, đột nhiên rút côn thịt ra khỏi hoa huyệt sắp bị thao lạn, hổ thắt lưng nhất thời vọt vào cúc huyệt ở mặt sau, cúc huyệt sớm đã cơ khát đến nổi điên lập tức gắt gao bò đi lên, dùng sức hấp chặt côn thịt, sợ nó chạy mất.

Kiên trất cúc huyệt cùng phía trước hao huyệt giống nhau, sớm đã bị nam nhân dạy dỗ thành cực phẩm *** khí hiếm thấy trên đời, toàn bộ lời nói thô tục của nam nhân đều chạy ra, “Mẹ nó, không uổng công ta tỉ mỉ điều dạy tiểu

mẫu cẩu ngươi, lão tử côn thịt bị ngươi cắt đứt ở bên trong! Tao hóa, có nghe thấy tao huyệt của ngươi bị lão tử sáp kêu lên không, có phải ngươi thích đến điên rồi không?” Nam nhân ghé vào lên người Chu Tình, một bên xoa nắn tuyết nhũ đầy đặn trước ngực y, một bên dùng sức thao lộng dũng đạo nhỏ hẹp nóng bỏng, mỗi một lần đều làm đến hoa tâm chỗ sâu nhất, làm Chu Tình thích đến không ngừng đá đầu thét chói tai.

“A ân… A a… Ta là mẫu cẩu của ngươi, thịt heo bổng ca ca mau sáp ta… A hừ… Ngô a… Dùng sức thao tử tiểu mẫu cẩu của ngươi, mẫu cẩu hảo yêu thịt heo bổng của ngươi… A a… Nha nha… Thịt heo bổng ca ca, mẫu cẩu muốn chết… Mẫu cẩu của ngươi bị ngươi sáp đã chết… Thích tử mẫu cẩu…” Chu Tình quay đầu liều mạng hôn khuôn mặt tuấn tú của nam nhân, miệng kêu những lời *** đãng làm người ta khó tin. Thật sự không thể trách Chu Tình, bị nam nhân biến thái hạ lưu dãy dỗ hơn một năm, có loại trò chơi tình ái *** loạn biến thái nào mà y chưa chơi qua, cho dù người kiên cường lạnh như băng cũng sẽ biến thành siêu cấp *** tiện *** oa đãng phụ.

“Đúng, ngươi là mẫu cẩu của lão tử, ngươi từ nhỏ chính là để lão tử thao!” Nam nhân kích động rút côn thịt ra rồi lật y lại, đối diện nâng lên đôi chân thon

dài của y sáp vào. Khắp thiên hạ này người có thể làm hắn thích như thế, chỉ có một người tiểu bạch thỏ, hắn thật sự rất yêu tiểu bạch thỏ ngượng ngùng, ngây thơ lại vô cùng *** đãng này.

“Nha nha… A nha… Ngô a… Đúng, ta là mẫu cẩu của ngươi, từ nhỏ chính là để ngươi thao… A a… Mẫu cẩu thích nhất bị ngươi thao, tiểu mẫu cẩu phải bị ngươi thao lên trời… A a… Ca ca thịt heo bổng thật quá lợi hại… A… Hảo mãnh a… Ca ca, tao huyệt phía trước khó chịu đã chết, ngươi nhanh sáp sáp phía trước… Nha nha… A a…” Chu Tình bị thao lệ rơi đầy mặt, tiểu mâu hàm xuân, *** kêu liên tục. Y thật sự hảo hy vọng Trịnh Quân có thể dài ra hai côn thịt để đồng thời thao y, bằng không như bây giờ cái này được thích, cái kia lại bị vắng vẻ, mặt sau cúc huyệt càng thích, hoa huyệt mặt trước không có gì nhồi lại càng thống khổ, thật sự là khổ không nói nổi.

“Tiểu mẫu cẩu của ta, ngươi thật khó hầu hạ, một lúc muốn sáp mặt sau, một lúc lại muốn sáp mặt trước! Mà lão công của ngươi chỉ có một thịt heo bổng, thật sự không có cách nào đồng thời thỏa mãn hai tao huyệt của ngươi, ngươi nói phải làm sao đây?” Nam nhân giả bộ bất đắc dĩ ai thán một tiếng, nhìn tiểu côn thịt phấn hồng dưới hạ phúc của Chu Tình, tinh mâu lóe

lên ý cười quỷ dị, kì thật hắn sớm đã có chủ ý.

“Ngươi… Ngươi có thể sáp hoa huyệt vài cái, rồi… rồi sáp mật huyệt vài cái… Làm giống như lúc trước…” Chu Tình đỏ bừng mặt, nhỏ giọng đề nghị, thanh âm yếu ớt như muỗi. Mắc cỡ chết được, y thế nhưng giáo Trịnh Quân sao ngoạn y! Y thật sự càng ngày càng sa đọa, đều do nam nhân làm hại.

“Như vậy rất phiền toái, chúng ta đều không có biện pháp tận hứng, thật ra ta có một chủ ý khác.” Nam nhân một bên tiếp tục xuyên xỏ thân thể người yêu, một bên lắc đầu.

“Cái gì… Cái gì chủ ý? Ngươi muốn sáp… Ngươi tưởng sáp mát xa bổng sao… Vẫn là sáp hoa quả…” Chu Tình nhỏ giọng hỏi, khuôn mặt đỏ như mông khỉ. Trước kia nam nhân không có cách nào đồng thời sáp y, sẽ thường xuên dùng một ít đồ vật gì đó, khiến cho y thường xuên bị thao đến mức không xuống giường được, nghĩ đến là muốn chết.

“Chậc, hảo một tiểu mẫu cẩu *** đãng hạ lưu! Nguyên lai ngươi muốn bị mát xa bổng cùng hoa quả sáp, sao ngươi không nói sớm, như vậy trước đó ta có thể giúp ngươi chuẩn bị. Đáng tiếc nơi này cái gì cũng không có, không thể thảo mãn nhu cầu biến thái của ngươi.”

Nam nhân cố ý cười xấu xa trêu chọc y, làm Chu Tình xấu hổ hận không thể nhanh biến mất. Y thật sự

là một đại ngu ngốc, sao có thể không biết xấu hổ nói ra mấy lời này, thật giống như một *** phụ đang tìm bất mãn, tuy y thật sự rất muốn tìm bất mãn.

“Bất quá, ngươi yên tâm, lão công giúp ngươi chuẩn bị cái khác để thỏa mãn ngươi.” Nam nhân cười rất tà ác, Chu Tình còn chưa kịp phản ứng, thì đột nhiên nam nhân cầm tiểu ngọc hành của y dùng sức cắm vào trong hoa huyệt tao ngứa khó chịu.

“A ── Biến thái, ngươi làm gì vậy?” Chu Tình sửng sốt một chút, rồi sợ tới mức kêu to, dùng sức giãy dụa, muốn rút ngọc hành ra khỏi hoa huyệt.

“Ta đang thỏa mãn ngươi a! Ngươi không phải thực hy vọng có cái gì có thể sáp đại muội muội đang phát xuân của ngươi sao?” Nam nhân ngăn chặn tay Chu Tình, tà ác co rúm ngọc hành của y va chạm hoa huyệt, nhìn toàn bộ côn thịt lung linh phấn hồng khéo léo bị môi thịt hồng diễm mê người nuốt vào, nam nhân biến thái hưng phấn cực kì, côn thịt chôn trong cúc huyệt càng trướng lớn hơn. Loại chủ ý này mà hắn cũng nghĩ ra được, hắn thật sự là thiên tài!

“Không cần! Ô ô… Cầu ngươi mau lấy ra, ta không cần như vậy! Rút nó ra ngoài… Ô ô… Ta cầu ngươi, chỉ cần ngươi rút ra, ta tùy tiện bị ngươi ngoạn sao cũng được…” Chu Tình sắp khóc đến chết, đại phôi đản này sao có thể biế thái như vậy, chủ ý ghê

tởm biến thái như vậy cũng nghĩ ra được. Trong hoa huyệt truyền đến áp lực cảnh cáo ngọc hành của y đang thao chính mình hoa huyệt, sự thật này làm Chu Tình xấu hổ đến hận không thể nhanh chóng chết đi.

“Tiểu mẫu cẩu, ngươi không phải rất muốn bị đồng thời thao sao? Hiện tại ngươi cuối cùng cũng được hai cây côn thịt thao cùng lúc, sao lại khóc!” Nam nhân không để ý tới y khóc nháo cầu xin, bắt đầu dùng đại lực mang hai côn thịt cùng thao lộng hai hoa huyệt mê người.

Tuy tiểu côn thịt của Chu Tình không bằng một nửa của nam nhân, mà phi thường khéo léo, nhưng đối với hoa huyệt đang tao ngứa mà nói, như cũ thích phải chết, nó không để ý đến ý nghĩ của chủ nhân, tự động hút côn thịt kiều nhỏ, cấp lẫn nhau mang đến vô thượng khoái hoạt. Khoái cảm vô cùng mãnh liệt làm Chu Tình khóc như núi đổ, tuy y đã bị nam nhân bức bách làm rất nhiều chuyện hạ lưu vô sỉ, nhưng loại chuyện tự mình thao mình ghê tởm này y không thể nào làm được.

“Tiểu tao hóa, khóc cái gì! Vừa rồi ngươi không phải dùng cái miệng nhỏ của ngươi khẩu giao cho chính mình sao, hiện tại ngươi lại dùng cái miệng nhỏ nhắn phía dưới tự chơi đùa, cũng không có gì quá đáng.” Nam nhân lau đi nước mắt trên mặt y, vẻ mặt không cho là đúng.

Nghe vậy, Chu Tình

khóc càng hung, “Ô ô… Ta không muốn tự mình thao mình, cầu ngươi làm cho ta ra ngoài… A!!”

Lời cầu xin của Chu Tình bị một cái ngoan sáp của nam nhân đánh gãy, nam nhân ôm y ngồi lên người hắn, tiến vào càng sâu, “Tiểu *** phụ, ngươi rõ ràng thích muốn chết còn ngồi đó giả bộ!”

“Ta mới không có…” Chu Tình lập tức lắc đầu.

“Ngươi lừa ai a! Nếu ngươi không thích đến méo mó, thì tại sao hoa huyệt của ngươi hút còn nhanh hơn hồi nãy? Ngươi thành thật thừa nhận đi! Tiểu *** oa ngươi tự mình thao mình phi thường thích!” Nam nhân dã man dùng sức thao Chu Tình, ở bên trong xoay quanh vòng, ma sát thịt vách tường, làm tiểu ngọc hành cách một màng thịt thích đến phát run.

“A a… Trời ạ, cầu ngươi đừng ngoạn như thế, đáng sợ… A… A… Ngô a… Ta muốn đi…” Trước mắt hiện lên một đạo bạch quang, cực đoan khoái cảm lại làm tiểu côn thịt của Chu Tình bắn vào trong hoa huyệt của chính mình.

“Wase! Tiểu mẫu cẩu, ngươi thế nhưng tự gieo cho mình!” Nam nhân lắp bắp kinh hãi, cười ha ha. Thú tính trong cơ thể hoàn toàn bị kích thích, hắn nhanh rời đi cúc huyệt trực tiếp thống vào hoa huyệt còn đang hàm một tiểu côn hịt, rồi bắt đầu điên cuồng thao lộng, “Tiểu mẫu cẩu, chúng ta cùng nhau sáp ngươi, để ngươi sinh một đống đứa nhỏ của hai ta!”

“A

a a!! Ngươi điên rồi, mau đi ra! Đau quá… A… Cứu mạng a… ngươi muốn giết chết ta… Thiên a… Đau muốn chết…” Hoa huyệt đã rất lâu không được dạy dỗ, trong lúc nhất thời căn bản không thể đồng thời chứa hai cây côn thịt, tuy côn thịt của Chu Tình rất nhỏ, nhưng hoa huyệt chật hẹp vẫn như cũ bị tắc đầy, sắp bị xé rách, Chu Tình đau đến sắc mặt trắng bệch, vừa mắng vừa đánh nam nhân.

“Tiểu mẫu cẩu, ngoan một chút! Một lát nữa sẽ hết đau!” Thấy Chu Tình đau đớn như thế, Trịnh Quân cũng hoảng sợ, nhanh chóng hôn lên gương mặt y, dùng sức xoa nắn cặp vú, để giảm bớt đau đớn cho y, nhưng hắn cũng không dừng lại, dùng đại lực va chạm vách tường hoa huyệt mẫn cảm, công kích hoa tâm, hắn biết Chu Tình rất nhanh sẽ cảm thấy được khoái cảm.

Quả nhiên thanh âm của Chu Tình rất nhanh liền thay đổi, thống khổ thét chói tai trở nên yêu mị mê người, “A a… Ân a… Hảo trướng… Hảo mãnh… Nha nha… A a…” Dưới sự ma sát kịch liệt của nam nhân, không chỉ làm hoa huyệt của y thích đã chết, liền ngay cả ngọc hành đã muốn nhuyễn xuống cũng lại trở nên cứng rắn.

“Tiểu mẫu cẩu của ta, ngươi thật sự rất đáng yêu, lão công thật sự yêu tử ngươi!” Cảm giác Chu Tình lại đứng lên, nam nhân đã vô cùng hưng phấn càng thêm hưng

phấn.

Nghe được câu yêu tử ngươi kia, nguyên lai trong lòng Chu Tình tràn đầy cảm giác thẹn thùng, đầy bụng oán thầm nhất thời không còn sót chút gì. Trong lòng y chỉ còn một câu, nam nhân nói yêu y! Chuyện này so với bất luận việc gì càng trọng yếu, chỉ cần nam nhân yêu y thì những chuyện khác không còn quan trọng.

“A a a… Thao ta! Hướng tử lý thao ta… Ừ… A… A… Ta cũng yêu ngươi, ta tối yêu ngươi nhất… Ta muốn ngươi mỗi ngày đều thao ta, cả đời đều thao ta như vậy… A a… Nha nha… Thịt heo bổng ca ca, ta sinh ra là người của ngươi, chết là ma của ngươi…” Chu Tình ôm cổ nam nhân, khóc thét lên, thái độ vô cùng khác lúc trước, chủ động yêu cầu nam nhân thao mình.

“Tiểu tao thỏ… Hảo, ta muốn thao tử ngươi! Ta muốn thao ngươi từ lúc 17 tuổi đến 70 tuổi, mỗi ngày đều thao tiểu kĩ nữ *** tiện nhà ngươi, mỗi ngày đều bắn đầy ba tao miệng của ngươi, cả đời này ta chỉ thao một mình ngươi, ngươi là người của ta!” Nghe vậy, trong lòng nam nhân chấn động, kích động kêu lên, điên cuồng hôn trụ môi Chu Tình, dùng hết khí lực toàn thân mang theo ngọc hành kiều nhỏ va chạm điên cuồng trong dũng dạo nóng bỏng, hai người hận không thể cùng nhau tinh tẫn mà chết đi.

Mưa rền gió dữ tình ái hoàn toàn cắn nuốt hai người, hai người như quên hết thảy,

chỉ biết thề sống chết triền miên, dùng phương pháp nguyên thủy nói cho đối phương biết tình cảm của nhau, khắp phòng đều có thể nghe được tiếng gào cuồng dã cùng tiếng rên rỉ xấu hổ của hai người họ. Xa nhau hơn một tháng, bọn họ làm một lần lại một lần, đồng thời ở trong thân thể của Chu Tình gieo vô số mầm móng, đến lúc Chu Tình không thể nào bắn được nữa, cũng hoàn toàn không có khoái cảm gì, Trịnh Quân vẫn như cũ không chịu buông tha y, nam nhân có tính dục cường hù chết người còn tại ôm y làm, khắp ngõ ngách trong phòng Tổng thống đều lưu lại dấu vết tình ái của bọn họ…

Trong bồn tắm xa hoa, có một đại soái ca tướng mạo anh tuấn vô cùng khoảng 20 tuổi, trong lòng ôm một tiếu giai nhân xinh đẹp thanh tú, tiếu giai nhân nhắm chặt hai tròng mắt, người đầy yêu ngân, tựa hồ vừa trải qua một hồi tình ái hủy thiên diệt địa. Nam nhân một bên phẩm rượu đỏ cao cấp, một bên thưởng thức ngủ nhan xinh đẹp của người trong lòng.

Hơi rên rỉ vài tiếng, thiên hạ xinh đẹp mở mắt, lộ ra một đôi hắc thủy tinh sáng ngời mê người, ngẩng đầu nhìn nam nhân trên đỉnh đầu, lập tức đỏ bừng mặt, “Trịnh Quân!?”. Khi nhớ lại toàn bộ kí ức đêm qua, Chu Tình cảm thấy thẹn muốn đứng dậy, nhưng vừa đứng lên mới phát hiện xương

cốt toàn thân đều rơi ra từng mảnh, lại lần nữa ngã vào lòng nam nhân.

“Đừng lộn xộn! Tối hôm qua làm điên như vậy, nơi đó của ngươi đều sưng lên!” Nam nhân tà ác giơ lên khóe môi, thân thủ cố ý sờ soạng hai mật huyệt bị mình thao đến sưng đỏ. Tối hôm qua, bọn họ ngoạn đến hừng đông, hai người đều mệt đến độ động không nổi, nên hắn mới buông tha Chu Tình, lúc ấy hai mật huyệt của Chu Tình đã bị hắn thao không thể chọn.

“A!!” Chu Tình lập tức đau đến kêu thảm một tiếng, cúi đầu liền thấy hai cái miệng nhỏ phía dưới vẫn như cũ không khép lại, còn hé ra một lỗ nhỏ, mã mắt của ngọc hành bị cưỡng bức thao chính mình một đêm cũng giống như mật huyệt vừa hồng vừa thũng. Chu Tình ủy khuất quyết khởi cái miệng nhỏ nhắn, đau quá! Xem ra trong một khoảng thời gian ngắn vài địa phương của y đều không thể dùng, đều do đại phôi đản này làm hại! Chu Tình quay đầu oán thầm trừng mắt Trịnh Quân.

“Trừng ta cạn sao? Tối hôm qua ta cũng không có bức ngươi, là do tiểu tao thỏ *** đãng nhà ngươi cầu ta cạn ngươi! Ta phi thường vô tội!” Trịnh Quân nháy mắt mấy cái, mở ra hai tay.

“Ngươi…” Chu Tình thật không ngờ hắn sẽ nói ra lời này, tức giận nói không nên lời, chỉ có thể hung hăng trừng hắn. Loại lời nói xấu hổ như

thế hắn cũng có thể nói ra, thật sự là… Thật sự là vô sỉ đến cực điểm!

“Tiểu tao thỏ, ngươi có vừa lòng biểu hiện của lão công ngày hôm qua không?” Nam nhân cúi đầu tựa vào vai y, nhẹ nhàng hôn lên da thịt bóng loáng.

Chu Tình sao có thể không biết xấu hổ trả lời loại câu hỏi này, Chu Tình thấp đầu lặng yên không nói, khuôn mặt xinh đẹp hồng như mông khỉ.

“Không nói lời nào đại biểu là không hài lòng? Ai nha! Tiểu bạch thỏ, thực xin lỗi ngươi! Chúng ta làm một lần nữa, lão công cam đoan lần này nhất định sẽ làm ngươi vừa lòng!” Nam nhân vừa nói vừa lấy tay xoa nắn cặp vú của y, làm y sợ tới mức kêu to, nhanh chóng mở tay hắn ra.

“Không cần! Không cần! Ngươi biểu hiện phi thường tốt, không cần làm lại! Ta nơi đó đau quá, lại làm nữa ta sẽ chết!” Chu Tình liều mạng lắc đầu.

Thấy thế, một tiếng “Phốc xích” vang lên, nam nhân nhịn không được cười ha ha, “Đậu của ngươi bé ngốc, ngươi cho ta là siêu nhân à! Làm nhiều lần như vậy, còn có thể lại “Đứng” lên!”

Nghe vậy, biết nam nhân chỉ nói giỡn, không phải thật muốn làm, Chu Tình mới nhẹ nhàng thở ra, tức giận đấm nhẹ vào ***g ngực rắn chắc của hắn, “Đáng giận, thế nhưng làm ta sợ! Đại phôi đản!”

“Cảm thấy ngươi rất đáng yêu, mới dọa ngươi

a! Ngươi không biết bộ dáng vừa rồi của ngươi có bao nhiêu đáng yêu!” Nam nhân nâng đầu y lên, ôn nhu hôn trụ môi anh đào của y.

“Đáng ghét!” Chu Tình hồng mặt đẩy hắn ra, “Mấy giờ?”

“12 giờ!”

“Cái gì? Đã trễ như thế rồi à?” Chu Tình chấn động, trách móc, “Sao ngươi không đánh thức ta dậy sớm hơn một chút, chúng ta cần phải đón Anh Hùng cùng Vô Địch!”

“Ngươi không cần lo lắng, ta đã gọi điện thoại cho Bân, bảo hắn hỗ trợ chiếu cố hai tiểu gia khỏa một ngày! Ngươi xem ngươi hiện tại đứng còn đứng không nổi, còn muốn đến đón hai đứa đáng ghét ấy!” Trịnh Quân cười trấn an, tiểu bạch thỏ nhà hắn bị ngoạn thảm như vậy, không nghỉ ngơi một lúc, hai ngày cũng không thể xuống giường được.

Biết nam nhân đã an bài xong, Chu Tình cũng yên tâm. Y tối bảo bối nhất chính là hai con trai, nghe được hai tiểu gia khỏa có Khương Bân chiếu cố, y cũng không cần lo lắng, tuy Khương Bân là một đại nam nhân, nhưng hoàn toàn bất đồng với Trịnh Quân, săn sóc rất cẩn thận, hắn nhất định có thể chiếu cố hảo cho hai cục cưng.

“Tiểu tao thỏ, thời điểm ta không có ở nhà ngươi có nhớ ta không?” Trịnh Quân ôn nhu tẩy trừ thân thể tràn đầy *** dịch, ghé vào lỗ tai y hỏi.

Thanh âm trầm thấp từ tính, hương vị nam tính say lòng người

phun ở bên tai, Chu Tình không khỏi thẹn đỏ mặt, “Ta… Ta…” Chu Tình vốn định thành thật trả lời, nhưng trong đầu bỗng nhiên hiện lên thân ảnh của Vương Tuyết Dong, không khỏi ngậm miệng lại.

“Ngươi nói cái gì? Nói mau, rốt cuộc có nhớ không?” Nam nhân nhíu mày, vội vàng hỏi.

“Cái kia… Cái kia ngươi muốn ta trả lời… Thì trước phải trả lời một vấn đề của ta!” Cắn cắn môi, Chu Tình nhẹ giọng nói.

“Vấn đề gì?” Nam nhân nghi hoặc nhìn y.

“Ngươi… Ngươi… Ngươi thích Vương Tuyết Dong không?” Do dự nửa ngày, Chu Tình mới lớn mật hỏi. Hôm nay, dù phải dùng bất cứ giá nào, y nhất định phải biết suy nghĩ của Trịnh Quân, bằng không y chắc sẽ nghẹn chết. Vốn y không có dũng khí để hỏi, nhưng tối qua phát hiện Trịnh Quân điên cuồng tác cầu mình, y liền biết Trịnh Quân vẫn còn để ý đến mình, cho nên y mới dám hỏi.

Trịnh Quân sửng sốt một chút, lập tức “Phốc xích” một tiếng, ôm bụng cuồng tiếu, “Tiểu bạch thỏ, ta không nghe lầm đi? Ngươi thế nhưng hỏi ta có thích Vương Tuyết Dong không, ngươi sao có thể nghĩ ra loại vấn đề này chứ! Ha ha ha… Cười tử ta!” Hắn sao cũng không thể ngờ Chu Tình lại hỏi loại vấn đề này.

“Đừng cười, ngươi nhanh chút trả lời ngươi rốt cuộc có thích nàng hay không?” Chu Tình lo lắng

nhìn hắn.

“Tiểu bạch thỏ, ngươi đang nói đùa gì vậy? Sao ta có khả năng thích tiểu phi hiệp, bớt nói giỡn nàng là ta thiết tử nha!” Trịnh Quân bắn cái trán Chu Tình một cái, làm Chu Tình đau đến nhăn lại mày liễu.

“Ngươi nói thật sao?” Chu Tình sờ cái trán đau bị Trịnh Quân bắn, không yên tâm truy vấn.

“Tiểu bạch thỏ, ngươi hỏi ta vấn đề này là có ý gì? Ngươi lo ta, ngươi hoài nghi ta cùng tiểu phi hiệp có gì sao?” Trịnh Quân lãnh hạ gương mặt tuấn tú, tức giận nhìn y.

“Không… Ta không phải có ý này, ta chỉ là… Ta chỉ là…” Chu Tình nhanh chóng lắc đầu, y biết Trịnh Quân ghét nhất bị người khác hoài nghi.

“Tiểu bạch thỏ, ta không rõ sao ngươi có thể hoài nghi ta với tiểu phi hiệp, nhưng ta cũng rất tức giận vì ngươi không tin tình cảm của ta dành cho ngươi!” Trịnh Quân nâng cằm y lên, hung hăng nham hiểm trừng y. Vật nhỏ này, chính mình ngày nhớ đêm mong y, nhớ đến phát cuồng, nhưng y lại không tín nhiệm hắn, hoài nghi hắn làm loạn với nữ nhân khác.

“Không! Ta không có ý này, ngươi không cần tức giận! Ta chỉ đùa một chút mà thôi!” Chu Tình lo lắng lắc đầu, rất sợ nam nhân không để ý đến mình. Vừa lo lắng, trong lòng Chu Tình cũng khó chịu cực kì, sao Trịnh Quân không suy nghĩ nếu hắn không làm một số chuyện khả nghi, thì sao y lại hoài

nghi hắn. Hơn nữa, hắn dám khẳng định trăm phần trăm như vậy, nhưng theo y thấy tiểu phi hiệp rất thích Trịnh Quân, ánh mắt của nàng nhìn Trịnh Quân rất thâm tình, bên trong tràn đầy tình yêu.

“Vật nhỏ, cũng dám đùa giỡn ta! Xem lão công sao giáo huấn ngươi?” Sắc mặt của Trịnh Quân hơi hòa hoãn, tức giận đánh tuyết đồn của y.

“A!!” Mông của Chu Tình đã chịu đủ chà đạp một đêm, bị đánh đau đến rơi nước mắt, đáng thương hề hề phủng sưng đỏ mông.

“Sau này có dám nói mấy lời nhảm chán vui đùa đó nữa không?” Nam nhân hung ác hỏi.

Chu Tình vội vàng lắc đầu, nhìn bộ dáng điềm đạm đáng yêu của y, nam nhân cuối cùng cũng nở nụ cười, sủng nịnh nhéo mũi y, “Vật nhỏ đáng giận, nếu sau này dám nói như vậy nữa, ta thật sự sẽ tức giận!”

Chu Tình gật đầu, buông xuống lông mi thật dài che khuất bi thương trong mắt. Nam nhân vĩnh viễn như thế, chỉ cho phép hắn hoài nghi mình, chứ không cho phép mình hoài nghi hắn, hắn chưa bao giờ biết y đang suy nghĩ cái gì, cũng chưa bao giờ quan tâm. Này rốt cuộc đại biểu cái gì, y có lẽ phải hảo hảo suy nghĩ một chút!

“Tốt lắm, tắm rửa xong rồi, chúng ta đi ăn cơm đi!” Trịnh Quân ôm Chu Tình ra khỏi bồn tắm, sau khi giúp y lau khô thân thể, liền ôm y lên giường, rồi mới gọi điện thoại xuống

quầy tiếp tân mang thức ăn lên. Hắn một chút cũng không để ý đến người yêu không thích hợp, cứ thế trôi qua nhiều năm sau, mỗi lần nhớ lại hắn đều hối hận không kịp…

Chu Tình vốn tưởng rằng Trịnh Quân sẽ nhân dịp 11 ngày nghỉ, mang y cùng bọn nhỏ hảo hảo du lãm một số phong cảnh của thành phố X, ngươi một nhà cũng nhân cơ hội tề tụ, hưởng thụ thiên luân chi nhạc. Nhưng thật không ngờ đầu dã thú Trịnh Quân này lại nhốt y trong khách sạn không ngừng chà đạp tra tấn, mỗi ngày không ngừng làm. Mỗi khi Chu Tình muốn phản kháng, Trịnh Quân lại nói đây là phần của mấy tháng dự thi trước kia, hắn muốn dùng toàn bộ những ngày nghỉ này để làm tình, Chu Tình căn bản không đếm được bọn họ rốt cuộc đã làm bao nhiêu lần. Chu Tình đáng thương thiếu chút nữa bị hắn tươi sống thao chết trên giường, chờ đến lúc về y chỉ còn một hơi.

Khi Chu Tình bị Trịnh Quân ôm đến sân bay, tất cả mọi người đều nhìn vào y, làm y xấu hổ hận không thể lập tức biến mất. Lúc này, Khương Bân đang ở cùng một chỗ với hai cục cưng, hai cục cưng còn thiên chân hỏi y vì sao lại muốn Trịnh Quân ôm, có phải vì chân đau không thể đi đường, làm y càng thêm thẹn đến muốn chui xuống đất.

Vương Tuyết Dong cũng đến tiễn, biểu tình lúc đó của Vương Tuyết

Dong Chu Tình vĩnh viễn không thể quên. Đó là đôi mắt chứa đầy oán hận, giống như hận không thể xé rách y, làm y càng thêm lo lắng trùng trùng.

Sau khi về đến nhà Chu Tình phải tĩnh dưỡng ở trên giường một tháng mới có thể xuống giường đi lại, trong khoảng thời gian này

không biết Khương Bân có phải sợ y xấu hổ hay không, vừa xuống máy bay liền chủ động mang hai cục cưng về Khương gia, nhờ Khương mẫu chiếu cố, bằng không y thật sự không biết phải làm sao mới tốt, mông y đau đến nở hoa căn bản không có biện pháp chiếu cố hai hài tử. Trừ lần đó ra, mỗi ngày Khương Bân đều đến nhà Chu Tình, giúp Chu Tình quét dọn nhà cửa, giặt quần áo nấu cơm, giúp Chu Tình hành động không tiện không đến nỗi phải đói bụng.

Đối với nam nhân ôn nhu thiện lương như thiên sứ này, y thật không biết nói lời cảm tạ nào mới tốt. Từ lúc y còn chưa kết hôn với Trịnh Quân, thời điểm ở trường bị Trịnh Quân khi dễ, Khương Bân luôn là người giúp đỡ y.

“Tiểu Tình, trà chanh tốt lắm!” Khương Bân cười tủm tỉm đưa ly trà chanh vừa mới pha cho Chu Tình đang dưỡng thương trên giường.

“Cảm ơn!” Chu Tình tiếp nhận ly trà chanh, khuôn mặt đỏ ửng. Khương Bân chưa từng hỏi vì sao y lại hành động không tiện, chỉ phi thường ôn nhu cẩn thận chăm sóc

y, hoàn toàn bất đồng với đại sắc lang hạ lưu kia. Kia đại sắc lang chỉ biết làm theo ý mình, căn bản không quan tâm y sẽ ra sao, y từng vô số lần nghĩ nếu Trịnh Quân có một nửa ôn nhu săn sóc của Khương Bân thì tốt rồi.

“Muốn ăn táo không? Táo này tôi mới mua, còn rất tươi, cậu ăn thử một trái, xem ăn được không?” Khương Bân lấy ra một trái táo hồng, không đợi Chu Tình trả lời đã cắt hảo đưa cho Chu Tình.

“Cảm ơn! Thật ngượng ngùng, việc học của cậu bận như thế còn phải mỗi ngày đến xem tôi. Kỳ thật, cậu không cần mỗi ngày đến đây, tôi đã khỏe nhiều rồi!” Chu Tình cắn một miếng táo, vẻ mặt áy náy nói.

“Không sai! Kỳ thật hệ của chúng tôi rất nhàn, giáo sư cũng dễ!” Khương Bân lắc đầu mỉm cười.

“Vài ngày nay vất vả cho cậu và bá mẫu, Anh Hùng cùng Vô Địch ở nhà cậu có nghịch ngợm không?” Chu Tình lo lắng hỏi, nhớ tới hai cục cưng làm y siêu lo lắng.

“Cậu không cần lo lắng, hai hài tử thật ngoan, mẹ tôi rất thích bọn nó.” Khương Bân lắc đầu mỉm cười.

“Vậy là tốt rồi! Mong cậu lại giúp chiếu cố hai cục cưng, vài ngày nữa tôi sẽ tới đón bọn nó về.” Khóe môi của Chu Tình giơ lên, hơi nhẹ nhàng thở ra. Y luôn lo hai cục cưng ở Khương gia không ngoan, gây phiền toái cho Khương Bân. Nơi đó của y đã không còn đau nhiều

lắm, chờ nó hết đau, y liền mang bọn nhỏ về, không thể gây thêm phiền toái cho Khương Bân cùng Khương bá mẫu.

“Không cần lo, mẹ tôi thực thích Anh Hùng cùng Vô Địch, có bọn nó ở nhà bồi mẹ tôi tốt lắm! Hiện tại cả ngày mẹ tôi đều nói Anh Hùng và Vô Địch là tôn tử tốt của bà, còn thúc giục tôi mau tìm bạn gái rồi kết hôn sinh con!” Khương Bân lộ ra một nụ cười ôn nhu mê người.

“Cảm ơn cậu!” Trừ bỏ những lời này, Chu Tình thật sự không biết phải nói gì mới có thể biểu đạt sự cảm kích của y với mẫu tử Khương Bân.

“Đây chỉ là việc nhỏ, có cái gì hảo tạ! Đúng rồi, chuyện của cậu với Trịnh Quân thế nào, Trịnh Quân nói gì?” Khương Bân đột nhiên hỏi.

Chu Tình yên lặng trong chốc lát, nhẹ nhàng lắc đầu. Nhớ tới chuyện đó, tâm tình của y liền trở nên trầm trọng.

“Có ý gì?” Khương Bân hơi nhăn lại đôi mày xinh đẹp.

“Hắn không thừa nhận, hơn nữa còn rất tức giận!” Chu Tình sâu kín thở dài, y cảm thấy quá mệt mỏi! Tính cách của nam nhân làm y mệt mỏi, trước khi kết hôn hắn đã như thế, sau khi kết hôn lại càng thêm trầm trọng, bá đạo làm người ta không thở nổi. Hắn vĩnh viễn không cho y có suy nghĩ riêng, thật giống như một con búp bê của hắn, không biết kết cục sau này của y có thê thảm như búp bê

hay không.

Nghe vậy, Khương Bân trầm tư giây lát, tựa hồ đang do dự gì đó, nhưng vẫn mở miệng nói: “Tiểu Tình, cậu phải chuẩn bị tâm lí trước, tôi đã tán gẫu đơn giản vài câu với tiểu phi hiệp, nàng thực sự thích Tiểu Quân, là một đối thủ rất khó chơi.” Hắn nói có vẻ hàm súc, căn cứ vào sự quan sát của hắn thì cô gái kia có tình cảm rất sâu với Trịnh Quân, không phải chỉ hai ba câu là có thể nói ra.

Không khí bắt đầu trở nên áp lực, Chu Tình nhẹ nhàng gật đầu, vẻ mặt thập phần ảm đạm, “Tôi biết!”

“Cậu có nghĩ tới việc phải làm gì chưa?” Khương Bân nhìn y, phượng mâu dưới cặp kính nhanh chóng hiện lên một tia không đành lòng, bởi vì tốc độ quá mau nên Chu Tình không có phát hiện.

“Tôi không biết!” Chu Tình lắc đầu. Đây là lời nói thật của y, y thật sự không biết phải làm gì, đối mặt với cô gái xinh đẹp suất khí, tư thế oai hùng phấn chấn bừng bừng như vậy, y căn bản ngay cả phần thắng cũng không có.

“Kỳ thực cậu cũng không cần quá lo lắng, có thể là do tôi đa tâm. Dù Vương Tuyết Dong thích Trịnh Quân, nhưng chưa chắc Trịnh Quân sẽ không thích nàng!” Khương Bân nhìn biểu tình khổ sở của y, trong phượng mâu xuất hiện một tia quang mang phức tạp, vội vàng an ủi.

“Ân!” Chu Tình ngẩng đầu, lộ

ra một nụ cười xinh đẹp, y không muốn làm Khương Bân lo lắng chuyện của mình. Nhưng sự tình thật sự sẽ giống như Khương Bân nói sao? Sẽ không ! Tiểu phi hiệp là một nữ hài tử phi thường có mị lực, nếu y là một nam nhân bình thường nhất định cũng sẽ thích nàng. Huống chi Trịnh Quân vốn là một đại củ cải hoa tâm, y còn nhớ rõ hồi còn học Trung học, bạn gái Trịnh Quân chất mười chiếc xe cũng không đủ, y không thể nào tin tưởng nổi Trịnh Quân.

“Tiểu Tình!” Nhìn Chu Tình, Khương Bân đột nhiên kêu lên, biểu tình có chút kì quái.

“Cái gì?” Chu Tình nghi hoặc nhìn hắn.

“Cậu thật nhu nhược!” Nhu nhược đến nỗi làm người khác muốn bảo hộ! Khương Bân ôn nhu vuốt ve đầy y, khóe môi câu lên, thanh âm che giấu một tia bất đắc dĩ cùng chua xót.

“Có ý gì?” Chu Tình nghe không hiểu, ánh mắt nhìn Khương Bân càng thêm hỗn loạn.

Khương Bân thu hồi phức tạp biểu tình, khôi phục sự ôn nhu, mỉm cười nói: “Tiểu Tình, cậu có muốn thay đổi mình không, làm cho mình biến cường một chút!” Không cần làm người ta đau lòng như vậy, nhịn không được lo lắng!

Chu Tình sửng sốt một chút, ngây ngốc nhìn Khương Bân. Khương Bân cũng muốn mình thay đổi, xem ra mình thật không tốt, mình thật sự phải thay đổi!

“Không phải nói hiện tại cậu không tốt,

chỉ là hiện tại cậu rất nhu nhược, làm người khác nhịn không được lo lắng, sợ cậu bị tổn thương.” Khương Bân nhìn ánh mắt bi thương của Chu Tình, lập tức biết y đang nghĩ gì, nhanh chóng giải thích.

“Tôi cũng muốn thay đổi bản thân, nhưng tôi không biết phải làm sao!” Chu Tình nhu chiếp nói. Y cũng muốn làm một người hữu dụng, không muốn bị mẫu thân mắng là phế vật, cũng không muốn bị mọi người khinh thị, nhưng y đã suy nghĩ thật lâu cũng không biết phải làm gì mới được.

“Cậu có nghĩ đến việc tìm việc làm hay không, hảo hảo tôi luyện chính mình một chút, hơn nữa còn có thể nhìn ngắm thế giới bên ngoài là cái dạng gì!” Khương Bân không trực tiếp trả lời vấn đề của y, mà ôn nhu cười nói, nụ cười như mộc xuân phong này như có ma lực thần kì,nháy mắt có thể trấn an phiền chán trong lòng người khác.

“Đi ra ngoài làm việc? Tôi không được!” Chu Tình lập tức lắc đầu, y là một song tính nhân, sao có thể ra ngoài làm việc, nếu bị người ta phát hiện thì sao đây.

“Cậu không thử sao biết? Tiểu Tình, cậu năm nay mới 19 tuổi, nhỏ hơn chúng tôi một tuổi, cậu không thể cái gì cũng không biết, cả đời ở nhà làm bà chủ nhà, rồi chết già ở nhà!” Khương Bân luôn cảm thấy cuộc sống này không công bằng với Chu Tình, kỳ thật

hắn càng muốn đề nghị Chu Tình quay lại trường học đọc sách, nhưng rất nhiều trường học đều cưỡng chế trọ ở trường, điều này đối với Chu Tình mà nói là phi thường nguy hiểm, tùy thời y đều có thể bị mọi người phát hiện bí mật.

“Nhưng tôi… Cơ thể của tôi… Cậu cũng biết!” Chu Tình ngượng ngùng nhỏ giọng nói. Trừ gia đình ra Khương Bân và Lưu Dương là người duy nhất biết bí mật thân thể của y.

“Điều này cậu không cần lo lắng, mọi người đâu có khả năng thấu thị, chỉ cần cậu cẩn thận một chút, bọn họ sẽ không phát hiện, hơn nữa còn có tôi giúp đỡ cậu.” Khương Bân lộ ra nụ cười sủng nịnh.

“Nhưng…” Chu Tình vẫn thực sợ hãi.

“Chuyện này cậu có thể chậm rãi suy nghĩ, không cần quyết định gấp gáp! Đã đến giờ cơm tối, tôi đi làm bữa tối đây!” Khương Bân biết chuyện này không thể gấp, nhìn thời gian cười nói, rồi mới đứng dậy sang phòng bếp, lưu lại Chu Tình một người ở trong phòng buồn rầu nhìn hoa lan bên cửa sổ.

Ai! Kỳ thật cả ngày một mình ngốc ở nhà, sinh hoạt của y rất buồn tẻ chán nản, y cũng muốn ra ngoài kia, nhất là sau khi nghe mẫu thân nói chuyện, cộng thêm chuyện của Vương Tuyết Dong. Nhưng thân thể yêu quái của y sao có thể có cuộc sống bình thường như bao người khác, đừng nói đến chuyện ra

ngoài làm việc, liền ngay cả chuyện trước kia khi còn đến trường y muốn mua gì đó trên đường đều sợ muốn chết, y lo bị mọi người phát hiện mình là một kẻ bất nam bất nữ! Huống chi, cho dù y muốn ra ngoài làm việc, Trịnh Quân cũng sẽ không cho phép, nam nhân bá đạo kia ngay cả chuyện y nói chuyện với người khác cũng không cho, nói đến chi đáp ứng cho y tiến vào cái xã hội sinh tồn phức tạp kia. Rốt cuộc y phải làm gì mới tốt…

Khi Chu Tình cả ngày mặt co mày cáu, không biết lựa chọn ra sao, trong nhà đột nhiên ngoài ý muốn xuất hiện một vị khách.

Chu Tình đứng ở cửa, nhìn cô gái xinh đẹp suất khí bức người, tư thế oai hùng trước mặt, kinh ngạc há mồm, nửa ngày không nói nên lời. Tiểu phi hiệp?!

Vương Tuyết Dong nhìn Chu Tình cứng họng, ngây ngốc nhìn mình, hơi nhăn mày lại, thân thủ đẩy Chu Tình ra trực tiếp vào phòng. Nàng hoàn toàn không có một chút lễ tiết mà khách nhân nên có, điều này chứng tỏ lần này nàng tới không có ý tốt gì.

“Cô… Nhĩ hảo, mau… Mau mời ngồi!” Lúc này, Chu Tình mới phục hồi tinh thần, vội vàng theo sau, khiếp đảm lễ phép nói. Tuy không biết tại sao Vương Tuyết Dong lại xuất hiện ở đây, nhưng tới cửa chính là khách, tuyệt đối không thể chậm trễ.

Nhìn bộ dáng căng thẳng của Chu Tình, sắc mặt

Vương Tuyết Dong càng thêm không tốt, càng thêm chán ghét y. Sao Trịnh Quân có thể thích loại nữ nhân nhát như chuột này chứ?

“Thỉnh… Xin hỏi Trịnh Quân đâu? Sao… Sao không thấy hắn?” Chu Tình nghi hoặc nhìn ra cửa, y tưởng Trịnh Quân dẫn Vương Tuyết Dong về đây.

“Không cần nhìn, anh ấy không về, tôi đi một mình đến đây!” Vương Tuyết Dong không kiên nhẫn nói.

Chu Tình có chút giật mình, nghi hoặc nhìn Vương Tuyết Dong, một mình nàng đến đây?

“Tôi có chuyện muốn nói với cô!” Vương Tuyết Dong đi thẳng vào vấn đề, tính cách của nàng luôn hào sảng, nói chuyện không thích vòng vo.

“Cô có chuyện gì cứ nói!” Chu Tình lập tức gật đầu, trong lòng đầy bụng hồ nghi, Vương Tuyết Dong từ xa đến đây một mình, tuyệt đối không phải chuyện gì tốt, tuy y thực bổn, nhưng cũng đoán được nàng đến vì Trịnh Quân, làm y không khỏi cảm thấy sợ hãi.

“Tôi muốn cô lập tức ly hôn với Trịnh Quân!” Vương Tuyết Dong lạnh lùng nhìn Chu Tình, lớn tiếng thuyết minh ý đồ đến đây.

“Cái gì?” Chu Tình đầu tiên là sửng sốt một chút, sau đó trợn mắt há mồm nhìn Vương Tuyết Dong, hoài nghi lỗ tai mình có phải có vấn đề nên nghe lầm rồi không.

“Tôi nói cô lập tức ly hôn với Trịnh Quân!” Vương Tuyết Dong nói lại lần nữa, “Tôi thích Trịnh Quân, tôi

muốn ở cùng một chỗ với anh ấy!” Vương Tuyết Dong không chút che giấu tâm ý của bản thân, nói rất đương nhiên, giống như Chu Tình mới là người thứ ba, thái độ hợp lí làm người ta không khỏi cảm thấy hồ đồ.

“Vương… Vương tiểu thư, cô… Cô rốt cuộc đang nói gì thế?” Cả buổi Chu Tình mới tìm lại được thanh âm, trong thanh âm tràn ngập khủng hoảng. Y biết Vương Tuyết Dong thích Trịnh Quân, nhưng y thật không ngờ nàng lại trực tiếp nói ra, còn muốn y cùng Trịnh Quân ly hôn.

“Cô căn bản không thích hợp với Trịnh Quân, cô mau ly hôn đi! Miễn cho trì hoãn thanh xuân của nhau!” Vương Tuyết Dong không kiên nhẫn nói, nàng càng xem Chu Tình càng không thích, càng cảm thấy y không xứng với Trịnh Quân.

“Vương tiểu thư, đây là ý của Trịnh Quân sao?” Chu Tình yên lặng một lúc, thương tâm hỏi. Y cho rằng Vương Tuyết Dong dám chạy đến nhà tìm mình kiêu ngạo đòi y ly hôn với Trịnh Quân, khẳng định là vì có Trịnh Quân làm chỗ dựa phía sau. Hoặc là Trịnh Quân trực tiếp muốn nàng làm như vậy, Trịnh Quân thấy mình không tiện mở miệng, cho nên nhờ Vương Tuyết Dong. Ngày đêm lo lắng, cuối cùng ngày này cũng đến! Chu Tình khổ sở rơi lệ, nếu không phải sợ bị tình địch cười nhạo, y đã khóc lên!

“Không phải! Anh ấy không biết tôi đến đây! Nhưng

tôi tin tưởng đây là suy nghĩ trong lòng anh ấy mà anh ấy không thể nói ra!” Vương Tuyết Dong thẳng thắn lắc đầu, tuy nàng chán ghét Chu Tình, nhưng nàng tuyệt sẽ không ngoạn âm mưu quỷ kế, bởi vì nàng khinh thường, nàng sẽ đường đường chính chính cướp Trịnh Quân từ tay lão bà của hắn.

“Cô dựa vào cái gì mà nói như thế?” Biết Trịnh Quân không biết chuyện này, Chu Tình hơi nhẹ nhàng thở ra, không khỏi có chút tức giận kêu lên, sao nàng lại dám đến nhà người khác, rồi ra lệnh người ta ly hôn, nàng thật có chút quá mức, rất bá đạo.

“Ba!!” Câu trả lời của Vương Tuyết Dong là hung hăng cho Chu Tình một bạt tai, trên gương mặt che kín phẫn nộ.

Khí lực của Vương Tuyết Dong rất lớn, làm khuôn mặt nhỏ nhắn của Chu Tình lập tức thũng xuống, Chu Tình che má trái sưng đỏ, kinh ngạc nhìn Vương Tuyết Dong, khó tin vì nàng dám đánh mình.

“Cái tát này là giúp Trịnh Quân đánh!” Vương Tuyết Dong thu tay, nổi giận đùng đùng mắng: “Vốn ta muốn nhịn xuống, nhưng ta thực sự thấy tức giận thay Trịnh Quân. Nữ nhân như cô sao có thể không biết xấu hổ như vậy, lại dùng đứa nhỏ áp chế Trịnh Quân, buộc anh ấy thú cô!”

Nguyên lai Vương Tuyết Dong đối với Chu Tình phi thường không phục, cho rằng y không có tư cách ở cùng một chỗ với Trịnh Quân, nhưng

bọn họ đã kết hôn, nàng muốn làm gì cũng không được. Nhưng hai ngày trước Vương Tuyết Dong ngẫu nhiên nghe từ miệng Trịnh Quân mới biết, sau khi Chu Tình mang thai hai người mới kết hôn, nàng đầy bụng đố kị lập tức cho rằng Chu Tình nhất định là dùng đứa nhỏ uy hiếp Trịnh Quân, bắt buộc Trịnh Quân thú y, bằng không sao Trịnh Quân có thể kết hôn với một tiểu cô nương nhát gan yếu đuối như Chu Tình. Tâm nàng vốn không cam tâm, lập tức dấy lên hy vọng, nàng liền tìm hỏi địa chỉ nhà Trịnh Quân, rồi mới giấu diếm Trịnh Quân thừa dịp ngày thứ 7 nghỉ chạy đến nhà Trịnh Quân tìm Chu Tình, muốn Chu Tình nhanh chóng ly hôn với Trịnh Quân rồi cút đi.

“Tôi… Tôi không có! Vương tiểu thư cô nhất định đang hiểu lầm!” Chu Tình nhanh chóng lắc đầu, trong lòng rất ủy khuất. Y sao có thể dùng đứa nhỏ bức Trịnh Quân thú y, từ đầu đến đuôi đều do Trịnh Quân chủ động muốn kết hôn với y, cho tới bây giờ y không hề có ý tưởng dùng đứa nhỏ bức nam nhân kết hôn.

“Cô không cần nói dối, Trịnh Quân đã nói cho ta biết! Cô không cảm thấy thẹn sao? Lại dùng phương pháp hạ lưu như thế bức anh ấy thú cô, nói cho cô biết dù cô có làm vậy thì Trịnh Quân cũng sẽ không yêu cô, cô vẫn nhanh chóng thức thời rời khỏi đây! Không cần làm Trịnh Quân thống

khổ!” Thấy y không thừa nhận, Vương Tuyết Dong càng thêm nổi giận, lớn tiếng nổi giận mắng.

“Vương tiểu thư, cô thật sự hiểu lầm, tôi chưa từng bức Trịnh Quân thú tôi, tôi…” Chu Tình khổ sở khóc, y thật sự cảm thấy hảo oan uổng.

“Không cần trang đáng thương! Ta không phải Trịnh Quân, bộ dáng này đối với ta vô dụng! Tốt nhất cô nên thức thời một chút, sớm ly hôn với Trịnh Quân, rồi nhanh cút đi! Ta sẽ kêu ba ta cho cô chút tiền, để cuộc sống sau này của cô không cần lo, còn về hai hài tử cô sinh ra, nếu cô không muốn mang đi, thì có thể lưu lại bọn nó, ta sẽ như thân sinh của chúng nó, hảo hảo dưỡng dục bọn nó.” Vương Tuyết Dong không kiên nhẫn đánh gãy y, vẻ mặt chán ghét mắng. Kỳ thực nàng tuyệt đối không hy vọng hai hài tử kia lưu lại, nghe nói sau khi mẹ siêu không chịu nổi, nhưng sau này nàng cũng sẽ sinh hạ kết tinh tình yêu với Trịnh Quân, nhưng nàng lại sợ Trịnh Quân sẽ không đồng ý đuổi bọn nó, dù sao cũng là con của hắn, nàng chỉ có thể chịu khổ một chút.

“Tôi…” Chu Tình mới mở miệng, lại bị đánh gãy.

“Cô không cần rượu mời không uống mà muốn uống rượu phạt, đừng chờ tới lúc Trịnh Quân mở miệng đuổi cô, mặt cô sẽ rất khó coi! Nói cho cô biết, đến lúc đó ngay cả một phân tiền cũng không có

mà cho cô!” Vương Tuyết Dong tức giận mắng, nàng thật sự muốn đập nữ nhân này một trận, da mặt y cũng thật dày, nói đến mức này mà y còn không biết điều!

Thái độ bức người lần này của Vương Tuyết Dong làm Chu Tình luôn luôn mềm mại nhu thuận cũng nhịn không được nổi bão. Chu Tình cố lấy hết dũng khí rống lớn, “Tôi sẽ không rời khỏi Trịnh Quân! Tôi thương hắn, hắn cũng yêu tôi!” Y rất ít tức giận, nhưng hôm nay Vương Tuyết Dong thật sự đã làm cho y rất tức giận, lời nàng nói kích thích nghiêm trọng đến thần kinh mẫn cảm yếu ớt của y. Nàng dựa vào cái gì nói Trịnh Quân ở cùng một chỗ với y rất thống khổ, dựa vào cái gì nói Trịnh Quân căn bản không thương y!

“Phải không?” Vương Tuyết Dong chịu không nổi trợn mắt, lạnh lùng cười, “Hảo, ta nhìn xem Trịnh Quân có bao nhiêu “yêu” cô, hiện tại ta ra chiếu thư với cô, ta nhất định sẽ cướp Trịnh Quân từ tay cô, rồi làm cho anh ấy trong vòng một tháng ly hôn với cô!” Người phụ nữ này không gặp quan tài không đổ lệ, y cũng không cần khách khí!

“Hảo, tôi nhận lời khiêu chiến của cô!” Chu Tình lập tức gật đầu, lớn tiếng hồi đáp. Giờ phút này, y đã muốn lửa giận công tâm, cái gì cũng không quan tâm, tâm y chỉ còn một ý niệm, y tuyệt đối sẽ không thua, y tuyệt đối có khả năng làm

nữ nhân kiêu ngạo khí diễm này nhìn lại trời.

“Cô nhất định thua rồi!” Vẻ mặt Vương Tuyết Dong đầy tự tin, căn bản không đem Chu Tình để vào mắt, làm Chu Tình thêm tức giận.

“Người thua là cô mới đúng!” Chu Tình lập tức phản kích.

“Hừ! Phải không? Chúng ta chờ xem!” Vương Tuyết Dong khinh thường hừ lạnh, rồi mới đứng dậy rời khỏi.

“Đi thong thả không tiễn!” Thái độ của Vương Tuyết Dong không coi ai ra gì, làm Chu Tình sắp tức chết, đây là lần đầu tiên Chu Tình thốt ra những lời không lễ phép.

Lửa giận của Chu Tình cũng không duy trì lâu, chờ sau khi Vương Tuyết Dong rời đi không bao lâu, chậm rãi tỉnh táo lại y mới bắt đầu hối hận về sự lỗ mãng của mình. Vô luận Vương Tuyết Dong làm không đúng, nhưng dù sao nàng cũng là khách, y không nên đối đãi vô lễ với nàng như vậy, để Trịnh Quân biết y đối xử với bằng hữu hắn như thế, hắn nhất định sẽ tức giận. Tệ nhất là hiện tại phải làm sao, y đã một mạch đáp ứng lời khiêu chiến của Vương Tuyết Dong, mà Vương Tuyết Dong lại xinh đẹp lợi hại như vậy thì làm sao y có thể thắng nàng. Chính mình thật sự quá xúc động. Nếu vừa rồi mình hảo hảo cầu khẩn nàng, xin nàng đừng cướp Trịnh Quân đi, nàng có lẽ sẽ thấy mình đáng thương mà buông tha Trịnh Quân cũng không

chừng. Nay mình lại chọc giận nàng, nàng nhất định sẽ dốc hết toàn lực cướp Trịnh Quân, vậy Trịnh Quân sắp phải rời khỏi y, ô…

Chu Tình càng nghĩ càng hối hận, tức giận gõ đầu mình hai cái, y thật quá ngốc, thế nhưng biến sự việc thành như vậy, lúc này đã không thể vãn hồi. Không bằng bây giờ mình đuổi theo Vương Tuyết Dong, cầu nàng tha thứ, xin nàng buông tha Trịnh Quân không cần chia rẽ hai người bọn họ?

Trước mắt Chu Tình lập tức sáng ngời, chủ ý này không sai! Y lập tức đứng lên đuổi theo Vương Tuyết Dong vừa mới rời khỏi, nhưng đến cửa lại do dự. Mình không thể vô dụng như thế, mình đã tiếp nhận lời khiêu chiến của Vương Tuyết Dong , còn nói cứng nhất định sẽ thắng, mà hiện giờ nếu mình đi cầu nàng, nhất định sẽ bị cười tử. Hơn nữa nhìn Vương Tuyết Dong, y liền biết là cùng một loại người với Trịnh Quân, tính cách phi thường bá đạo, tuyệt không buông tay những thứ mà mình thích. Nếu nàng thật sự yêu Trịnh Quân, cho dù mình có ở trước mặt nàng khóc tử, nàng cũng sẽ không buông tha cho Trịnh Quân.

Chu Tình thở dài một hơi, xoay người trở lại phòng, mặt mày nhăn càng nhanh. Nay ván đã đóng thuyền, xem ra mình không còn cách nào khác, chỉ có thể chuẩn bị nhận sự khiêu chiến từ Vương Tuyết Dong. Chu Tình cúi

đầu nhìn chiếc nhẫn bạch kim trên tay, thầm hạ quyết tâm, vô luận thế nào y đều phải thề sống chết bảo vệ Trịnh Quân, truyệt không để người khác cướp hắn đi, y muốn dồn hết toàn lực bảo hộ gia đình này. Nhưng mình nên làm gì đây? Hiện tại, y biết mình yếu đuối vô dụng, sao có khả năng thắng Vương Tuyết Dong? Ai!!

Đột nhiên trong đầu Chu Tình hiện lên lời nói của mẫu thân Chu Nhã và Khương Bân, thay đổi? Đúng! Y phải thay đổi bản thân! Y tuyệt đối không thể tiếp tục yếu đuối, y phải biến cường! Hạnh mâu ảm đạm vô thần của Chu Tình đột nhiên trở nên kiên định, tuy sẽ rất khó khăn, nhưng không phải không có khả năng, mình chỉ cần cố gắng, nguyện ý đánh đổi, mình nhất định có thể thay đổi. Chỉ cần mình biến cường, thì không cần lo lắng sẽ có người đoạt Trịnh Quân đi!

Chu Tình càng nghĩ càng thấy có đạo lí, mình nhất định phải thay đổi, thay đổi bản thân là một chuyện rất cần thiết!

Trong khi Chu Tình chuẩn bị thay đổi chính mình, thật không ngờ Vương Tuyết Dong đã xuất chiêu, ngay sau một tuần Vương Tuyết Dong đến đây, Chu Tình liền nhận được một phong thư của Trịnh Quân. Khi Chu Tình cầm lá thư, lập tức nghi hoặc nhíu mày. Sao Trịnh Quân lại gửi thư cho mình? Thật kì quái! Chẳng lẽ là… Thư tình! Đột

nhiên trong đầu Chu Tình hiện ra ý tưởng này, làm y xấu hổ đỏ mặt. Y đang loạn tưởng cái gì a, tên cầm thú thô lỗ dã man như Trịnh Quân sao có thể gửi thư tình cho mình, nhưng nếu không phải là thư tình thì là cái gì?

Chu Tình nghĩ tới nghĩ lui, cảm thấy chỉ có khả năng là thư tình nhất. Nghĩ đến khả năng này, y không khỏi mặt mày hớn hở, trong lòng mừng thầm. Tên cầm thú Trịnh Quân này cuối cùng cũng biến thành người, hiểu được ôn nhu!

Chu Tình cao hứng dỗ song bào thai vừa đón về từ nhà Khương Bân ngủ, rồi mừng rỡ như điên mở thư ra, mặt nháy mắt biến sắc như tờ giấy trắng. Bên trong không phải thư tình, mà là mấy bức ảnh, người trong ảnh chính là Trịnh Quân cùng Vương Tuyết Dong, hai người trong đó không mặc quần áo, cả người trần trụi ôm cùng một chỗ, hai người đang làm gì không cần nói cũng biết.

“A!!” Nhìn bức ảnh, lần tiên tiên Chu Tình thất thường, giống như phát điên hét lên chói tai, nước mắt theo hốc mắt lập tức tuôn ra như mưa.

“Mẹ, xảy ra chuyện gì?” Song bào thai vừa mới ngủ bên cạnh Chu Tình, lập tức bị đánh thức, ngồi dậy mê mang nhìn y, sợ hãi hỏi.

“Không có việc gì, các con ngoan, nhanh ngủ đi.” Nghe tiếng lọt vào tai, Chu Tình nhanh chóng lau nước mắt, quay đầu miễn cưỡng nở nụ cười với hai

con trai, thanh âm hơi run.

Hai hài tử ngoan ngoãn gật đầu, tuy bọn nó cảm thấy mẫu thân thực khả nghi, nhưng dù sao tuổi vẫn còn nhỏ, cũng không hiểu chyện, chỉ biết hảo hài tử phải nghe lời người lớn, rất nhanh lại nằm lên giường nhỏ tiếp tục ngủ.

Chu Tình xác định bọn nhỏ đã ngủ, mới quay đầu lại, niết ảnh chụp rồi che miệng nhỏ giọng khóc, sợ lại đánh thức bọn nhỏ. Chuyện này rốt cuộc là sao, ảnh chụp này là có ý gì? Trịnh Quân cùng Vương Tuyết Dong lại… Trời ơi! Y sắp điên rồi! Trịnh Quân phản bội y, Vương Tuyết Dong đã chiến thắng, còn y thì thua!

Chu Tình nhìn hai người triền miên kích tình trong ảnh chụp, ánh mắt khóc sưng lên. Y yêu Trịnh Quân như thế, sao Trịnh Quân lại có thể phản bội y, hắn đã từng nói hắn thương y, hắn nói vĩnh viễn chỉ thương một mình y, đúng là tên siêu cấp lừa đảo! Dự cảm của mình thật sự linh nghiệm, hắn quả nhiên tiến vào đại học gặp được một nữ hài tử xinh đẹp liền bỏ rơi mình sao? Y nên sớm phát hiện Trịnh Quân đã hoàn toàn phản bội mình! Cẩn thận ngẫm lại nếu Trịnh Quân không muốn ở cùng một chỗ với Vương Tuyết Dong, sao Vương Tuyết Dong lại chạy đến nhà nói với y những lời đó, lại còn có bộ dáng tràn đầy tự tin như vậy, dám khẳng định trong một tháng sẽ làm Trịnh

Quân ly hôn với y! Hiện tại y phải làm sao đây?

Chu Tình thương tâm muốn chết, tim như bị đao cắt, hận không thể xé tấm ảnh thành từng mảnh nhỏ, nhưng y vẫn cố nhịn xuống. Y phải cầm ảnh này đi hỏi Trịnh Quân, tuy Trịnh Quân đã không cần y, nhưng y vẫn muốn biết lí do vì sao, y không cam lòng bị Vương Tuyết Dong đánh bại như thế này.

Chu Tình quyết định xong liền tìm Trịnh Quân hỏi rõ mọi chuyện. Y xoa ánh mắt sưng đỏ, vội vàng lấy điện thoại gọi cho Trịnh Quân, rất nhanh cuộc gọi liền thông, nhưng người bắt máy không phải là Trịnh Quân mà là Vương Tuyết Dong.

“Nhìn thấy mấy tấm ảnh đó rồi sao? Mấy bức ảnh đó là Trịnh Quân bảo ta gửi cho cô, anh ấy muốn sau khi cô xem thì nhanh cút đi, không cần tiếp tục bám theo anh ấy, anh ấy đã không cần cô, tiện nhân!” Vương Tuyết Dong mở miệng liền không kiên nhẫn mắng, trong thanh âm che giấu tức giận.

“Tôi không tin, mau bảo Trịnh Quân tiếp điện thoại!” Chu Tình lại khóc ra, Trịnh Quân thật sự không cần y!

“Hiện tại Trịnh Quân bề bộn nhiều việc, không có thời gian để ý đến cô! Ta nói cô không cần mặt dày mày dạn như vậy được hay không? Cầu cô có chút thẹn tâm đi, cô mau mang hai hài tử cút đi!” Vương Tuyết Dong siêu cấp khó chịu nổi giận mắng, tựa hồ phi thường tức giận.

“Tôi

muốn nói chuyện với Trịnh Quân, chỉ cần hắn mở miệng bảo tôi cút, tôi sẽ lập tức mang hai cục cưng rời đi, sẽ không bao giờ bám theo hắn nữa!” Chu Tình lắc đầu, khóc thành tiếng, nhưng lại sợ đánh thức hai cục cưng nên y đành phải ra khỏi phòng bọn nó.

“Thật sự chưa từng gặp người nào không biết xấu hổ như cô! Chẳng lẽ cô muốn ta nói toạc ra mới bằng lòng hết hy vọng sao? Nói thật cho cô biết, hiện giờ Trịnh Quân đang ở cạnh ta, nhưng anh ấy không muốn nói chuyện với cô! Cô biết không? Ta đã mang thai, chúng tôi rất nhanh sẽ kết hôn! Cầu xin cô, cô mau rời khỏi anh ấy! Không cần làm ba người chúng ta thống khổ!” Vương Tuyết Dong tức giận chửi ầm lên.

Nghevậy, Chu Tình choáng váng, tắt di động, vô lực ngã xuống đất. Vương Tuyết Dongmang thai, rất nhanh Trịnh Quân sẽ kết hôn với nàng? Thượng đế a! Ai tới nóicho y biết, này hết thảy không phải sự thật, tất cả đều là gạt người!

Trong nháy mắt, thế giới của Chu Tình sụp đổ, y không biết phải đi đường nào,nghe tin Trịnh Quân sắp kết hôn với Vương Tuyết Dong, tâm của y rất đau, tựanhư bị ngàn vạn lưỡi đao cắt xéo, đau đến sắp chết. Nếu có thể y thật sự muốnchết để quên đi, nhưng y chết rồi thì hai đứa nhỏ phải làm sao? Rất nhanh TrịnhQuân với Vương Tuyết Dong sẽ

có những đứa trẻ mới, bọn họ sẽ không cần hai hàitử của y nữa, bọn họ nhất định sẽ giống như trên phim truyền hình, ngược đãitra tấn hai đứa nhỏ. Y tuyệt đối không thể ích kỉ, chỉ biết giải thoát cho bảnthân, mà mặc kệ sự sống chết của hai hài tử. Cho dù Trịnh Quân không cần y, haihài tử vẫn như cũ là gốc rễ của y, là kết tinh tình yêu giữa y với Trịnh Quân,tuy Trịnh Quân bây giờ đã yêu người khác.

Chu Tình ôm đầu khóc rống, không biết khóc bao lâu, rốt cuộc nước mắt không thểchảy ra nữa, mới một lần nữa đứng dậy trở lại phòng hai cục cưng để đánh thứcbọn nó, “Anh Hùng, Vô Địch nhanhthức dậy!”

Hai hài tử không biết nỗi thống khổ tê tâm phế liệt của mẫu thân chúng nó, ngủphi thường sâu, Chu Tình phải gọi vài lần, bọn nó mới mở mắt, mất hứng kêu lên: “Mẹ làm gì vậy, chúng con muốn ngủ!”

“Thực xin lỗi! Mẹ không cố ý đánh thức các con, chỉ là chúng ta phải mau rời khỏiđây!” Cổ họng của Chu Tình vì khóc mà phát đau, thanh âm rất khó nghe. Tâm y đãchết, sau này y chỉ còn là một cái xác không hồn, nhân sinh của y chỉ còn lạihai hài tử, sau này y chỉ biết dựa vào hai hài tử mà sống.

“Rời khỏi đây? Vì sao, là muốn ra ngoài ngoạnsao?” Trịnh Vô Địch đáng yêu xoa đôi mắt nhập nhèm buồn ngủ, chợt

cao hứng hỏi.

“Mẹ, chúng ta đi chơi đùa!” Vừa nghe đến đi chơi, Trịnh Anh Hùng lập tức vui vẻ ôm tay Chu Tình kêu lên.

“Hảo, mẹ dẫn hai con ra ngoài chơi!” Chu Tình gật đầu, nhìn hai đứa con cái gìcũng không biết, vốn tưởng đã khóc khô nước mắt lại chảy ra. Hai con trai khôngbiết, bọn họ không phải đi chơi, mà là vĩnh viễn rời khỏi đây, sẽ không bao giờtrở lại. Y nghĩ, nếu Trịnh Quân đã tìm được hạnh phúc chân chính, mình nênthành toàn cho hắn, không bám theo hắn nữa, giống như lời nói của Vương TuyếtDong chỉ làm ba người thống khổ.

“Mẹ, sao người lại khóc?” Hai hài tử nhìn thấy mẫu thân khóc, lập tức đồng thời lo lắng hỏi. Mẹ hôm nay thật kì quái!

“Mẹ không có việc gì, chỉ là mắt mẹ có chút đau! Hai cục cưng ngoan, mau đứng lên mặc quần áo” Lúc này Chu Tình mới phát hiện mình lại bất tri bất giác khóc, vội vàng lau nước mắt cười nói. Hai hài tử đáng thương, sau này bọn nó sẽ không có ba ba, chính ình thực có lỗi với bọn nó, mình nhất định phải hảo hảo chiếu cố bọn nó, mình sẽ cố gắng hết sức để làm bọn nó hạnh phúc. Tuyệt không thể để bọn nó bởi vì không có ba mà bị mọi người khi dễ, y nhất định phải làm một cha mẹ tốt.

Sau khi Chu Tình giúp hai con trai mặc xong quần áo, rồi đơn giản cầm một ít quần áo của bọn nhỏ cùng một số vật cần thiết, còn đồ của mình y không lấy vật gì. Đứng trước cửa, cuối cùng quay đầu lưu luyến nhìn thoáng qua nơi đã chứa đựng vô số kỉ niệm tốt đẹp với Trịnh Quân, Chu Tình mới thương tâm ôm hai con rời đi. Tái kiến, tình yêu của tôi…

=================